1582702194 cat beauty color
ความงาม

ผิวดีได้ง่ายๆ ทันใจวัยรุ่น ด้วย CHAONANG Organic Cleansing Water

สาวๆคนไหนอยากผิวดีต้องอ่านแล้ว เพราะการมีผิวดีๆ สร้างได้ง่ายด้วยวินัยของตนเอง มาอ่านกันเลย...


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

ทุกคนทราบกันใช่ไหมคะว่า ถึงเราไม่แต่งหน้าแต่เราทากันแดด ยังไงเราก็ต้องล้างหน้าให้สะอาดเสมอ เพื่อป้องกันการเกิดสิว และวิธีที่ล้างหน้าให้สะอาดอันดับหนึ่งก็คือ “ คลีนซิ่ง ” คลีนซิ่งที่ดีจะมีผลต่อผิวหน้านะคะทุกคน เพราะฉนั้นแล้วการเลือกซื้อคลีนซิ่งสำหรับเช็ดผิวก็เป็นเรื่องที่สำคัญมาก ๆ เลยนะ

วันนนี้มุกก็เลยจะมาพูดถึงเจ้าตัวคลีนซิ่งกัน โดยวันนี้คลีนซิ่งที่มุกจะมาพูดถึงนั้นก็คือตัว คลีนซิ่ง ของเจ้านาง หรือ CHAONANG Organic Cleansing Water นั่นเองค่ะ

1621328103 s  7487671

เจ้าคลีนซิ่งตัวนี้ก็คือ CHAONANG Organic Cleansing Water เป็นผลิตภัณฑ์เช็ดทำความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนซึ่งเหมาะกับทุกสภาพผิว ด้วยเทคโนโลยีไมเซล่าที่ช่วยขจัดสิ่งสกปรก และน้ำมันส่วนเกิน บนใบหน้าและช่วยลบเครื่องสำอางบนใบหน้า พร้อมกับช่วยบำรุงผิวไปในตัว ด้วยคุณค่าสารสกัดจากบัวหลวงออร์แกนิค รวมถึงสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ และที ทรี ออยล์ ซึ่งช่วยในเรื่องของการปลอบประโลมผิว พร้อมทั้งช่วยดูแลผิวและปกป้องผิวจากการเกิดสิว ให้ผิวหน้าแลดูกระจ่างใส คงความชุ่มชื้นของผิวหน้า ที่สำคัญยังช่วยคืนความสมดุลให้ผิว ทำให้เราหมดกังวลกับปัญหาสิ่งตกค้างบนผิวอย่างมั่นใจได้ด้วยค่ะ

1621328318 s  7487668

จริง ๆ เจ้าตัวคลีนซิ่งถือเป็นขั้นตอนที่สำคัญมากๆเลยนะคะ ในการบำรุงผิวให้มีผิวสุขภาพที่ดี เพราะถ้าผิวหน้าของเราสะอาด การลงครีมในขั้นตอนต่อไปก็จะมีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้นเลย เนื้อของเจ้าตัวคลีนซิ่งจะเป็นสีชมพู น่ารักมากๆเลยค่ะ ที่สำคัญเขาเช็ดทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึก และไม่เปลืองสำลีเลย เพราะเขาซึมสู่สำลีได้เป็นอย่างดี ทำให้เราประหยักสำลีได้ดีมากเลยละค่ะ

1621328518 s  7487670

เรามาดู ส่วนประกอบของเจ้าคลีนซิ่ง ตัวนี้กันบ้างดีกว่าค่ะ โดยเขาใส่ส่วนประกอบสารสำคัญมาเต็มมาก ๆ ทำให้มั่นใจได้เลยว่าผิวอ่อนโยนก็ใช้ได้แน่นอน

Sacred Lotus Flower Extract : ช่วยเพิ่มควมชุ่มชื่น และความกระจ่างใสสู่ผิว
Chamomile Extract : ช่วยปลอบประโลมผิวจากการระคายเคือง
Tea Tree Oil : ช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิว
Pentavitin : ช่วยรักษาความชุ่มชื่นให้กับผิว
Allantoin : ช่วยดูแลผิวจากการระคายเคือง

1621328660 s  7487667

ความรู้สึกหลังใช้ : เนื้อสัมผัสของเขาจะเป็นน้ำใส ๆ บางเบามาก สามารถใช้หยดลงสำลีแล้วเช็ดผิวได้เลย เนื้อสัมผัสของเขาบางเบามาก ๆ สำลี1แผ่นสามารถใช้ได้คุ้มมาก ๆ ที่สำคัญเขาเช็ดทำความสะอาดได้ดีมากจริง ๆ รู้สึกว่าผิวหน้าสะอาดล้ำลึก ลิปสติกที่ออกยาก ๆ ยังออกได้อย่างง่ายดายเลย ดีมาก ๆ แล้วที่สำคัญคือหลังจากเช็ดหน้าแล้วผิวไม่แห้งไม่เอี๊ยดเลย สบายหน้ามาก ๆ ความเหนะหนะต่าง ๆ หายไปหมดเลย และที่ชอบคือไม่รู้สึกระคายเคืองเลยด้วย มั่นใจเลยว่าผิวบอบบาง แพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน เขาไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบน ด้วย นอกจากจะช่วยลบเครื่องสำอางค์แล้ว ยังช่วยบำรุงผิวไปในตัวด้วย ดีมาก ๆ เลยนะคะทุกคน ไม่รู้ว่าคิดไปเองไหมด้วย พอใช้ไปได้ 1 อาทิตย์แล้วรู้สึกผิวดีขึ้นแบบพวกสิวผดสิวต่าง ๆ ลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลยละค่ะ

1621329533 s  7487672

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับเจ้าคลินซิ่งที่มุกแนะนำมาวันนี้ อยากให้ทุกคนได้ลองกันจริง ๆ ค่ะ เพราะดีมาก ๆ ตัวนี้มุกได้มาจากร้านสะดวกซื้อนะคะทุกคน ซื้อเองใช้เอง สบายใจสบายกระเป๋า เรียกว่าเป็นไอเทมที่ตอนนี้มุกต้องมีติดตัวเพราะใช้ทุกวันเลย ติดใจมาก ๆ ถ้าหมดแล้วจะซื้อใช้ต่อแน่นอน ถูกและดีแบบนี้ มีหรอจะพลาด 555555

วันนี้มุกต้องขอตัวไปก่อนแล้วพบกันในบทความต่อไปนะคะทุกคน ครั้งหน้ามุกจะเปแลี่ยนแนวเอาทริคแต่งตัวต่างๆมาฝากทุกคนกันบ้างดีกว่า จะได้ไม่เบื่อเนอะ ส่วนวันนี้มุกไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe