Articles makeup
ความงาม

หน้าเป็นฝ้า-กระ จางลงด้วย MELAMII ครีมทาฝ้า 4 IN 1 ราคาเบาๆ ใครก็ซื้อได้!!

ฝ้า กระ เป็นอีกปัญหาหนึ่งที่อยู่กับเรามายาวนานมากกก พออายุมากขึ้นก็ยิ่งเห็นชัดไปอีก ทำให้ปัญหาฝ้า กระ กวนใจเรามาตลอด จะแต่งหน้ากลบก็เท่านั้น เพราะไม่ใช่การแก้ปัญหาตรงจุด


» » - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
1621348267 325298


สวัสดีค่ะ เราพร้อมหรือยังที่จะมาแก้ปัญหาฝ้า กระ บนใบหน้าที่อยู่กับเรามายาวนาน และดูเหมือนยิ่งนานวันจะยิ่งฝังลึก จนผิวที่เป็นฝ้า กระ เข้มขึ้นจนมองเห็นได้ชัด เราเองก็เป็นคนนึงที่ทนกับปัญหานี้มานาน จนมาเจอ MELAMII ครีมทาฝ้า 4 IN 1 สยบปัญหาได้ตรงจุด แถมราคาไม่แพงแค่หลักร้อย เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับเรามากค่ะ ไม่ต้องวุ่นวายกับขั้นตอนการหาหมอรักษาฝ้า กระ นอกจากที่พูดปัญหาต่างๆ มากมายเราไปเปรียบเทียบผลลัพธ์ดูกันชัดๆ ไปเลยดีกว่า ว่าหลังจากใช้ครีมทาฝ้าแล้วช่วยลดฝ้า กระ ได้มากน้อยแค่ไหนไปกันเลยจ้า


1621348351 325241

MELAMII ปริมาณ 8 กรัม

ก่อนที่เราจะไปจัดการฝ้า กระ ให้จางลง เรามาทำความรู้จักกับเจ้าตัว MELAMII ครีมทาฝ้า 4 IN 1 กันก่อนค่ะ MELAMII ANTI-MELASMA PERFECT WHITE SERUM AND SPOT CORRECTOR หรือเรียกสั้นๆ เมลามิ เป็นครีมทาฝ้า ช่วยลดรอยฝ้า กระ ริ้วรอย และยังทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้นภายใน 7 วัน สำหรับคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้นะ


1621348461 untitled design 7

เนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ดี

หลังใช้ 7 วัน ( เช้า-เย็น ) รอยฝ้า กระ และจุดด่างดำ จางลงมากจนเห็นได้ชัด!

ไม่ใช่แค่เม็ดสีฝ้า กระ รอยจุดด่างดำจางลงเท่านั้น เพราะสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นระดับนึงหลังจากใช้ไป 7 วัน เดี๋ยวเราไปซูมดูผิวใกล้ๆ กันดีกว่าค่ะ


1621348577 %e0%b8%81%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%99 2

ความรู้สึกหลังจากใช้ครีมทาฝ้า MELAMII

รอยฝ้า กระ ดูจางลงมาก ผลพลอยได้ต่อมาจากการใช้ครีมทาฝ้าตัวนี้คือสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น คุ้มค่ามากกับราคาสองร้อยกว่าบาท ถ้าเทียบกับปริมาณและคุณภาพขนาดนี้ แถมตัวครีมยังมี SPF20 มาในตัว บอกได้คำเดียวว่า คุ้ม! ราคามากๆ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นส่วนตัวเราทาทั้งเช้าและก่อนนอน ทุกวัน และไม่พยายามเอามือไปจับหน้า เลี่ยงการโดนแดดจัด เรียกได้ว่าเราตั้งใจดูแลหน้าให้หมดปัญหาฝ้า กระ อย่างจริงจังเพราะไม่อยากให้เกินเยียวยาไปกว่านี้แล้วค่า

สำหรับเพื่อนๆ ที่มีปัญหาเดียวกัน แล้วกำลังมองหาวิธีที่สะดวก ง่าย ในการกำจัดทั้งวงจรฝ้า กระ ให้ค่อยๆ หายไปจากชีวิตไม่มากวนใจทำให้เสียความมั่นใจเวลาเผยผิวหน้าสด หาซื้อง่ายแถมราคาเบามากค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe