Articles nails
เล็บ

คะแนนเต็มสิบไม่หัก! 50 ไอเดียเล็บ " สไตล์เกาหลี " แนวน่ารักสดใส ช่วยให้เล็บสวยเด่นและไม่น่าเบื่อ

ใครอยากเติมเพิ่มความสดชื่นให้ชีวิตแบบง่ายๆ ก็รีบตามมาส่อง 50 ไอเดียเล็บ " สไตล์เกาหลี " แนวน่ารักสดใส ที่เราหยิบมาให้กด Save กันให้ไวเลยนะคะ เพราะลายเล็บแต่ละแบบจัดเต็มทั้งสีสันสุดคัลเลอร์ฟูลและลวดลายโดดเด่น รับรองว่าไม่มีเบื่อแน่นอน


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ฮาย ฮาย~ วันนี้เราแวะมาทักทาย พร้อมแจกความสดใสให้สาวๆ ด้วยค่ะ ヾ(^∇^)

ถ้าใครชอบทาเล็บ / เพ้นท์เล็บ / ทำเล็บเป็นประจำก็คงจะชอบส่องดูลายเล็บสวยๆ สีเล็บปังๆ เพื่อกดเซฟเป็น Ref. ให้ช่างทำเล็บเสกให้ตรงตามที่ต้องการกันใช่มั้ยล่ะ??? แล้วสาวๆ ที่ชอบเล็บสไตล์เกาหลีก็คงสังเกตเห็นเหมือนกันแน่ๆ เลยว่า ดีไซน์เล็บเกาหลีไม่ได้เน้นแค่โทนสีซอฟต์ๆ แบ๊วๆ ที่ดูเป็นสาวหวานเท่านั้น แต่เล็บสีสันสดใสที่มาพร้อมกับลวดลายเด่นๆ ของฝั่งเกาหลีก็สวยโดนใจไม่แพ้กันเลยนะ

เราเลยไม่พลาดที่จะรวบรวม 50 ไอเดียเล็บ “ สไตล์เกาหลี ” แนวน่ารักสดใส มาให้ได้ส่องกันแบบจุใจ ถ้าอยากจะเปลี่ยนสีเล็บ / ลายเล็บให้โดดเด่นกระแทกตาและดูไม่ซ้ำจำเจเหมือนที่เคยทำมา ก็รับรองได้เลยว่าไอเดียเล็บทั้งหลายเหล่านี้จะต้องเข้าตาและถูกจริตของสาวซิสแน่นอนค่าาา

。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆
   
1621277356

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บสไตล์เกาหลีแนวมินิมอลที่มีความสดใสก่อนเลยค่ะ โดยไอเดียนี้เน้นการแมทช์สีเล็บแบบไม่ซ้ำ พร้อมเพ้นท์ลายจุดเล็กๆ และทาผสมสี เลยช่วยทำให้เล็บสวยเด่นไม่ซ้ำใคร

1621277364

ถ้าอยากได้เล็บแนวสดใสน่ารักก็อาจจะลองเลือกเพ้นท์เล็บโทนสีหวานๆ ดูสิคะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์ลวดลายดอกไม้ ไข่ดาว และลายจุดล้อมกรอบ ด้วยโทนสีหวานอย่างสีชมพู สีฟ้า และสีเหลือง ที่ดูแล้วเข้ากันได้อย่างลงตัวสุดๆ เลย

1621277374

ไอเดียเล็บสุดคิวท์ลายนี้ สาวๆ สามารถทำตามได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองที่บ้านเลยนะคะ เพราะแค่นำยาทาเล็บสีแดงสดใสมาทาปลายเล็บเป็นรูปหัวใจ เท่านี้ก็ช่วยเพิ่มความเด่นให้เล็บมือได้แล้ว

1621277399

หูยยย คิ้วท์ขนาดนี้ก็ต้องมีใจละลายกันบ้างแหละ! สาวซิสที่อยากจะเพิ่มความสดใสในสไตล์หวานๆ ให้เล็บมือ ก็แนะนำให้ทาเล็บโทนสีชมพู - ม่วง แล้วตกแต่งเพิ่มเติมด้วยกลิตเตอร์ เพชรเม็ดกลม และสติ๊กเกอร์น้องหมีเหมือนไอเดียนี้ได้เลย

1621277423

ไอเดียเล็บนี้เลือกแมทช์สีชมพูอมม่วงและสีเขียวพาสเทลเข้าด้วยกัน โดยทาปลายเล็บด้วยสีเขียวและสีนู้ด พร้อมตกแต่งเพิ่มเติมด้วยลายเส้นและลายจุดสีชมพูอมม่วง ดูแล้วทั้งสวย ชิค และสดใสมากๆ

1621277414

หนึ่งในลายเล็บยอดฮิตที่สาวซิสชอบทำกันก็หนีไม่พ้นการเพ้นท์ลวดลายผักและผลไม้ลงบนเล็บนี่แหละค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์ลายเลมอนสีเหลืองและลายมะเขือเทศสีแดงลงบนเล็บใส ก็ช่วยเพิ่มความน่ารักสดใสให้เล็บได้ง่ายๆ แล้ว

1621277429

ถึงจะเป็นการเพ้นท์เล็บใสแต่ก็ดูสวยโดนใจมากๆ เลยนะ เพราะเลือกแมทช์ยาทาเล็บโทนสีซอฟต์ๆ อย่างสีเหลือง สีเขียว สีฟ้า และสีขาว มาเพ้นท์เป็นลวดลายดวงดาว ลายจุด และลายเส้น ที่ช่วยเปลี่ยนเล็บเรียบๆ ให้ดูน่ารักขึ้น

1621277437

ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับคนที่อยากได้ลายเล็บแนวสดใสสไตล์ชิคๆ คูลๆ เพราะเลือกเพ้นท์ลายจุดและลายเส้นลงบนเล็บใสด้วยยาทาเล็บหลากสีสันนั่นเอง

1621277443

ไอเดียนี้ถึงแม้ว่าจะเป็นการทาเล็บสีขาว แต่ก็ดูสดใสและไม่จืดชืดสักนิดเลยนะ เพราะมีการเพ้นท์เล็บล้อมกรอบด้วยสีม่วงและสีเหลือง พร้อมทั้งเพ้นท์ลายจุดสีดำเล็กๆ ข้างในด้วย

สาวซิสคิดว่าจะมีเล็บสีไหนที่ทาแล้วดูสดใสไปมากกว่าสีเหลืองอีกล่ะคะ?! แล้วถ้าอยากทาเล็บสีเหลืองให้สวยแบบไม่ซ้ำกับคนอื่น ก็ลองแมทช์เล็บสีเหลืองสดเข้ากับการเพ้นท์ลวดลายสับปะรดดูสิ เพราะเป็นไปเดียเล็บที่มองแล้วรู้สึกสดชื่นที่สุดเลย

1621277458

ไอเดียเล็บนี้เพ้นท์ลวดลายก้อนเมฆลงบนเล็บมือแบบไม่เหมือนใคร เพราะเพ้นท์ลายก้อมเมฆสีขาวที่ปลายเล็บ แล้วตัดขอบด้วยเส้นหลากสีสัน ทั้งสีชมพู สีฟ้า และสีนู้ด ที่ช่วยเพิ่มความสดใสแบบไม่กระโตกกระตากเกินไป

1621277465

ใครที่อยากจะเปลี่ยนสีเล็บด้วยตัวเอง เพราะไม่อยากเข้าร้านเสริมสวยในช่วงเวลานี้ ก็ไม่จำเป็นจะต้องเพ้นท์ลวดลายให้ยุ่งยากอะไรเลยนะ เพราะแค่ทาเล็บสลับสีสันสุดสดใสแบบไม่ซ้ำกัน ก็ได้ไอเดียเล็บง่ายๆ ที่ทำแล้วสวยปังมาก

1621277471

เราเชื่อว่าต้องมีคนที่ไม่ชอบอะไรที่มันซ้ำๆ เหมือนกันแน่ๆ ดังนั้น แนะนำให้สาวขี้เบื่อเพ้นท์เล็บลวดลายต่างๆ แบบไม่ซ้ำกันสักนิ้วได้เลยค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่เพ้นท์เล็บลายหน้ายิ้ม ลากดอกไม้ ลายก้อนเมฆ ลายหัวใจ และลายเส้น ที่ดูรวมๆ แล้วน่ารักสดใสขั้นสุด

1621277479

ไอเดียเล็บนี้น้อยแต่มาก เรียบแต่ดูปังสุดๆ ไปเลยค่าา เพราะเลือกนำยาทาเล็บหลากหลายสีสันสุดสดใส มาเพ้นท์ลายเส้นและลายจุดลงบนเล็บใส เป็นเล็บสไตล์มินิมอลที่ดูคัลเลอร์ฟูลมากๆ

ถ้าสาวซิสกลัวว่าทาเล็บสีเหลืองแล้วมันจะทำให้มือดูหมอง ก็ให้ลองเลือกยาทาเล็บสีเหลืองโทนซอฟต์ๆ หน่อย แล้วเพ้นท์ลวยลายสายรุ้งลงบนเล็บใสที่ตกแต่งเพิ่มด้วยกลิตเตอร์ ก็ได้เล็บแนวสดใสที่ดูน่ารักน่ามองแล้วละ

1621277492

จริงๆ แล้วสาวซิสสามารถแมทช์เล็บโทนสีเข้มๆ และสีสันสุดสดใสให้เข้ากันได้อย่างลงตัวค่ะ อย่างไอเดียนี้ที่ทาเล็บสีน้ำเงินเข้ม สีฟ้าอ่อน และสีเหลืองสดใสสลับกัน พร้อมติดกากเพชรเม็ดกลมและจิวเวลรี่รูปหัวใจสีแดงเพิ่มเข้าไป ดูเป็นเล็บที่สดใสและชิคมากด้วยนะ

1621277500

เล็บลายดอกไม้ถือเป็นลายเล็บอันดับหนึ่งในดวงใจสาวๆ ทุกช่วงวัยเลยนะ เพราะพอเพ้นท์ลวยลายดอกไม้ลงบนเล็บก็ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้เล็บดูน่ารักขึ้น แล้วถ้ายิ่งแมทช์เข้ากับลวดลายสายรุ้งหลากสีสัน ก็จะยิ่งทำให้เล็บดูสดใสขึ้นเป็นกอง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe