Articles makeup
ความงาม

ถูกใจที่สุดสำหรับคนเป็นสิวง่าย! 'AquaPlus Skin Radically Micro-Cleanser' คลีนซิ่งหน้าใส สะอาดหมดจด ผิวไบรท์ แบบไม่อุดตัน

วันนี้เรามีคลีนซิ่งหน้าใส มาแนะนำ อีกหนึ่งไอเทมสุดปังจากแบรนด์ AquaPlus เหมาะกับคนผิวมันและเป็นสิวง่ายมาก ทั้งอ่อนโยน แถมยังทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก พร้อมเนรมิตผิวหน้าไบร์ทกระจ่างใส แบบไม่อุดตันผิวอีกด้วย เริ่ด! ของมันต้องมี รับรองใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอน


» » - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1620959574 1


สิ่งนึงที่สำคัญที่สุดสำหรับการดูแลผิวหน้า ไม่ใช่แค่การลงสกินแคร์บำรุงผิว แต่มันเริ่มต้นตั้งแต่ขั้นตอนการทำความสะอาดผิวเลยต่างหาก เชื่อมั้ยว่า การล้างหน้าเพียงอย่างเดียว ไม่พอค่ะซิส! ยิ่งถ้าวันๆ นึง เราต้องแต่งหน้า หรือลงบำรุงเยอะๆ ออกไปเจอมลภาวะหนักๆ แค่ล้างหน้า ไม่พอจริงๆ วันนี้เรามีตัวช่วยดีๆ มาแนะนำ AquaPlus Skin Radically Micro-Cleanser คลีนซิ่งหน้าใส สูตรอ่อนโยน ตัวช่วยคลีนผิวสะอาดล้ำลึก พร้อมบำรุงผิวให้กระจ่างใส แบบไม่อุดตัน! อีกหนึ่งไอเทมสุดปังจากแบรนด์ AquaPlus จริงๆ เรารีวิวสกินแคร์ของทางแบรนด์ไปหลายตัวมาก ซึ่งนี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ลองแล้ว ช้อบชอบ! เลยอยากหยิบมาแนะนำ จะเป็นยังไงและน่าใช้ขนาดไหน เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

1620960408 3

1620962733 4

ตัวนี้เป็นคลีนซิ่งเนื้อน้ำนม สูตรอ่อนโยน ที่เหมาะสำหรับคนผิวมันและเป็นสิวง่าย ซึ่งเขามีส่วนช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างหมดจดและล้ำลึก ไม่ว่าจะเป็นคราบ เครื่องสำอาง ความมันส่วนเกิน มลภาวะตกค้าง คลีนเกลี้ยง ไม่มีเลย! ทั้งยังช่วยดูแลปัญหาสิว พร้อมปกป้องผิวให้ชุ่มชื้น โดยไม่ทิ้งคราบมันไว้บนผิว นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำด้วยนะ คือเริ่ดมากๆ สำคัญที่สุดคือ เขามีส่วนช่วยฟื้นบำรุงผิวที่ไม่สม่ำเสมอ หรือผิวหมองคล้ำ ให้กลับมามีชีวิตชีวา สดใส ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใสยิ่งขึ้นด้วย มาพร้อมนวัตกรรมพิเศษในการทำความสะอาดผิวและคุณค่าบำรุงผิวหน้ามากมาย อาทิเช่น SalSphere™ Severe Acne Relief , Biogenic SA-200 สารกลุ่ม BHA , Lactic Acid สารกลุ่ม AHA , Trikenol Plus และอื่นๆ ดูได้เพิ่มเติมจากรูปด้านบนเลยค่ะทั้งหมดล้วนเป็นสารสกัดสุดปัง ที่ดีและอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ใช้แล้ว ผิวแฮปปี้แน่นอน!

1620966143 5

นอกจากนี้ เขายังผสาน 3 คุณสมบัติ ในขั้นตอนเดียว ทั้ง

Gentle Cleanse ที่จะมาช่วยทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน ด้วยเทคโนโลยี Micro-Micellar เพียงเช็ดเบาๆ ก็สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกและหมดจดแล้ว
Anti-Acne ตัวนี้จะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่อุดตันอย่างอ่อนโยน ทั้งยังช่วยลดการอักเสบ การระคายเคืองผิว และโอกาสการเกิดสิวได้ด้วย
Skin Brightening ซึ่งเขาผสานวิตามินซีนวัตกรรมใหม่ ที่จะมาช่วยฟื้นฟูผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ทั้งยังช่วยลดการเกิดปัญหาผิวแก่ก่อนวัยได้อีก

สุดปังมากๆ ทำความสะอาด ดูแล และยังฟื้นฟูผิวได้ในขั้นตอนเดียว แถมยังอ่อนโยนด้วย ผ่านการทดสอบแล้วโดยแพทย์ผิวหนัง ทั้งยังไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองอีก งานดีขนาดนี้ ไม่ตำไหวเหรอ!

1620966835 6

มาดูกันต่อที่เนื้อสัมผัสของเขากันค่ะ เป็นคลีนซิ่งเนื้อน้ำนม มีกลิ่นอ่อนๆ ที่ไม่ฉุน แต่กลับทำให้รู้สึกสดชื่น ส่วนตัวรู้สึกว่า เนื้อสัมผัสนุ่มมากๆ พอเช็ดทำความสะอาดลงไปที่ผิวหน้าแล้ว รู้สึกผ่อนคลายที่สุด!

วิธีใช้ : หยดคลีนซิ่งลงบนแผ่นสำลีแผ่น เช็ดทำความสะอาดให้ทั่วใบหน้า รอบดวงตา เสร็จแล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า หรือโฟมล้างหน้า เท่านี้ก็เรียบร้อย

1620967313 7

1620967334 8

มาลองดูกันว่า จะเช็ดทำความสะอาดเครื่องสำอางได้หมดจดขนาดไหน เราลองลงเครื่องสำอางไว้ที่แขน จะเช็ดให้ดู ดูดีๆ นะ ก่อนและหลังเช็ด แตกต่างกันมาก! สำลีจากที่ขาวสะอาด กลายเป็นสกปรกแบบสุดๆ เขาคลีนเครื่องสำอางได้หมดจดสุดๆ ในส่วนของเครื่องสำอางกันน้ำอะ แปะทิ้งไว้แป๊บนึง แล้วค่อยๆ เช็ดออก ก็หลุดได้แบบสบายๆ ไม่หลงเหลือคราบเครื่องสำอางเอาไว้เลย ดี๊ดี!

1620968575 9

1620967863 10

คราวนี้มาเช็ดที่ผิวหน้ากันบ้าง ปกติไม่ค่อยได้แต่งหน้าอยู่แล้ว แต่ถ้าดูหน้าสด ก่อนเช็ด หน้าคือมันมาก มันเยิ้ม แวววาวแบบสุดๆ เดี๋ยวเราจะมาลองเช็ดกัน แล้วสังเกตดูนะ หลังเช็ดเสร็จแล้ว ผิวมันๆ เยิ้มๆ หายไปหมดเลย เดี๋ยวทุกคนจะไม่เห็นถึงความแตกต่าง ดูจากสำลีก็ได้ จากที่ขาวสะอาด พอเช็ดแล้ว สำลีติดคราบสกปรกออกมาเยอะมากๆ ผิวหลังจากที่เช็ดเสร็จจนทั่วแล้ว ที่เห็นฉ่ำๆ ไม่ใช่หน้ามัน แต่คือผิวชุ่มชื้นขึ้น แล้วลองซูมดูใกล้ๆ รูขุมขนจากที่กว้างๆ ดูกระชับขึ้นนะ ชอบอะ

สรุป : อย่างแรกคือ ชอบฟีลหลังเช็ดทำความสะอาดผิวเสร็จ ไม่ใช่แค่ทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึกนะ แต่พอเช็ดเสร็จ กลับรู้สึกสดชื่น ผิวไม่แห้งตึงหลังเช็ดเสร็จ ให้ความชุ่มชื้นกับผิว แบบไม่ทำให้ผิวมัน หรือเหนอะหนะ แถมยังรู้สึกว่า ผิวไบรท์เนียนนุ่มขึ้นด้วย ตั้งแต่ที่ได้ลองใช้มา ไม่พบว่ามีสิวอุดตันเพิ่มขึ้น แถมผิวยังดูสุขภาพดี ดูสดใส และไม่รู้คิดไปเองมั้ย สิวฮอร์โมนที่ขึ้นอะ มันยุบลงไวมากๆ ด้วย ชอบมากๆ หมดแล้วต้องซื้อซ้ำ!

1620968087 11


ใครที่กำลังมองหาคลีนซิ่งดีๆ สักตัว เราขอแนะนำเป็นตัวนี้เลย คือใช้ดีมากๆ ทั้งคนผิวแห้ง ผิวมัน หรือแม้แต่คนเป็นสิวง่าย หรือแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เรียกได้ว่าคุ้มค่าแบบสุดๆ ไปเลยด้วย ใครที่ยังไม่เคยลอง อยากให้ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน คอนเฟิร์ม!

ราคาโปรโมชั่นพิเศษ 790 บาท
วางจำหน่ายที่ร้าน Watsons และ Euphoria Shop ทุกสาขา หรือ สั่งซื้อออนไลน์ได้ที่
Facebook : AquaPlus
Line : @AquaPlusSeries
Instagram : AquaPlus_Thailand
Lazada : AquaPlus
Shopee : AquaPlus Official Shop
JD Central : AquaPlus
Konvy : AquaPlus

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อน บ๊ายบาย
บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe