Articles makeup
ความงาม

เข้าไทยแล้ว! แกะกล่องไอเทมใหม่น่าตำ จากแบรนด์ Peripera สีสวยบาดใจ เห็นแล้วเลิฟหนักมาก!

วันนี้เรามีไอเทมใหม่จะมาแกะกล่องให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ ซึ่งทั้งหมดนี้ เป็นของแบรนด์สุดฮอตอย่าง Peripera ตัวที่เราได้มา จะมีทั้งลิปทินท์ตัวใหม่ล่าสุด และอายแชโดว์พาเลตสีใหม่ น่ารักมาก รับรองว่า บาดใจชาวซิสแบบสุดๆ แน่นอนค่ะ!


» » - - » » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ Peripera All Take Mood Palette ♡

  • ♡ Peripera Ink Mood Matte Tint ♡

    
  1621131878 22


  ตื่นเต้นมาก! วันนี้เรามีของใหม่มาเห่อแหละ เมื่อไม่นานมานี้ เราได้ไอเทมใหม่ของ Peripera มา หวีดหนักมากจริงๆ มีทั้งลิปทินท์ Peripera Ink Mood Matte Tint ตัวใหม่ล่าสุด 5 เฉดสี และอีกหนึ่งไอเทม พาเลตอายแชโดว์ สีน่ารักมาก Peripera All Take Mood Palette เบอร์ 05 Whisper Of Milky Spring เป็นสีล่าสุดด้วยเช่นกัน ขอป้ายยานิดนึงนะ สีนี้ น่ารักมาก เป็นสีแบบนมๆ นุ่มๆ เห็นแล้วใจละลายแบบสุดๆ ใครที่ชอบแต่งตาเบาๆ ละมุนๆ ขอแนะนำเลยค่ะ งานดี เดี๋ยววันนี้เรามาแกะกล่องพร้อมๆ กัน ดูซิว่าแต่ะละเฉดสี แต่ละไอเทม จะน่าใช้ขนาดไหน ไปดูกันเลยค่ะ

  ♡ Peripera All Take Mood Palette ♡

  1621135095 32

  เก็บทินท์ไว้สุดท้าย เพราะมันคือไฮไลท์ มาเริ่มดูกันที่พาเลตน่ารักๆ อย่าง Peripera All Take Mood Palette สีใหม่ เบอร์ 05 Whisper Of Milky Spring ตัวนี้เป็นพาเลตอายแชโดว์ 8 เฉดสี ที่มาในโทนสีเบาๆ ซอฟต์ สีคือน่ารัก ละลายใจหนูมากๆ หนึ่งพาเลตมีทั้งเนื้อแมตและกลิตเตอร์ เม็ดสีแน่น เกลี่ยง่าย ติดทนนา สีอาจจะไม่ได้จัดจ้านมากมาย แต่ขอบอกเลยว่า น่ารักมากจริงๆ ใครที่ชอบแต่งตาเบาๆ ละมุนๆ ต้องมีเลย ตัวแพ็กเกจกล่อง ทำออกมาได้สวยมาก เป็นลายท้องฟ้า ที่ดูแล้วสบายตา ให้ mood ที่ไม่หนัก ดูเบาสบาย เหมือนกับโทนสีข้างใน พูดเลยว่าดีจริง!

  1621135291 33

  แกะกล่องดูพาเลตข้างในกันเลย ทรงพาเลตอายแชโดว์ เป็นทรงแท่งยาว สีที่ออกมา จะมาในโทนสีชมพูน้ำตาล เป็นสีแบบเบาๆ ไม่ได้จัดจ้านมากมาย หยิบมาแต่งเป็น Everyday Look ได้เลย แต่เชื่อเถอะว่า แม้จะสีซอฟต์แค่ไหน แต่ก็สามารถครีเอทลุคสวยๆ ได้หลายลุคอยู่นะ เชื่อว่า ถ้าตำไปใช้กันแล้ว เพื่อนๆ ได้หยิบมาแต่งกันได้บ่อยๆ แน่นอนค่ะ

  1621135602 34

  อาจจะไม่ได้แต่งลงตาให้ดู เพราะตอนนี้ตาเรามีปัญหา แต่จะสวอชสีให้ดูทั้งหมด เม็ดสีแน่น สีชัด เกลี่ยง่าย และไม่เป็นขุยๆ ฝุ่นๆ ฟุ้งกระจาย ตัวนี้มีทั้งเนื้อแมตและกลิตเตอร์ สีสวยมาก ใครที่อินกับการแต่งตาโทนสีคอรอล ชมพู น้ำตาล เบจ เราแนะนำเป็นพาเลตนี้เลย สีน่ารักมาก ละมุนและดูลูกคุณแบบสุดๆ ไปเลยอะ ยกตัวอย่างเช่น สีกลิตเตอร์อะ ทำออกมาได้ดีมาก ชัดเจน ไม่หยาบ ไม่ใหญ่ แต่งแล้วได้เปลือกตาที่ดูสวยระยิบระยับ ไม่โป๊ะ ช้อบชอบ!

  ♡ Peripera Ink Mood Matte Tint ♡

  1621131925 23

  ตัวนี้เป็นทินท์ตัวใหม่ล่าสุด Peripera Ink Mood Matte Tint ครั้งที่แล้ว เรารีวิวตัวที่เป็น Ink Mood Drop Tint ไป ความแตกต่างของตัวใหม่นี้คือ เขาเป็นลิปเนื้อแมตต์ ที่เบาสบายปากมากๆ ตัวแพ็กเกจของรุ่นนี้ จะมีความแมตกำมะหยี่ ครั้งนี้ออกมาทั้งหมด 5 เฉดสี มีทั้งโทนนู้ด ส้ม สีกุหลาบ คือพูดง่ายๆ เลย สวยทุกสี ซึ่งล่าสุด เขาเข้าไทยแล้วนะ ใครที่ขี้เกียจรอพรี สามารถตามไปตำมาใช้กันได้แล้ว เนื้อดี สีดี กร้าวใจม้ากมาก!

  1621131989 24

  ตัวแปรงของเขา ทำออกมาได้ที่ มีความงองุ้มที่เข้ากับทรงปาก ใช้งานง่าย ไม่เล็กเกินไป สามารถทาเข้ามุมมาได้สบายๆ ขนาดลิปหนึ่งแท่งอยู่ที่ 4 g. ก็ใช้ได้นานอยู่นะ

  1621132529 25

  ทีนี้เรามาสวอชสีให้เพื่อนๆ ได้ดูกันแบบเต็มๆ ก่อนเลยดีกว่า สีสวยมาก สีในครั้งนี้ จะเน้นไปที่โทนสีแบบตุ่นๆ ก่ำๆ มีทั้งสีนู้ดอมส้ม สีแดงกุหลาบ และสีชมพูตุ่น น่ารักทุกสีเลยค่ะ เนื้อทินท์เกลี่ยง่ายมาก แม้จะมาในเนื้อแมตต์ แต่บางเบา ไม่เหนอะหนะ สีสวย ชัด แถมติดทนดีด้วย เป็นความแมตต์ที่คนปากแห้งสามารถทาได้ ไม่ได้แมตต์แห้ง ที่จะรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นที่ริมฝีปาก เริ่ด!

  1621133037 26

  มาดูกันทีละสี เริ่มกันที่เบอร์ 01 Peach Puree อันนี้จะเป็นโทนสีส้มพีช เป็นความส้มที่ไม่ได้จัดจ้านมากมาย แต่ก็สวยนะ มีความตุ่นๆ ให้ลุคที่ดูวินเทจนิดๆ สีน่ารักมากๆ เลยค่ะ

  1621133567 27

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe