1582704963 cat korea color
โซนเกาหลี

ไม่มัน ไม่เยิ้ม แฮปปี้มาก! รวม 7 ครีมกันแดดเกาหลีที่ดีที่สุด 2021 ' สำหรับคนผิวมัน ' ที่ควรค่าแก่การตำเวอร์

เวลาเลือกครีมกันแดดของเกาหลี บางทีก็แอบคิดว่า คนผิวมันจะใช้ได้มั้ยนะ แต่วันนี้สาวเกาเขาคัดมาให้แล้วค่ะ ครีมกันแดดที่ดีที่สุดประจำปี 2021 สำหรับสาวผิวมัน ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้ม กันแดดดีด้วย แถมราคาไม่สูงมาก รับรองว่าแฮปปี้แน่นอน!


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Etude House Sunprise Mild Airy Finish Sun Milk SPF50 + PA + + +

  • 2. A'PIEU Pure Block Natural Daily Sun Cream SPF45 PA+++

  • 3. NEOGEN Dermalogy Day-Light Protection Sun Screen SPF50 PA+++

  • 4. MAKE P:REM UV Defense Me Blue Ray Sun Fluid SPF50+ PA++++

  • 5. Dr. G Green Mild Up Sun SPF50+ PA++++

  • 6. Earth's Recipe Waterful Sun Gel SPF 50+ PA+++

  • 7. 9Wishes Sun Moisturizer SPF50+ PA+++

   

  ปกติเวลาเราเห็นครีมกันแดดของเกาหลี หลายครั้งก็มักจะคิดว่า คนผิวมันไม่น่าใช้ได้นะ แต่จริงๆ แล้ว มีครีมกันแดดของเกาหลีหลายตัว ที่คนผิวมันสามารถใช้ได้ได้ ซึ่งวันนี้สาวเกาเขาคัดมาให้แล้ว! รวมมาให้ดู 7 ครีมกันแดดเกาหลีที่ดีที่สุด 2021 ' สำหรับคนผิวมัน ' เท่าที่ดูแล้ว ก็มีหลายๆ ตัวเลยที่น่าใช้มากๆ แถมราคาไม่แรงเกินไปด้วยนะ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนผิวมันแล้วกันเนอะ เอางี้ เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะว่า มีครีมกันแดดตัวไหนที่คุมมันดี ใช้แล้วหน้าไม่เยิ้ม ตัวไหนนะ ที่สาวเกาชอบมากจนต้องแนะนำ ไปเช็กลิสต์กันเลยค่ะ

  1. Etude House Sunprise Mild Airy Finish Sun Milk SPF50 + PA + + +

  เปิดมาที่ครีมกันแดดตัวแรก อันนี้เป็นของแบรนด์ดังอย่าง Etude House ตัวนี้เป็นกันแดดที่เหมาะสำหรับผิวมันและผิวบอบบางระคายเคืองง่าย เป็นกันแดดเนื้อน้ำนม บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่เหนอะหนะผิว มาพร้อมสารปกป้องผิวสูงมากถึง SPF50+ PA+++ ทั้งยังอุดมไปด้วยสารสกัดหลักที่มาจากธรรมชาติและใช้น้ำแร่ธรรมชาติ 100% นอกจากจะปกป้องผิวจากยูวีได้ดีแล้ว ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้ดีด้วย ทั้งนี้ยังช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้โอเคเลย สามารถใช้เป็นเบสเมคอัพได้ จะรู้สึกเบาสบายผิว ไม่ทิ้งคราบขาว และไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม

  2. A'PIEU Pure Block Natural Daily Sun Cream SPF45 PA+++

  ตัวถัดมา ตัวนี้เป็นครีมกันแดดเนื้อบางเบาจาก A'PIEU เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมไม่เป็นคราบด้วย ซึ่งเขามีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดและมลภาวะต่างๆ ได้ดี ทั้งยังมาพร้อมส่วนผสมของว่านหางจระเข้ สารสกัดจากแตงโมและ Berry Blossom Complex ที่จะมาช่วยบำรุงให้ผิวชุ่มชื้นและปลอบประโลมผิวแห้งให้กลับมามีชีวิตชีวามาขึ้น เนื้อครีมสีขาว แต่ไม่ทำให้สีผิวเปลี่ยน เพราะฉะนั้นคนที่ผิวเข้ม สามารถใช้ได้ หน้าไม่เทา ไม่วอกแน่นอนค่ะ

  3. NEOGEN Dermalogy Day-Light Protection Sun Screen SPF50 PA+++

  ครีมกันแดดสูตรดูดซับความมัน แต่ให้ความชุ่มชื้นแก่ไปได้ในตัว เป็นกันแดดที่มาพร้อมส่วนผสมจากธรรมชาติ เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ตัวนี้ปกป้องผิวได้ทั้ง UVA UVB และมลภาวะจากภายนอกด้วย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากราสเบอร์รี สารสกัดจากน้ำผึ้ง วิตามินอีและน้ำมันดอกกุหลาบ ที่จะมาช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ผิว โดยไม่ทำให้ผิวหน้ามันเยิ้ม เป็นกันแดดที่เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ไม่อุดตันรูขุมขนและคุมมันได้ดีมากๆ อีกหนึ่งตัว เริ่ดจริง!

  4. MAKE P:REM UV Defense Me Blue Ray Sun Fluid SPF50+ PA++++

  ตัวนี้เป็นครีมกันแดดฟิสิคัลเนื้อบางเบาของ Make P: Rem ที่ให้การป้องกันรังสี UVA / UVB ด้วยค่าปกป้องผิวที่สูงมากๆ เป็นกันแดดเนื้อน้ำนม เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ไม่ทำให้หน้าวอก ทั้งเขายังอุดมไปด้วยสารสกัดจากใบบัวบก ที่ช่วยทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและยังช่วยลดการระคายเคืองผิวจากการถูกแสงแดดทำร้ายได้ดีด้วยนะ แถมเขายังปราศจากสารอันตรายต่อผิวถึง 7 ชนิด ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ โดยเฉพาะคนผิวมัน รับรองว่าใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน

  5. Dr. G Green Mild Up Sun SPF50+ PA++++

  ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่สามารถปกป้องผิวได้ทั้งรังสียูวีและแสงสีฟ้า เป็นหนึ่งในครีมกันแดดที่มาแรงมากๆ ในเกาหลี สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยด้วย เนื้อกันแดดบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเร็ว ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตร​ Anti-pollution​ เหมาะสำหรับผิวบอบบางผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ​ เพราะอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ซึ่งเขาจะช่วยปกป้องผิวจากแดดและมลภาวะ​ พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หลังทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม เป็นอีกหนึ่งกันแดดที่น่าตำมา ได้รับรางวัลและเสียงเล่าลือเยอะจริงๆ ค่ะ

  6. Earth's Recipe Waterful Sun Gel SPF 50+ PA+++

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe