Articles love2
ความรัก

เนื้อหอมที่สุดเลยคนนี้! รวม 7 นิสัยที่ช่วยดึงดูดหนุ่มๆ ให้อยากเข้าหา และตกหลุมรักเธอได้ง่ายๆ 💕

นอกจากความสวยภายนอกแล้ว มันยังมีอีกหลายปัจจัยที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักผู้หญิงสักคนได้นะ วันนี้เราเลยจะพาไปส่อง 7 นิสัยที่ช่วยดึงดูดหนุ่มๆ ให้อยากเข้าหา และเผลอตกหลุมรักจนถอนตัวไม่ขึ้นกันค่ะ


» » - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ มีเป้าหมายในชีวิตเป็นของตัวเอง

  • ❷ อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

  • ❸ เก่งและดูแลตัวเองได้

  • ❹ อ่อนโยนและใส่ใจคนอื่น

  • ❺ เคารพและเห็นคุณค่าตัวเอง

  • ❻ ให้ความสำคัญกับสิ่งเล็กๆ น้อยๆ

  • ❼ แสดงออกและใช้คำพูดที่จริงใจ

     
  การที่หนุ่มๆ จะตกหลุมรักสาวสักคนนึง เขาไม่ได้ดูกันที่หน้าตาอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะคะ!!!

  ฮายค่ะซิส~ วันนี้เราแวะมาชวนเมาท์มอยคลายเหงากันอีกแล้วนะ แล้วทอปปิกที่เราหยิบมาพูดคุยกันก็หนีไม่พ้นเรื่องรักๆ ใคร่ๆ ที่เป็นอะไรที่ใกล้ตัวมากๆ นั่นเองค่ะ เราเชื่อว่าสาวซิสทุกคนก็คงจะเคยตกหลุมรักใครสักคนมาแล้วแน่ๆ ซึ่งสิ่งแรกที่ทำให้เธอรู้สึกประทับใจหรือเรียกง่ายๆ ว่าเป็น First Impression ก็คงหนีไม่พ้นรูปร่างหน้าตาหรือบุคลิกของเขาคนนั้นที่ตรงกับสเปกของเธอใช่มั้ยล่ะ??? แต่รูปลักษณ์ภายนอกไม่ได้เป็นแค่ปัจจัยเดียวที่จะทำให้ตกหลุมรักได้หรอกนะคะ เพราะเธอจะต้องทำความรู้จักและเรียนรู้นิสัยใจคอของเขาคนนั้นด้วยว่าตัวตนจริงๆ ของเขาเข้ากันกับเธอได้มั้ย…

  วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวมลิสต์ 7 นิสัยของสาวๆ ช่วยดึงดูดหนุ่มๆ ให้อยากเข้าหา และอาจทำให้เขาตกหลุมรักเข้าอย่างจังแบบถอนตัวไม่ขึ้น บอกเลยว่าถ้าสาวคนไหนมีนิสัยตรงตามนี้ ต่อให้เธอจะไม่ได้สวยเด่นเกินหน้าเกินตาใคร ก็สามารถมัดใจผู้ชายให้หลงรักหัวปักหัวปำได้แน่นอน

  ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹ ⊹

     

  ❶ มีเป้าหมายในชีวิตเป็นของตัวเอง

  “ แพชชั่น ” ในตัวสาวๆ ก็เป็นหนึ่งในสิ่งที่ดึงดูดให้หนุ่มๆ อยากเข้าหาได้ดีไม่แพ้รูปร่างหน้าตาภายนอกเลยนะคะ แล้วแพชชั่นในที่นี้ก็ไม่ได้หมายถึงการที่ผู้หญิงเราต้องมีแพชชั่นในเรื่องความรัก หรือพยายามทุ่มเทสุดตัวเพื่อคนรักอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ แต่หากเธอมีแพชชั่นกับสิ่งที่ตัวเองทำ หรือมีเป้าหมายในชีวิตเป็นของตัวเอง สิ่งนี้แหละค่ะที่จะช่วยเพิ่มคุณค่าในตัวเอง แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นตั้งใจ แล้วยังทำให้อีกฝ่ายรู้สึกว่าเป็นเธอเป็นคนที่มีเสน่ห์เอามากๆ ด้วยนะ เพราะแพชชั่นที่เธอมีมันจะเป็นตัวกระตุ้นให้ผู้ชายอยากเข้าหา และอยากใช้เวลาเพื่อทำความรู้จักตัวตนจริงๆ ของเธอมากขึ้นด้วยนั่นเอง
    

  ❷ อารมณ์ดี อยู่ด้วยแล้วมีความสุข

  จริงๆ แล้วสาวซิสไม่จำเป็นจะต้องคีพลุคให้สวยเป๊ะตลอดเวลา เพื่อทำให้หนุ่มๆ เขารู้สึกประทับใจก็ได้นะคะ แค่เธอเป็นตัวของตัวเองและแสดงความเป็นคนอารมณ์ดีของตัวเองออกมา สิ่งนี้ก็เป็นเสน่ห์ที่ช่วยดึงดูดให้ผู้ชาย รวมถึงคนอื่นๆ รอบตัวให้อยากอยู่ใกล้ๆ เพื่อรับพลังบวกและความสุขที่แผ่ออกมาจากตัวเธอได้แล้วละ ก็ลองคิดดูสิคะว่าถ้าเธอเอาแต่ทำหน้าบูดบึ้งหรือชอบใช้สายตามองจิกคนอื่นอยู่บ่อยๆ พฤติกรรมเหล่านี้ก็จะเป็นตัวการที่ทำให้หลายๆ คนไม่กล้าเข้าใกล้ ไม่กล้าเดินหน้าเข้ามาขอทำความรู้จักก่อน เพราะคิดว่าเธอเป็นคนน่ากลัวและเข้าถึงยาก แต่หากเธอยิ้มแย้มแจ่มใสตลอดเวลา… รอยยิ้มพิมพ์ใจนี่แหละค่ะที่จะเป็นใบเบิกทางให้คนรอบตัวอยากเข้าหา แถมยังทำให้เธอกลายเป็นสาวฮอตขึ้นทันที
     

  ❸ เก่งและดูแลตัวเองได้

  ผู้ชายหลายคนอาจชอบสาวแบ๊ว น่ารัก และน่าทะนุถนอม แต่เชื่อเราสิคะว่ามีผู้ชายจำนวนไม่น้อยเลยนะที่มักจะตกหลุมรักผู้หญิงเก่งและฉลาดทันคน ก็ไม่เคยได้ยินประโยคที่ว่า “ Smart is the new sexy. ” หรอคะ??? ความเก่งของผู้หญิงเราก็เป็นหนึ่งในเสน่ห์ที่ดึงดูดใจผู้ชายให้อยากเข้าหาได้เหมือนกัน ซึ่งคำว่าเก่งไม่ได้หมายความว่าสาวๆ จะต้องสอบได้ที่หนึ่งหรือต้องมีถ้วยรางวัลมาการันตีความสามารถหรอกนะ แต่เธออาจเป็นคนที่เก่งเรื่องการใช้ชีวิตก็ได้ เช่น สามารถดูแลตัวเองได้เป็นอย่างดี รู้ว่าตัวเองอยากทำสิ่งไหน รู้ว่าเป้าหมายในชีวิตคืออะไร หรือกล้าที่จะพูดความรู้สึก / ความคิดเห็นของตัวเองออกมาตรงๆ พอเธอมีความมั่นใจและเชื่อมั่นในตัวเอง ก็จะส่งผลทำให้หนุ่มๆ เขารู้สึกชื่นชมและปลื้มเธอหนักมากไงล่ะ
    

  ❹ อ่อนโยนและใส่ใจคนอื่น

  ถ้าจะให้พูดกันตรงๆ คนเราทุกคนก็คงอยากคบหากับคนที่เห็นอกเห็นใจคนอื่น มากกว่าคนที่เห็นแก่ตัวและคิดถึงแต่ผลประโยชน์ของตัวเองเป็นอันดับหนึ่งใช่มั้ยล่ะ แบบนี้นิสัยของสาวๆ ที่ทำให้ผู้ชายตกหลุมรักมานักต่อนักก็คือความอ่อนโยนและคอยใส่ใจคนอื่นๆ รอบตัวอยู่เสมอ อย่างช่วงเวลาไหนที่เธอเห็นคนรอบตัวมีปัญหา แล้วไม่ลังเลที่จะยื่นมือเข้าไปช่วยเหลือ หากหนุ่มๆ ได้เห็นมุมอ่อนโยนเหล่านั้นของเธอ ก็ต้องเกิดอาการหัวใจสั่นไหวและใจละลายกันทั้งนั้น งานนี้ถ้าสาวซิสแอบปิ๊งหนุ่มคนไหนอยู่แล้วอยากจะมัดใจเขาให้อยู่หมัด ก็อย่าลืมโชว์ด้านที่อ่อนโยนของตัวเองออกมาให้เข้าเห็นบ้าง หรือเสนอตัวช่วยเหลือเวลาที่เขาตกที่นั่งลำบากดูสิคะ ( ปล. ช่วยเรื่องที่ช่วยได้ก็พอ อย่าทำอะไรเกินตัวจะดีกว่านะ! )
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe