กันแดดบิโอเรสูตรอ่อนโยน เพื่อผิวแพ้ง่าย
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

กันแดดยุคใหม่ดีต่อใจ! ใช้แล้วอ่อนโยนต่อผิว!

เป็นใครก็ต้องยอมเปิดใจให้ กันแดดบิโอเรสูตรใหม่ ปกป้องผิวจากแสงแดด ฝุ่น PM2.5 และ Blue Light แถมยังปราศจากสารเคมีทั้ง 7 ด้วย อ่อนโยนต่อผิวสุดๆ!


» » - - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ☼ Biore UV Gentle Milk SPF50 PA+++

  • กันแดดยุคใหม่ ดีต่อใจ อ่อนโยนต่อผิว! ☼


  สารเคมีเป็นเหตุสังเกตได้!

  ลองสังเกตดูดีๆ คนส่วนใหญ่ที่มีอาการแพ้ครีมกันแดดนั้นที่จริงแล้วมีสาเหตุมาจากส่วนผสมหรือสารเคมีต่างๆ ในกันแดดทั้งนั้นแหละ ไม่ว่าจะ แอลกอฮอล์ สารกันเสีย สี ฯลฯ ทีนี้เวลาจะเลือกซื้อกันแดดแต่ละทีสาวผิวแพ้ง่ายอย่างพวกเราเลยต้องเลือกอย่างพิถีพิถัน อ่านฉลากแบบละเอียดยิบ ดูส่วนผสมพลิกแล้วพลิกอีก เพราะกลัวว่าถ้าดูผิดชีวิตจะเปลี่ยน! เกิดแพ้ขึ้นมาก็ต้องมานั่งรักษากันอีกยาว

  Biore UV Gentle Milk ผิวแพ้ง่าย

  เพราะงั้นทางออกก็คือ เราต้องรู้จักเลือกกันแดดที่ดีที่ไม่ใช่แค่ปกป้องแสงแดดเพียงอย่างเดียว แต่ต้องปกป้องได้ทั้งมลภาวะรอบตัว อย่างฝุ่น PM2.5 และแสง Blue Light ที่สำคัญคือต้องอ่อนโยนต่อผิวและไม่มีส่วนผสมที่ก่อให้เกิดอาการแพ้ด้วยนะคะซิส อย่างแอมมี่ เลือก Biore UV Gentle Milk SPF50 PA+++ สูตรใหม่ 7plus ที่การันตีว่าอ่อนโยน 7 ประการ ใช้แล้วดีต่อผิว ดีต่อใจแบบสุดๆ

  บอกเลยว่านี่เป็นกันแดดเพื่อผิวแพ้ง่ายครั้งแรกของบิโอเรด้วยนะ ใครที่กำลังมองหากันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายอยู่ล่ะก็ ตามมาเลยจ้า

  ☼ Biore UV Gentle Milk SPF50 PA+++

  กันแดดยุคใหม่ ดีต่อใจ อ่อนโยนต่อผิว! ☼

  กันแดดบิโอเร ผิวแพ้ง่าย

  ♡คุณสมบัติเด่น

  สำหรับสาวๆ ผิวบอบบาง แพ้ง่ายที่ไม่อยากเลือกผิดชีวิตเปลี่ยน เราขอแนะนำ Biore UV Gentle Milk SPF50 PA+++ กันแดดบิโอเรส่งตรงจากญี่ปุ่นมาตอบโจทย์สาวไทยที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ไฮไลต์ของเค้าคือเป็นกันแดดที่ไม่เพียงปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB แต่ยังปกป้องผิวจากมลภาวะ ฝุ่น PM2.5 และ Blue Light ได้อีกด้วย

  และที่เด็ดไปกว่านั้นยังเป็น สูตร 7plus นั่นคือ โดดเด่นเรื่องความอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ ปราศจากสารเคมีที่เป็นเสี่ยงต่อการแพ้ถึง 7 ประการ ได้แก่
  1.Alcohol Free
  2.Paraben Free
  3.Colorant Free
  4.Non-Chemical UV Absorber
  5.Physical Sunscreen
  6.ผ่านการทดสอบการระคายเคือง ( Allergy Tested ) และ
  7.ผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิว ( Non-Comedogenic Tested )

  เรียกได้ว่านอกจากจะอ่อนโยนต่อผิวแล้วยังปกป้องได้ครบทั้ง UVA, UVB, PM2.5, และ Blue Light เลยทีเดียวมั่นใจได้ว่าอ่อนโยนแต่ปกป้องผิวได้แบบไม่แผ่วเลยจริงๆ

  ♡เนื้อสัมผัส

  ส่วนเนื้อสัมผัสของกันแดดบิโอเรสูตรนี้เป็นเนื้อน้ำนม สัมผัสนุ่มลื่น บางเบาพิเศษ เกลี่ยง่าย เนียนเรียบไปกับผิว ทาแล้วรู้สึกถึงความเบาสบาย ไม่ทำให้หน้ามัน ที่สำคัญคือ กันน้ำกันเหงื่อ เมื่อเผชิญแดดและเจอเหงื่อจึงไม่เยิ้มง่าย และไม่เหนียวเหนอะหนะด้วย ช่วยปกป้องผิวได้อย่างยาวนานแบบเบาสบาย

  ซึ่งหลังจากทาทิ้งไว้ทั้งวัน พอลองมาเช็กผิวด้วยการซับกระดาษซับมันดูอีกทีก็ถือว่าดีเกินคาดนะ ไม่รู้สึกว่าหน้ามันเกินไป จุดนี้ปลื้มใจสุดๆ อะ

  - - - - - - - - - -

  เอาละทุกคน ต่อไปนี้เวลาเลือกซื้อกันแดดแล้วไม่แน่ใจว่าจะอ่อนโยนต่อผิวเพียงพอรึเปล่า เราว่าคราวนี้สาวๆ ก็จะตัดสินใจได้ไม่ยากแล้วละ ลองไปใช้ กันแดดบิโอเรสูตรอ่อนโยนสูตรใหม่ ที่ออกแบบมาเพื่อผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะอย่าง Biore UV Gentle Milk SPF50 PA+++ ขวดนี้ดู แนะนำว่าเหมาะกับสาวผิวแพ้ง่ายที่ต้องเผชิญกับอากาศและแดดแบบเมืองไทยสุดๆ หรือใครที่เพลียกับอาการผิวแพ้ง่ายจากสารเคมีในกันแดดมา และอยากดูแลผิวให้ดีขึ้นกว่าเดิมก็ควรลองนะ ยุคนี้แล้วถ้าเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้ก็ควรทำนะคะซิส <3

  Biore UV Gentle Milk SPF50 PA+++ ขนาด 50 มล. ราคา 459.- หาซื้อได้ทางช่องทางต่างๆ ทั้งร้านค้าชั้นนำ และทั้งช่องทาง Online ที่เป็น Official Store หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.biorethailand.com  หรือเพจ Facebook : Biore Thailand
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe