Articles makeup
ความงาม

Item เด็ดพาเลทตาสีส้ม Flash Shadow Palette เบอร์ 03 Little Sunshine จาก Eglips

ไอเทมเด็ดที่จะช่วยแต่งแต้มดวงตาของทุกคนให้สีสันสดใสเหมือนแสงอาทิตย์ตกในฤดูร้อน ใครชอบแต่งหน้าโทนสดใสต้องมี กดหัวใจและเกียมเงินให้พร้อมค่ะสาวสาว


» » - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1621619367 artboard 13


สวัสดีชาว SistaCafe บทความนี้จาแวะมาบอกต่อพาเลทตาแบรนด์ EGLIPS แบรนด์เกาหลี บอกเลยว่าเป็นพาเลทโทนสีส้มที่ช่วงนี้จาใช้บ่อยสุดๆ Eglips - Flash Shadow Palette เบอร์ 03 Little Sunshine โทนสีเป็นน่ารักเป็นสดเป็นใสยิ่งกว่า สีเอาใจเยาวรุ่นเหมาะกับบรรยากาศช่วง Summer ที่สุด

1621619535 artboard 10

เบอร์ 03 Little Sunshine นี้เป็นโทนสีที่ดูรวมๆ แล้วสีเค้าจะเป็นสีส้มโทนสดใส ในพาเลทมีทั้งหมด 9 สีที่ทำให้คิดถึงแสงอาทิตย์ในฤดูร้อน สิ่งที่เราชอบในพาเลทนี้คือเนื้อพิกเมนต์ของอายแชโดว์ในพาเลทนี้เค้าจัดมาให้ครบทุกพิกเมนต์เลยไม่ว่าจะเป็นเนื้อแมท / ชิมเมอร์ / กลิตเตอร์ เรียกได้ว่าตอบโจทย์สาวสาวสายเมคอัพสุดๆ ครบเครื่องค่ะ!

1621619673 artboard 11

ทั้ง 9 สีในพาเลท จาถ่ายด้วยแสงธรรมชาติในบ้าน

1621619771 artboard 14

ซูมให้ดูพิกเมนต์แบบชัดๆ

เราลองนับดูแล้วในพาเลทมีอายแชโดว์ทั้งหมด 6 สีที่เป็นเนื้อแมท 2 สีกลิตเตอร์ และ 1 สีชิมเมอร์ค่ะ

บางสีในพาเลททีแรกเรามองดูแล้วก็ไม่คาดหวังคิดว่าสีคงไม่แน่นแต่งจริงสีไม่ติดแน่ๆ เช่น สีส้มสีตรงกลางตอนแรกคิดเองไปแล้วว่าแต่งจริงยากแน่ๆ แต่พอลองสวอชดูแล้วพิกเมนต์แต่ละสีแน่นอยู่นาาา สีที่พาเลทเป็นยังไงทาลงเปลือกตาก็เป็นสีเดียวกันเลย สีสวย คุณภาพสีดี ติดทน โทนสีสามารถแต่งจริงได้ทุกสี

1621619948 artboard 21

สวอชสีให้ดูพร้อมกันทั้ง 9 สีที่ท้องแขน

ลองถ่ายให้ดูความวิงค์กลางแสงแดด อยากให้เห็นว่าพาเลทนี้ สีเข้ากับแสงแดดและเหมาะกับซัมเมอร์ ดูความวิงค์วาวตอนอายแชโดว์กระทบแสงสิตัวเธอ เลิศมั้ยล่ะ เลิศศศศศ

1621620189 artboard 15

วิงค์แบบนี้ใครเล่าจะอดใจไหว สวยมากดือไม่ไหว

1621620236 artboard 19

พิกเมนต์ของอายแชโดว์แต่ละสีเวลาเจอกับแสงแดดแล้ววิงค์สวยมาก โดยเฉพาะสีกลิตเตอร์และสีชิมเมอร์เจอแดดยิ่งปังไม่ไหวจ้าแม่!!

สีกลิตเตอร์/ชิมเมอร์วิงค์ตาแตก พอลองแต่งกับตาจริงแล้วต้องบอกว่าเราประทับใจโทนสีและเนื้อสัมผัสของอายแชโดว์พาเลทนี้มาก พอปาดสีอายแชโดว์ลงบนเปลือกตาแล้วเราชอบสุดๆ ขออนุญาตให้ภาพต่อไปได้เล่าเรื่องค่ะ

อายแชโดว์สีส้มอมเหลืองสดใส เข้ากับคอนแทคเลนส์สีน้ำตาลมาก กรี๊ดดด
( พื้นสีตาเราทาด้วยสีกลางแถวที่ 2 ค่ะ เป็นโทนส้ม-เหลืองที่แต่งตาได้จริง )

1621620391 artboard 4

สีกลิตเตอร์ที่เราลงช่วงหัวตาดีงามมาก สีนี้คือสีกลางแถวบนสุด

ทาอายแชโดว์ที่เปลือกตาแล้วได้ลุคที่สดใส สีจึ้งมาก สีตรงปกกับที่ตาเห็นในพาเลทเลย เนื้อสัมผัสอายแชโดว์ของ Eglips พาเลทนี้จัดว่าเลิศ “ นุ่มเกลี่ยง่าย สีไม่จับตัวเป็นก้อน ” นอกจากนี้สีติดทนดีด้วย แต่งเช้าแบบไหนตกเย็นก็ไม่ดรอป เราลองใช้พาเลทนี้แต่งคู่กับเครื่องสำอางชิ้นอื่นที่มีได้ฟินิชลุคที่สดใสแบบนี้เลยค่ะ

1621620480 artboard 9

Finish Look แต่งหน้าโทนสีส้ม

ในพาเลทนี้มีข้อสังเกตเล็กๆ ตรงที่สีอายแชโดว์เนื้อแมทบางสีตอนทาอาจจะมีฟอลเอาท์ร่วงลงมานิดหน่อย แต่คิดว่าปัดออกได้ นิดๆ หน่อยๆ ไม่กวนเบสเมคอัพค่ะ

โดยรวมพาเลทนี้ด้วยโทนสีที่สดใสทำให้รู้สึกสนุกกับการแต่งหน้ามากขึ้น นับว่าโทนสีแบบนี้ไม่ค่อยซ้ำกับพาเลทแบรนด์เกายี่ห้ออื่นเลย หวังว่ารูปรีวิวของเราจะพอแนะนำคนที่กำลังอยากได้พาเลทแต่งตาได้ มีจุดไหนอยากให้เพิ่มเติมมาคอมเมนต์พูดคุยกันได้น้าาา จาแวะมาป้ายยาพาเลทตาสีส้มเท่านี้ก่อน เจอกันใหม่ครั้งหน้า บายย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe