Articles etc
อื่น ๆ

สบู่หน้าใส สารพัดประโยชน์! แชร์ 5 วิธี DIY จาก “ สบู่เซรั่มอโลอี ” แบรนด์สมูทโตะ สบู่ถูกและดีก้อนเดียวใช้ได้คุ้ม ☘

สาวซิสคะ! รู้รึเปล่าว่า Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ที่มาในราคาหลักสิบ สามารถหยิบไปใช้ได้สารพัดประโยชน์เลยนะ วันนี้เราเลยมี 5 วิธี DIY จาก “ สบู่เซรั่มอโลอี ” แบรนด์สมูทโตะ มาแชร์ให้ได้ลองทำตามกันค่ะ


» » - - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ ล้างหน้าฟื้นคืนผิวใสไร้สิว

  • ❷ ถูตัวให้ผิวชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส

  • ❸ สบู่เหลวล้างมือกำจัดเชื้อโรค

  • ❹ ล้างแปรงเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน

  • ❺ ซักแมสก์ให้สะอาดหอม

     
  สวัสดีค่าา วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักกันอีกแล้วนะ ʕ❀ᵔᴥᵔʔ♥

  1621619798 img 0442

  ใครที่เป็นแฟนคลับของสกินแคร์ถูกและดีที่โดนใจทั้งเรื่องของราคาและคุณภาพ ก็คงไม่มีทางไม่รู้จักหรืออย่างน้อยๆ ก็ต้องคุ้นหูกับชื่อแบรนด์ สมูทโตะ กันบ้างแน่นอน เพราะสมูทโตะเป็นแบรนด์ครีมซองที่มีทั้งผลิตภัณฑ์สกินแคร์และเครื่องสำอางให้สาวๆ อย่างเราได้ช้อปมาใช้เพิ่มความสวยกันในราคาเบาๆ เพียงหลักสิบบาทเท่านั้น แล้วไอเทมสุดฮอตที่มาแรงมากๆ อย่าง “ Smooto Aloe-E Acne White Serum Soap ” หรือ “ สบู่เซรั่มอโลอี ” ในรูปแบบซองสีเขียวสดใสก็เป็นไอเทมที่เราเลือกหยิบมาแนะนำกันค่ะ

  1621619831 img 0458

  โดยความดีงามของสบู่เซรั่มอโลอีของสมูทโตะตัวนี้ก็อยู่ตรงที่ อุดมด้วยคุณค่าสารสกัดจากว่านหางจระเข้ ใบบัวบก ทีทรีออยล์ และวิตามินอี รวมพลังกันมาช่วยปลอบประโลมผิวหลังเจอแดด / มลภาวะ คงความชุ่มชื้นให้ผิวนุ่ม อิ่มน้ำ ไม่แห้งตึง รวมทั้งช่วยบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ปรับสีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติมากขึ้น…

  แล้วรู้รึเปล่าคะว่าสบู่อโลอีก้อนนี้ไม่ได้มีไว้แค่ใช้ล้างหน้า + ถูตัวเท่านั้น แต่ยังสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้อีกสารพัดอย่าง #เก่งจริงตัวแค่นี้ วันนี้เราเลยจะมาแชร์ 5 วิธี DIY จาก
  “ สบู่เซรั่มอโลอี ” แบรนด์สมูทโตะ ว่าจะหยิบไปใช้ทำอะไรให้คุ้มค่ามากที่สุด ถ้าพร้อมแล้วก็ตามไปดูได้เลยย~

  ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑ ⭑
     

  ❶ ล้างหน้าฟื้นคืนผิวใสไร้สิว

  1621619975 img 0480

  เริ่มต้นด้วยวิธีใช้สมูทโตะสบู่เซรั่มอโลอีด้วยวิธีสุดเบสิคข้อแรก ด้วยการใช้ล้างหน้าเพื่อลดสิวและฟื้นคืนผิวกระจ่างใสนั่นเองค่ะ หากสาวๆ อยากจะเป็นเจ้าของผิวหน้าสวยใสแบบไร้จุดด่างดำหรือปัญหาสิวกวนใจ ก็ต้องใส่ใจเรื่องการรักษาความสะอาดของผิวหน้าให้มากๆ เลยนะ เพราะถ้าไม่ล้างหน้าให้สะอาดก็จะส่งผลให้มีสิ่งสกปรกตกค้างอยู่บนผิว จนทำให้ผิวหมองคล้ำ ไม่กระจ่างใส และเสี่ยงเกิดเป็นสิวอุดตันขึ้นได้ง่ายๆ เราเลยแนะนำให้ใช้สบู่เซรั่มอโลอีล้างหน้าทุกวันเช้า - เย็น เพียงแค่นำสบู่แตะน้ำแล้วถูเบาๆ จนเกิดฟอง หรือใช้ร่วมกับถุงตาข่ายตีฟองที่แถมมาให้ ก็จะได้ฟองโฟมนุ่มๆ ที่ขจัดสิ่งสิ่งสกปรกและความมันได้อย่างหมดจด พร้อมบำรุงในขั้นตอนเดียว หลังล้างหน้าแล้วผิวไม่แห้งตึง ชุ่มชื้นสุดๆ ไปเลยละ
    

  ❷ ถูตัวให้ผิวชุ่มชื้น แลดูกระจ่างใส

  1621620029 img 0589

  ความคุ้มค่าของสบู่เซรั่มอโลอีที่ดีจนเราอดไม่ได้ที่จะหยิบมาบอกต่อกันก็คือ นอกจากจะนำสบู่ไปล้างหน้าลดสิวและคืนความกระจ่างใสให้ผิวหน้าได้แล้ว ยังสามารถนำมาล้างผิวกายตอนอาบน้ำเพื่อลดปัญหาสิวที่หลังได้เหมือนกันนะ เพราะเจ้าสิวตัวร้ายที่เป็นปัญหาผิวยอดฮิตของคนเกือบทุกวัย มันเกิดขึ้นได้ทั้งบนใบหน้าและขึ้นตามร่างกายได้ด้วยนั่นเอง โดยวิธีใช้สบู่อโลอีของสมูทโตะล้างผิวกายก็ง่ายและสะดวกไม่ต่างจากการล้างหน้าเลยค่ะ แค่นำสบู่แตะน้ำแล้วถูให้เกิดฟอง จากนั้นก็ลูบไล้ให้ทั่วตัวและล้างออกด้วยน้ำสะอาด พวกสารสกัดต่างๆ ในเนื้อสบู่ก็จะซึมเข้าไปช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งกร้าน ฟื้นบำรุงผิวหมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใสขึ้น ที่สำคัญยังช่วยทำความสะอาดผิวหมดจดเลยลดการเกิดสิวได้ด้วย
     

  ❸ สบู่เหลวล้างมือกำจัดเชื้อโรค

  1621620062 img 0556

  ในยุคนี้ที่ COVID-19 แพร่ระบาดหนักไปทั่วโลก เลยทำให้เราทุกคนต้องใช้ชีวิตแบบ New Normal และใส่ใจเรื่องความสะอาดมากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ อย่างการล้างมือก็ถือเป็นความปกติใหม่ที่ต้องทำเป็นประจำวันละหลายๆ ครั้ง พอหยิบจับสิ่งของหรือทำนู่นนี่นั่นปุ๊บก็ต้องรีบล้างมืออย่างไว เพื่อล้างเอาเชื้อโรคหรือเชื้อไวรัสออกไปจากมือนั่นเอง แต่บางครั้งการล้างมือบ่อยๆ ก็อาจทำให้มือเปื่อยหรือมือแห้งกร้านหนักมากได้นะ เราเลยจะชวนมา DIY สบู่เหลวล้างมือจากสบู่เซรั่มอโลอีกันค่ะ แค่สาวๆ หั่นสบู่เป็นชิ้นเล็กๆ แล้วนำไปผสมกับน้ำเปล่า เท่านี้ก็ได้สบู่เหลวที่ทำง่าย ล้างมือได้สะอาดหมดจด แถมยังบำรุงให้มือนุ่มชุ่มชื้น หมดปัญหามือเปื่อย มือแห้ง หรือแสบๆ คันๆ เพราะล้างมือบ่อยไปเลยจ้าา!!!
    

  ❹ ล้างแปรงเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอื่น ๆ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe