Articles fashion
แฟชั่น

รีวิวกล่องใส่เครื่องประดับ 2 ชั้น เก็บได้ครบ แหวน ต่างหู กำไล กล่องเดียวเอาอยู่

อีกไอเทมที่ช่วยจัดระเบียบพวกสร้อย แหวน ต่างหู ได้ดีมากก็คือกล่องใส่เครื่องประดับนั่นเอง ประหยัดพื้นที่ในการจัดเก็บ และยังช่วยทำให้หาของได้ง่ายขึ้นอีกด้วย


» » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนคงมีเครื่องประดับอย่าง สร้อย แหวนต่างหู กำไล อยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว เราเองก็เป็นคนหนึ่งที่ชอบซื้อเครื่องประดับพวกนี้อยู่พอบ่อย ๆ ซื้อแล้วก็เอามาโยนรวมกันไว้ในกล่องใสธรรมดา ซึ่งปัญหาก็คือเวลาจะหยิบต่างหูมาใส่ก็หาคู่ไม่เจอ จะหยิบสร้อยมาใส่สักเส้นก็พันกันยุ่งเหยิงไปหมดต้องมานั่งแกะที่ละเส้น บางทีก็เหนื่อยจนหมดอารมณ์ไม่อยากใส่แล้ว

เราก็เลยตัดสินใจเข้าร้านค้าออนไลน์ หาซื้อกล่องใส่เครื่องประดับพวกนี้ เพราะอยากให้มันอยู่เป็นที่เป็นทาง หาง่าย หยิบใช้สะดวกขึ้น

หาอยู่หาอยู่หลายร้านมาก ไม่ใช่แค่เจอแบบที่ชอบแล้วซื้อเลยนะ ต้องเปิดดูรีวิวต่ออีกว่าสินค้าร้านนั้นโอเครึป่าวด้วย กลัวโดนหลอก... จนมาเจอร้านนี้บวกกับรีวิวของคนที่เคยซื้อไปบอกว่าสินค้าตรงปก เลยตัดสินใจเลือกเป็นกล่องนี้มาจะเป็นยังไงตามไปดูกันต่อเลย ▶▶▶

กล่องใส่เครื่องประดับ

และนี่คือกล่องใส่เครื่องประดับที่เราเลือกซื้อมา ร้านนี้มีให้เลือก 2 สี ดำกับชมพู เราอยากได้โทนที่มันดูมีสีสันนิดนึงก็เลยเลือกเป็นสีนี้มา

❁ สี : ชมพู
❁ ขนาด : 23*17*9 CM
❁ วัสดุ : ตัวกล่องทำจากหนัง PU กันน้ำ ทำความสะอาดง่าย
❁ มี 2 ชั้น
❁ ตัวล็อกพร้อมกุญแจ

ขนาดกล่องถือว่าโอเคตามที่อยากได้เลย ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป กล่องนี้มี 2 ชั้น ใส่ของที่มีอยู่ได้พอดีแถมยังมีพื้นที่เหลือในบางจุดด้วย ( แบบนี้แปลว่าต้องซื้อเพิ่มรึเปล่านะ>,< )

กล่องใส่เครื่องประดับ

ขอเอารูปแบบที่จัดเสร็จแล้วมาให้ดูนะ เพราะว่าไม่ได้ถ่ายรูปตอนแรกไว้ >

เปิดกล่องมาชั้นแรกข้างในจะเป็นแบบนี้เลย ช่องเยอะมากค่ะทุกคน มีแบ่งเป็นโซนเก็บชัดเจนมาก ทั้งโซนใส่แหวน โซนสำหรับใส่ต่างหูโดยเฉพาะ โซนแขวนสร้อยคอ และช่องสำหรับใส่เครื่องประดับอื่นๆ คือช่องเยอะมากจริงๆ

รีวิวกล่องใส่เครื่องประดับ

อย่างที่บอกว่าเค้ามี 2 ชั้น สำหรับชั้นล่างก็จะเป็นช่องใหญ่ ๆ เอาไว้ใส่พวกกำไลข้อมือหรือต่างหูที่ห่วงใหญ่มีความระยะอะไรประมาณนั้นก็จะใส่ไว้ชั้นล่างค่ะ หรือจะเป็นช่องเก็บนาฬิกาก็ได้นะ แผ่นสำหรับกั้นช่องไม่ได้ยึดติดกับตัวกล่อง เราสามารถขยับปรับความกว้างให้เหมาะกับสิ่งที่เราจะใส่ได้เองด้วย

อันนี้จะเป็นโซนต่าง ๆ ที่มีอยู่ในกล่อง เครื่องประดับน่ารัก ๆ พอเอามาใส่ลงกล่องรวมกันแล้วมันน่าขึ้นไปอีก จะบอกว่าแค่เปิดกล่องมาแล้วเห็นของวางเป็นระเบียบก็รู้สึกดีแล้วอะทุกคน55555

เอาจริง ๆ คืออยากให้ทุกคนไปซื้อมาใช้ มันช่วยให้เก็บของได้เป็นระเบียบมากขึ้น มีโซนให้เห็นชัดเจนว่าเครื่องประกับอะไรอยู่ตรงไหน ที่สำคัญเลยคือเราหาของได้ง่ายขึ้นมาก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ ใครมีเครื่องประดับเยอะแล้วยังไม่มีกล่องเก็บแนะนำกล่องใส่เครื่องประดับอันนี้เลยรับรองว่าเวิร์กมาก ไปซื้อค่ะ!!!

♥❁♥❁♥❁♥❁♥❁

Photos

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe