Articles makeup
ความงาม

รีวิวน้ำตบ AquaPlus Water Essence เอสเซ้นส์ น้ำตบ ขวดเดียวจบ ครบทุกการบำรุงผิว

ช่วงนี้ต้อง WFH อยู่บ้านกัน ก็เลยได้ใช้ช่วงเวลานี้บำรุงผิวเป็นพิเศษเลยค่ะ แล้วเราเพิ่งได้ลอง น้ำตบ ตัวใหม่ของ AquaPlus แล้วชอบมากๆ ช่วย ลดสิว เหมาะกับผิวแพ้ง่าย รีวิวจะเป็นอย่างไรเราตามไปดูกันเลยจ้า


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน//


ช่วงนี้ต้อง WFH อยู่บ้านกัน ก็เลยได้ใช้ช่วงเวลานี้บำรุงผิวเป็นพิเศษเลยค่ะ แล้วเราเพิ่งได้ลองน้ำตบตัวใหม่ของ AquaPlus แล้วชอบมากๆ ออกตัวเลยว่าเราเป็น FC ของแบรนด์นี้เพราะใช้มาแล้วหลายตัวหลายรุ่นมาเนิ่นนานนน <3 รีวิวจะเป็นอย่างไรเราตามไปดูกันเลยจ้า 

AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence

AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ( 140 ml. 890 บาท )

น้ำตบตัวนี้เป็นทั้งโทนเนอร์และเอสเซ้นส์บำรุงผิวเลยค่า
ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าออก ควบคุมความมัน ดูแลปัญหาสิว และยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ต้านอนุมูลอิสระให้ผิวอ่อนเยาว์ หน้าใสไร้สิว พร้อมบำรุงให้ผิวชุ่มชื้น เนียนนุ่ม กระจ่างใส มีชีวิตชีวา แถมยังอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายอีกด้วย

1. Anti-Oxidant อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ

2. Anti-Acne ช่วยป้องกันการเกิดสิวอุดตันให้ผิวเรียบเนียนและยังช่วยควบคุมปัญหาหน้ามัน

3. Skin Moisturizing & Brightening คืนความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำ ดูแลให้ผิวเรียบเนียนเปล่งประกายกระจ่างใส มีชีวิตชีวา

ซึ่งการดูแลคือครอบคลุมทุกปัญหาของเรามากๆ เลยสามารถใช้แค่ขวดเดียวจบได้เลยค่ะ ไม่ต้องใช้สกินแคร์หลายตัว ที่สำคัญใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย เพราะอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่ายใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายเลยค่า

ตอนยังไม่เขย่าขวดจะเห็นว่าน้ำตบแยกเลเยอร์ 2 ชั้นแบบนี้ พอเขย่ารวมกันแล้วจะเห็นความวิบวับสวยมากๆ

ตอนใช้ตัวน้ำตบคือเนื้อสัมผัสดีมากก เกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แล้วตอนเราใช้ครั้งแรก เราก็ไม่คิดว่าเนื้อน้ำตบที่วิบวับประมาณนี้จะเนื้อสัมผัสดีมาก ไม่รู้สึกระคายเคืองเลยค่ะ สาวผิวผสมอย่างเราคือแฮปปี้มากๆ เพราะตัวน้ำตบให้ความชุ่มชื้น แต่ไม่ทำให้หน้าหนืดใดๆ เลยค่ะ ใช้แล้วสบายผิวมากๆ 

ก่อนทา >> หลังทาทันที

วิธีการใช้ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence เราสามารถเลือกใช้ ได้ 3 แบบ คือ

1. ตบเบาๆ บนผิวหน้าและลำคอ
วิธีนี้จะเป็นวิธีที่เราใช้ประจำ เพราะสะดวกรวดเร็ว 555 โดยเราจะทำการเทน้ำตบใส่ฝ่ามือจากนั้นจึงเอามาตบๆ เบาๆ บนใบหน้าและลำคอให้ทั่วจนน้ำตบซึมซาบเข้าสู่ผิว

2. หยดใส่แผ่นสำลีเช็ดทั่วใบหน้า
วิธีนี้ก็เหมือนวิธีการใช้โทนเนอร์เลยค่า ข้อดีคือจะช่วยให้เราประหยัดน้ำตบไปเยอะเลย เพียงหยดน้ำตบ 2-3 หยด ลงบนแผ่นสำลีลูบให้ทั่วผิวหน้า ( แนะนำสำลีแบบบางจะยิ่งประหยัดค่า ) หลังจากนั้นก็ลูบไล้เบาๆ ตามแนวรูขุมขนได้เลย

3. ใช้บำรุงคู่กับแผ่นมาสก์หน้า
อันนี้เราแนะนำให้ใช้ Ultra-Fine Hydration Pads ที่แถมฟรีมาให้ใช้คู่กับน้ำตบนี้ ได้เลย โดยหยดน้ำตบบนแผ่นให้เปียกชุ่ม คลี่ออกมาเป็นแผ่นมาสก์แปะบนผิวหน้าในบริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ทิ้งไว้ 15 นาที แค่นี้ก็ช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างดีฝุดๆ 

ในรูปคือ Ultra-Fine Hydration Pads ที่มากับตัวน้ำตบค่า

สามารถหยดน้ำตบลงไปในแผ่นมาสก์ได้เลย ( แอบเอาน้ำตบวางบนกล่อง เพราะถ่ายรูปด้วยมือเดียว 555 )

สามารถแปะแผ่นมาสก์บริเวณที่เราต้องการดูแลเป็นพิเศษได้เลยค่า ใครผิวแห้งมากๆ ก็แนะนำให้หยดน้ำตบลงบนแผ่นมาสก์ให้ชุ่ม หรือถ้าใครไม่ชอบชุ่มๆ เกินไปก็เน้นหยดตรงกลางแบบเราได้นะค้า 

หลังใช้ติดต่อกัน 2 อาทิตย์เราแฮปปี้กับผิวมากๆ รู้สึกผิวแข็งแรงขึ้น ผิวแสบแดงน้อยลง ชุ่มชื้น ดูกระจ่างใส รูขุมขนดูกระชับ แต่งหน้าติดทนขึ้น และรู้สึกผิวมันระหว่างวันน้อยลงด้วยค่า ดีต่อใจ ดีต่อผิวมากๆๆ

เพื่อนๆ คนไหนสนใจก็สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons หรือคลิกสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ AquaPlus.co.th ได้เลยค่า

นอกจากนั้นยังมี เคล็ดลับเลือกน้ำตบสำหรับคนเป็นสิวง่าย สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สนใจเคล็ดลับเพิ่มเติม ก็สามารถลองอ่านได้ในลิงก์นี้เลยนะค้า หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นประโยชน์สำหรับทุกคนนะ วันนี้ต้องขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่รีวิวหน้าค่า บ๊ายบาย//


บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe