1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เตือนแล้วนะว่าอย่าทำให้โกรธ! รวม 7 ราศีที่ “ น่ากลัวที่สุด ” เวลาโมโห เหวี่ยงวีนเก่ง ไม่เกรงใจใคร

คนเราทุกคนก็มีวิธีการแสดงออกเวลาที่โกรธแตกต่างกันไป บางคนโกรธแล้วเงียบ ในขณะที่บางคนโกรธแล้วระเบิดออกมา เราเลยรวบรวม 7 ราศีที่ “ น่ากลัวที่สุด ” เวลาโมโห จะได้ไม่เผลอไปทำเธอเหล่านี้โกรธไงล่ะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① ราศีพฤษภ

  • ② ราศีกรกฎ

  • ③ ราศีเมษ

  • ④ ราศีสิงห์

  • ⑤ ราศีพิจิก

  • ⑥ ราศีธนู

  • ⑦ ราศีมังกร

     
  ฮายค่ะซิส~ ได้เวลาเรียกรวมพลคนช่างเมาท์ให้มาเจอกันจอยกันอีกแล้วนะ (づ ̄ ³ ̄)づ

  เราเชื่อว่าบนโลกนี้ไม่มีสาวคนไหนที่ไม่เคยรู้สึกโกรธ โมโห หรือไม่พอใจแม้แต่ครั้งเดียวหรอกใช่มั้ยล่ะ??? เพราะเวลาที่เจอกับเรื่องราวที่มันไม่ได้ดั่งใจ หรือมีใครมาคอยกวนใจจนต่อมความอดทนมันแตกกระเจิง ก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกหัวร้อนไปกับตัวการกวนโมโหเหล่านั้น ซึ่งแต่ละคนก็มีสไตล์การแสดงออกเวลาโกรธที่แตกต่างกันไป บางคนโกรธแล้วอาจจะเงียบๆ ไม่อยากพูดคุยกับใคร บางคนโกรธแล้วกลบเกลื่อนทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น จนคนรอบข้างไม่รู้ด้วยซ้ำว่ากำลังโกรธ ในขณะที่หลายคนพอโกรธขึ้นมาเป็นต้องเหวี่ยงวีน หรือตะโกนออกมาดังๆ ให้โลกรู้ว่า “ นี่ฉันกำลังโกรธอยู่นะโว้ยยย! ”

  วันนี้เราเลยรวบรวม 7 ราศีที่ “ น่ากลัวที่สุด ” เวลาโมโห มาให้สาวซิสได้ลองส่องกัน เพื่อที่เธอจะได้นำไปเช็กกับตัวเองดูว่าตรงกับราศีเกิดของเธอรึเปล่า รวมทั้งเอาไว้ใช้เตือนใจตัวเองว่าอย่าเผลอไปทำให้คนราศีเหล่านี้โกรธเป็นอันขาด ไม่อย่างนั้นอาจโดนเหวี่ยงวีนใส่แบบไม่ทันตั้งตัวเอาได้

  . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆ . ⋆

    

  ① ราศีพฤษภ

  มาเริ่มต้นจัดอันดับที่สุดของความหัวร้อนของคนแต่ละราศีที่ “ ราศีพฤษภ ” ก่อนเลยค่ะ ใครก็ตามที่เกิดในราศีนี้ก็มีแนวโน้มว่าจะเป็นคนที่โมโหได้น่ากลัวที่สุด เพราะในบางครั้งหากความโกรธมาถึงขีดสุดเมื่อไหร่พวกเธออาจตะโกนโวยวาย หรือใช้ความรุนแรงเพื่อระบายความโกรธของตัวเองออกมา สาเหตุที่เป็นแบบนี้ก็เพราะว่าพื้นฐานนิสัยของคนราศีพฤษภเป็นพวกไม่ค่อยฟังใครสักเท่าไหร่ แล้วยังเป็นคนหัวรั้นตัวแม่อีกด้วยนะ แต่อย่าเพิ่งมองว่าชาวราศีพฤษภนิสัยไม่น่ารักไปซะก่อนล่ะ เพราะส่วนใหญ่แล้วพวกเธอมักจะโมโหหนักๆ กับเรื่องที่ไม่ถูกต้องเท่านั้น หากใครที่เผลอไปทำให้คนราศีพฤษภโกรธเข้าก็แนะนำว่าไม่ต้องพูดอะไรให้มากความ แค่ปล่อยให้เธอได้ใช้เวลาทำใจให้เย็นลงหน่อยก็พอแล้ว
    

  ② ราศีกรกฎ

  ตามมาด้วยราศีที่สองที่ไม่ควรไปกระตุกต่อมโมโหถ้ายังไม่อยากชะตาขาด ซึ่งก็คือ “ ราศีกรกฎ ” นั่นเองค่ะ เมื่อไหร่ก็ตามที่เจอสถานการณ์ไม่สบอารมณ์หรือมีคนมาคอยก่อกวนให้สาวราศีกรกฎรู้สึกโกรธ ช่วงแรกเธอมักจะไม่พูดออกมาตรงๆ ว่าโกรธ แต่จะใช้วิธีทำเสียงดังปึงปัง เดินกระทืบเข้า แสดงออกด้วยท่าทางเพื่อเป็นการเตือนให้อีกฝ่ายรู้ตัว แล้วถ้าระดับความโกรธยังคงพุ่งทะยานอย่างต่อเนื่อง สาวๆ ที่เกิดราศีกรกฎก็ไม่ต่างอะไรจากภูเขาไฟที่พร้อมจะระเบิดตู้มปลดปล่อยทุกสิ่งทุกอย่างออกมา แล้วถึงแม้ว่าคนราศีกรกฎจะเป็นคนที่ใจดีและชอบเอาใจใส่คนอื่นๆ รอบตัว แต่พอความโกรธเข้าครอบงำเธอก็พร้อมจะ #โนสนโนแคร์ ไม่ไว้หน้าใครทั้งนั้น และต้องใช้เวลานานกว่าจะทำให้เธอใจเย็นลงได้
     

  ③ ราศีเมษ

  ขอบอกเลยนะคะว่าชื่อเสียงความโมโหร้ายของชาว “ ราศีเมษ ” ไม่เป็นสองรองใคร แถมคนรอบข้างก็รู้ดีในเรื่องนี้ซะด้วยสิ เมื่อไหร่ก็ตามที่ระดับความโกรธของสาวราศีเมษเกินขีดจำกัด ก็ไม่มีอะไรที่จะหยุดยั้งเธอได้อีกต่อไป เพราะคนเกิดราศีเมษส่วนใหญ่มักจะเป็นคนดื้อดึงและเอาแต่ใจตัวเอง ที่สำคัญสาวราศีนี้เป็นพวกซ่อนอารมณ์โกรธของตัวเองไม่เก่งสักเท่าไหร่ สามารถระเบิดความโกรธออกมาได้ทุกเมื่อ และพร้อมจะด่ากราดทุกคนที่อยู่รอบข้าง เรียกได้ว่าคำพูดที่ออกมาจากปากในยามโกรธคืออาวุธที่ร้ายแรงที่สุดสำหรับคนราศีเมษแล้วล่ะ ในบางครั้งความโกรธจนขาดสติทำให้เธอกลายเป็นคนพูดไม่คิด และคำพูดนั้นมันอาจร้ายแรงถึงขั้นตัดความสัมพันธ์กับคนใกล้ตัวได้เลย #กลัวล้าววว
     

  ④ ราศีสิงห์

  หลายคนอาจรู้กันดีอยู่แล้วว่าคนเกิด “ ราศีสิงห์ ” ส่วนใหญ่มักจะเป็นตัวแม่เรื่องดราม่า และมีความมุ่งมั่นเด็ดเดี่ยวในตัวเองสูงมาก หากโกรธใครขึ้นมาเธอก็จะแสดงอารมณ์โกรธผ่านการตะโกนเสียงดังใส่ฝ่ายตรงข้าม เพราะยิ่งเธอใช้เสียงตอบโต้ที่ดังเท่าไหร่มันก็ยิ่งทำให้เธอรู้สึกดีขึ้น และมักจะใช้คำพูดเสียดแทงเพื่อจี้จุดและทำลายความมั่นใจของอีกฝ่ายด้วยนะ แล้วอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้สาวราศีสิงห์เป็นราศีที่โกรธแล้วน่ากลัวมากๆ ก็เป็นเพราะทุกครั้งที่โกรธหรือทะเลาะกับใคร เธอจะคิดว่าตัวเองเป็นฝ่ายถูกอยู่เสมอ ( ถึงแม้ว่าจะรู้ดีอยู่แก่ใจว่าเธอเป็นฝ่ายผิดในบางครั้งก็ตาม ) และไม่มีทางที่จะยอมเป็นฝ่ายถอยก่อนแน่นอน คนราศีสิงห์เลยมักจะโดนความโกรธบังตาจนไม่สนใจว่าสิ่งที่ทำมันผิดหรือถูกด้วยนั่นเอง
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe