Articles makeup
ความงาม

สวยหรูดูแพง แกะกล่อง KIKO Milano Invisible Touch Face Fixing Powder แป้งฝุ่นคุมมันสุดปัง ส่งตรงมาจากอิตาลี

แป้งฝุ่นคุมมันอีกหนึ่งตัวที่อยากจะแนะนำ ตัวนี้เป็นแป้งของ KIKO Milano ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจสุดปัง เนื้อเนียนละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย แถมไม่ทำให้หน้าขาววอก ใช้ดีมาก กลบความมันเนียนสนิทเลยด้วยค่ะซิส!


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1621058077 2


เมื่อไม่นานมานี้ เราได้ก็มีโอกาสรีวิวเครื่องสำอางหลายๆ ตัวของแบรนด์ KIKO Milano ซึ่งต้องบอกตามตรงว่า ดิฉันแฮปปี้กับไอเทมหลายๆ ตัวของเขามาก ก็ว่าทำไมถึงเป็นแบรนด์เครื่องสำอางที่ขายดีอันดับ 1 ของอิตาลี ล่าสุดเราได้ของเล่นใหม่มาลอง จะบอกว่าเข้าไทยแล้วนะ ไม่ต้องรอพรีอีกต่อไปแล้ว เนี่ย! ไปตำมาจาก Central Online แหละ ส่วนหน้าร้าน ไม่รู้ว่ามีรึเปล่านะ แต่เห็นว่ามีแต่ออนไลน์ ถ้ามีหน้าร้านเมื่อไหร่ น้องจะไม่พลาด! ซึ่งตัวที่เราได้มาลอง เป็นตัวนี้เลย Invisible Touch Face Fixing Powder แป้งฝุ่นคุมมัน เซตเมคอัพให้ติดทนตลอดวัน แพ็กเกจหรูหรามาก! สวย ดูดี เห็นแล้วชอบ เนื้อแป้งเนียนละเอียด มาพร้อมพัฟฟองน้ำนุ่มๆ เอาเป็นว่าเราไปดูรีวิวในวันนี้ พร้อมๆ กันเลยดีกว่า

1621058212 3

1621058219 4

ตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นอณูละเอียด ให้ฟินิชผิวแบบแมท คุมมันดี ทั้งยังช่วยเซตเมคอัพให้ติดทนตลอดวันอีกด้วยนะ ซึ่งตัวแป้งของเขา จะทำหน้าที่เคลือบผิวให้เนียนนุ่มสวย เบลอรูขุมขน ไม่มันวาว มาพร้อมฟองน้ำนุ่มๆ ในตลับ ขนาดไม่เล็ก พอดีกับใบหน้าเลย ฟองน้ำนุ่มมาก ไม่หยาบ ไม่บาดผิว ใช้งานง่ายด้วย และถึงแม้เขาจะเป็นแป้งฝุ่นที่ให้ผิวแบบแมทก็จริง แต่ไม่ทำให้หน้าแห้งนะจ๊ะ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมัน ใช้แล้วแฮปปี้แน่นอน!

1621058270 5

เนื้อสัมผัส : พูดตรงๆ เลยว่า เนื้อแป้งของเขาบางเบามากไป แป้งสีขาว อณูละเอียด เกลี่ยง่าย เบลนด์เข้ากับผิวได้ดี และถึงแม้แป้งจะสีขาว แต่พอทาลงไปที่ผิวแล้ว ไม่วอกค่ะคุณ! คือกลืนไปกับผิว พร้อมปรับผิวให้ดูเนียนกรุบ สุดปัง!

1621058359 6

เดี๋ยวเราจะลงที่ผิวหน้าให้ดูกันชัดๆ เช็กสภาพผิวก่อนลงกันก่อน ที่เห็นอยู่นี่คือ หน้าสดของเราเองค่ะ คือถ้าดูดี ๆ จะเห็นได้ถึงความมันวาว ความมันนี้น่าจะมาจากสกินแคร์ที่เราลงด้วยแหละ แล้วถ้าซูมดูใกล้ขึ้นไปอีก รูขุมขนชัดมากในระดับนึง เพราะฉะนั้น การทดสอบแป้งฝุ่นในครั้งนี้ เราจะใช้หน้าสดๆ ของเรา ในการทดสอบนะ ไม่ขอลงรองพื้นใดๆ ทั้งสิ้น เพื่อดูว่าประสิทธิภาพคุมมัน ปกปิด การเบลอผิวของเขา จะออกมาเป็นยังไง ถ้างั้นเราไปลงแป้งกันเลย!

1621058393 7.1

1621058404 8

เริ่มกันที่การปกปิด คือถ้าดูดีๆ หน้าเนียนมาก ความมันวาวหายเกลี้ยง กลบความมันได้เนียนสนิท แต่เอาจริงๆ ไม่รู้สึกแห้งเลยนะ สบายผิวมาก! แล้วนี่ซูมให้ดูรูขุมขน คือเบลอรูขุมขนได้ดีมาก ในส่วนของการปกปิด ก็แป้งฝุ่นอะ จะคาดหวังให้ปกปิดระดับ HD ก็ไม่ได้ป้ะ ถ้าต้องการหน้าเนียน ปกปิดเริ่ด แนะนำให้ลงหลังลงรองพื้น รับรองว่า ปัง!

สรุป : เราชอบเนื้อสัมผัสของเขานะ เกลี่ยง่าย กลืนไปกับผิว หน้านี้เนียนไปเลย แล้วดู เขากลบความมันวาวได้อยู่หมัด และชอบตรงความสะดวก พัฟฟองน้ำที่มีมาในตัว ใช้งานได้จริง นุ่มมาก พอสัมผัสลงไปที่ผิวแล้ว ฟินเวอร์ ไม่จำเป็นต้องง้อแปรงเลยค่ะ เพียงแค่ทัชอัพเบาๆ ก็ได้ผิวที่แมทสวย แต่ไม่แห้งกรัง หน้าเนียน ไม่มันวาวตลอดทั้งวันแล้ว ชอบที่ไม่ทำให้ผิวจากที่แห้ง ต้องแห้งมากขึ้น รู้สึกได้ว่าผิวยังโอเค สบาย และหายใจได้อยู่ ที่สำคัญคือ หน้าไม่วอก ไม่ลอยด้วย คุณภาพเทียบเคาน์เตอร์แบรนด์เลย!

1621058543 9

ครั้งนี้เราทดสอบคุมมัน 6 ชั่วโมง ไม่มีการเติมแป้งระหว่างวัน ถ้าดูดีๆ ความมันช่วง 2 ชั่วโมง ยังเบาอยู่เลยนะ คือมีบ้างนิดหน่อย แต่น้อยมาก หลังจากนั้นผ่านไปอีก 6 ชั่วโมง ช่วงทีโซนเริ่มมันขึ้น แต่ไม่ได้เยอะอะไร ซับความมันออกมาได้ประมาณนี้ ถือว่าโอเคเลย เราว่าคนผิวมันใช้แล้วชอบแน่นอน

1621058573 10


ใครที่กำลังมองหาแป้งฝุ่นดีๆ ใช้ เราแนะนำเลยค่ะ ราคาเขาไม่ถึงพันนะ เพียง 6xx บาทเอง แต่คุณเค้าคือดีมาก คุมมันดี ไม่วอกไม่ลอย แพ็กเกจสวยหรู ถ้าบอกว่าเป็นเคาน์เตอร์แบรนด์ ก็เชื่ออะ ใดๆ ก็คือ ชอบมาก อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน ของเข้าไทยแล้ว ไม่ต้องรออีกต่อไป รีบไปตำมาใช้กันเร็ว! 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe