Articles food
อาหาร

แฟนไม่ฟิต อย่างนี้ต้องบำรุง! รวม 7 ผลไม้ ' เพิ่มพลังทางเพศ ' ตัวช่วยกระตุ้นความฟิตปั๋ง ให้ชีวิตรักกระชุ่มกระชวย

แฟนไม่มีแรง หรือแฟนไม่ฟิต คิดไม่ออก! อย่างนี้มันต้องบำรุงกันหน่อย จัดไปอย่าให้เสีย ผลไม้ ' เพิ่มพลังทางเพศ ' ไม่เป้นอันตราย แถมดีต่อสุขภาพ ให้คุณแฟนกินเยอะๆ จะได้ฟิตปั๋ง ไม่ห่อเหี่ยวอีกต่อไป


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. แตงโม

  • 2. กล้วย

  • 3. ทับทิม

  • 4. สตรอว์เบอร์รี

  • 5. อะโวคาโด

  • 6. บลูเบอร์รี

  • 7. สับปะรด

   

  แฟนไม่ฟิต เป็นความผิดใคร? ไม่ใช่ความผิดของใครทั้งนั้น จริงๆ ไม่ว่าจะคุณผู้ชายหรือคุณผู้หญิง โอกาสที่สมรรถภาพทางเพศจะเสื่อม ก็มีความเป็นไปได้ทั้งนั้น ซึ่งมันก็มีอยู่หลายปัจจัยเหมือนกันนะ ที่ทำให้ความฟิตของเราลดลง ซึ่งวันนี้เรามีวิธีง่ายๆ บำรุงความฟิตด้วยการกินผลไม้! สบายๆ ค่ะ แค่กิน แค่บำรุง เท่านี้เอง รวมมาให้แล้วที่นี่ 7 ผลไม้ ' เพิ่มพลังทางเพศ ' ตัวช่วยกระตุ้นความฟิตปั๋ง ให้ชีวิตรักกระชุ่มกระชวย ใครที่กำลังค้นพบว่าคนรักเริ่มมีปัญหาเกี่ยวกับเรื่องนี้ และอยากลองหาวิธีง่ายๆ แก้ไขดูก่อน วิธีนี้ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งวิธีที่ดีนะ เอาเป็นว่าเราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าว่ามีผลไม้อะไรบ้าง ที่ช่วยเสริมความฟิตปั๋งของคุณแฟนของเราได้ เช็กลิสต์กันเลยค่ะซิส!

  1. แตงโม

  รู้มั้ยว่าผลการวิจัยของสหรัฐอเมริกาพบว่า การกินแตงโมจะส่งผลกับระบบไหลเวียนโลหิตทั่วร่างกายและอาจจะเพิ่มความต้องการทางเพศได้ด้วย! เพราะในแตงโมมีกรดอะมิโนชนิดนึง ซึ่งก็คือ ซิทรูลีน ที่มีส่วนช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศได้ ว่ากันว่าแตงโมเปรียบเสมือนไวอากร้าเลยละ เป็นหนึ่งในผลไม้ที่ถูกจัดว่า เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการทานเพื่อบำรุงความฟิตปั๋ง! อีกหนึ่งทางเลือกผลไม้เสริมสมรรถภาพที่ไม่ควรพลาด

  2. กล้วย

  เห็นกล้วยแล้วนึกถึงอะไร ไม่ต้องพูด! กล้วยคืออีกหนึ่งผลไม้ชั้นดีถัดจากแตงโม เป็นหนึ่งในผลไม้ที่มีส่วนช่วยบำรุงอสุจิและช่วยให้อิ่มท้องได้นาน เพราะกล้วยเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุ วิตามิน A, B1 และ C วิตามิน เกลือแร่ โพแทสเซียมสูง กรดอะมิโน ธาตุเหล็ก น้ำตาลซุกโคส ฟรุคโตสและกลูโคส ที่ร่างกายของเราสามารถนำไปใช้ได้ทันที! ทั้งยังมีส่วนช่วยปรับสมดุลระบบเจริญพันธุ์ ทำให้น้ำเชื้อมีความเข้มข้นมากขึ้นและยังแข็งแรง ไม่อ่อนปวกเปียกอีกด้วย! แถมยังมีผลการวิจัยออกมาอีกนะว่า กล้วยเป็นผลไม้ที่มีส่วนช่วยบำรุงเซ็กซ์ได้เป็นอย่างดี เพราะเขาเป็นผลไม้ที่มีไซโอเอสโตรเจนที่ช่วยกระตุ้นฮอร์โมน รวมถึงมีเอนไซม์ Bromelain ที่สามารถเพิ่มสัญชาตญาณทางเพศให้กับคุณผู้ชายได้ แหม! อย่างงี้ต้องให้แฟนกินบ่อยๆ แล้วมั้ง

  3. ทับทิม

  ทับทิมเป็นผลไม้สีแดง ที่มีสรรพคุณดีๆ หลายอย่างมาก มีผลดีต่อทั้งร่างกายและผิวพรรณ เพราะในทับทิมอุดมไปด้วยไฟเบอร์ วิตามิน และแร่ธาตุหลากหลายชนิด แถมยังแคลอรีต่ำด้วย กินแล้วไม่อ้วนแน่นอน หนึ่งในประโยชน์ของทับทิมดีๆ ของทับทิมที่เข้ากับหัวข้อในวันนี้คือ เขามีส่วนช่วยรักษาภาวะเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ ว่ากันว่าน้ำทับทิมช่วยเพิ่มการไหลเวียนโลหิตและการแข็งตัวของอวัยวะเพศ ( ซึ่งผลการวิจัยนี้ ตัวทดลองที่ใช้คือ เจ้ากระต่ายน้อย! ) ทั้งทับทิมยังมีประโยชน์ต่อผู้ชายที่มีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศอีกด้วย! ก็ไม่รู้ว่าจริงมั้ย เพราะงั้นของแบบนี้มันต้องลอง

  4. สตรอว์เบอร์รี

  ว่ากันว่าสตรอว์เบอร์รีเป็นผลไม้ที่อุดมไปด้วยคุณค่าทางโภชนาการและช่วยเพิ่มสมรรถภาพทางเพศของคุณผู้ชายได้ดีมาก เพราะสตรอว์เบอร์รีมีส่วนช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทั้งยังช่วยลดอัตราเสี่ยงอวัยวะเพศไม่แข็งตัว แล้วในสตรอว์เบอร์รียังอุดมไปด้วยวิตามินซีสูง ที่ช่วยป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก มีกรดโฟลิก ช่วยในการสร้างเซลล์สเปริม ทั้งยังช่วยควบคุมระดับโดพามีนในร่างกาย ทำให้รู้สึกดีเวลาหลั่งฮอร์โมน และสารเมทิลแซนทีนในสตรอว์เบอร์รียังช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

  5. อะโวคาโด

  อะโวคาโดนั้นอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุสำคัญที่จำเป็นต่อร่างกายมากมาย เป็นตัวช่วยดีๆ สำหรับคนที่กำลังลดน้ำหนัก ว่ากันว่าอะโวคาโดมีกรดไขมันไม่อิ่มตัวในปริมาณมาก ทำให้ดีต่อหัวใจและระบบหลอดเลือด กินแล้วไม่อ้วนด้วยนะ ทั้งนี้เขายังมีกรดโฟลิคที่ช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศ แถมยังช่วยในการเผาผลาญโปรตีนและเพิ่มพลังให้กับร่างกายอีกด้วย กินแล้วยังช่วยทำให้ระบบไหลเวียดเลือดทำงานได้ดีขึ้น แล้วก็...จุ๊ๆ นะ ว่ากันว่า เจ้าอะโวคาโดยังช่วยเพิ่มขนาดน้องชายให้กับคุณผู้ชายได้อีกด้วย Oops!

  6. บลูเบอร์รี

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดอาหาร)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe