กัลเดอร์มาดีต่อผู้ใช้งานอย่างไรมารู้ผลลัพธ์หลังการใช้
Articles makeup
ความงาม

กัลเดอร์มา ดีต่อผู้ใช้งานอย่างไร มารู้ผลลัพธ์หลังการใช้

เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับทุก ๆ คนในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์กัลเดอร์มา ลองมาดูผลลัพธ์หลังการใช้งานว่าจะเป็นอย่างไรบ้าง ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณเองไม่เคยรู้มาก่อนแน่นอน


» » - - - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

นวัตกรรมจากกัลเดอร์มาดีอย่างไร
พร้อมเผยผลลัพธ์หลังใช้งานที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

เรื่องความงามสามารถเติมแต่งเสริมกันได้ไม่ต้องกังวล ไม่ว่าจะปัญหาผิวย่ำแย่แค่ไหนนาทีนี้บอกเลยว่านวัตกรรมจาก “ กัลเดอร์มา ” ช่วยได้ แต่ว่าบางคนที่เพิ่งเคยได้ยินอาจสงสัยไม่มากก็น้อยว่านวัตกรรมที่พูดถึงนี้ดีอย่างไร เราไม่ทำให้ผิดหวังได้รวบรวมข้อมูลมาบอกต่อ แอบกระซิบว่าเผยผลลัพธ์หลังใช้งานที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อนให้ด้วย


1620892644 all filler by galderma

นวัตกรรมเพิ่มความงามขจัดปัญหาผิวหน้าอย่างหมดจดเห็นผลทันใจ

“ กัลเดอร์มา ” ธุรกิจความงามครอบคลุมกว่า 40 ประเทศทั่วโลก ช่วยเรื่องแก้ไขปัญหาผื่นแดง โรคผื่นภูมิแพ้ โรคสะเก็ดเงิน สิว โรคมะเร็งผิวหนัง การป้องกันแสงแดด และการเสื่อมสภาพของผิว มีผลิตภัณฑ์จากโรงงานกัลเดอร์มา ไทยแลนด์ 5 แห่ง การันตีความปลอดภัย โดยนวัตกรรม ดังนี้

- ผลิตภัณฑ์ NASHA & OBT Dermal Filler
- ผลิตภัณฑ์ Original SKINBOOSTERS
- ผลิตภัณฑ์ ABO ACTIVE 3D


1620892806 beautiful female face perfect clean face skin white 155003 32170

เผยผลลัพธ์หลังใช้งานกับกัลเดอร์มาที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

ผลลัพธ์จาก NASHA & OBT Dermal Filler
เป็นนวัตกรรมเติมเต็มริ้วรอยต่าง ๆ ที่มีบนใบหน้าให้ดูเรียบเนียน เนื้อเจลเป็นโครงสร้างธรรมชาติ สร้างความยืดหยุ่นให้ชั้นผิว ซึ่งหลังจากได้ลองใช้งานนวัตกรรมตัวนี้แล้วพบว่าจากเดิมที่มีปัญหาผิวมีริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะตำแหน่งหน้าผาก ขมับ ใต้ตา สันจมูก แก้ม ร่องแก้ม ปาก คาง ฯลฯ ทำให้เติมเต็มเข้ารูป มีความกระชับเพิ่มขึ้น ใบหน้าดูสมส่วนสวยละมุนอย่างเป็นธรรมชาติ ลดความเหี่ยวย่น เพิ่มความอ่อนเยาว์ไปอีก เห็นผลทันทีหลังทำ สามารถอยู่ได้นาน 1 – 2 ปี

ผลลัพธ์จาก Original SKINBOOSTERS
ผลลัพธ์นวัตกรรมจาก Galderma โดยมีการทำงานด้วยเทคโนโลยี NASHA ( Non-Animal Stabilized Hyaluronic Acid ) มีการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง เสมือนผิวหนังได้กักเก็บน้ำไว้ตลอด ปัญหาจากผู้เคยใช้งาน คือ มีผิวที่แห้งกร้าน หมองคล้ำ มีริ้วรอยจากสิว ความเหี่ยวย่น บางคนมีหลุมสิว บอกเลยว่าช่วยได้หมด รอยสิวดูจางลง หลุมสิวตื้นขึ้น เมื่อเพิ่มคอลลาเจนในชั้นผิวทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น หน้ากระจ่างใสภายใน 1 – 2 วันเห็นผล

ผลลัพธ์จาก ABO ACTIVE 3D
เป็นนวัตกรรมเสริมความงามโดยการใช้ ABO Active 3D จะออกฤทธิ์ที่ระบบประสาทโดยตรง ยับยั้งสารสื่อประสาทตรงปลายประสาทกล้ามเนื้อ ทำให้กล้ามเนื้อไม่หดตัว ผู้ที่เข้าใช้บริการส่วนใหญ่จะเป็นผู้ที่มีปัญหาริ้วรอย อย่าง รอยย่น ริ้วรอยเป็นเส้นที่หน้าผาก หว่างคิ้ว รอยตีนกา รอยพับหรือรอยย่นที่คาง รูปหน้าหย่อนคล้อย มุมปากเหี่ยวตก ซึ่งผลลัพธ์คือช่วยให้ริ้วรอยจางลง กรอบหน้ามีความกระชับขึ้น ปรับมุมปากที่เหี่ยวตกให้ยกขึ้น กระตุ้นการเกิดคอลลาเจน เห็นผลชัดเจนภายใน 2 – 3 วัน อยู่ได้นาน 6 เดือน

1620892999 view from rejuvenation beautiful woman enjoying cosmetology procedures beauty salon dermatology hands blue glows healthcare therapy botox 197531 2783

ทำไมการเสริมความงามเพิ่มความมั่นใจกับที่นี่จึงไม่น่ากลัว

หลายคนอาจจะเกิดความกังวลหรือกลัว ยิ่งการเสริมความงามที่ต้องใช้ผลิตภัณฑ์เข้าร่างกาย ซึ่งเมื่อตัดสินใจทำกับกัลเดอร์มาการันตีเลยว่าไม่มีปัญหาเรื่องความเสี่ยงอันตรายใด ๆ เพราะที่นี่ได้รับการรับรองจากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ( อย. ) รวมถึงสามารถตรวจสอบการนำเข้าอย่างถูกต้องได้โดยบริษัท โดยทำการสแกน QR Code ข้างกล่องกับแอปพลิเคชัน eZTracker


1620893150 513 0.15735500 1609737599 froalaeditor

เป็นยังไงกันบ้างกับความน่าสนใจของกัลเดอร์มา ทั้ง 3 นวัตกรรมมีข้อดีที่แตกต่างกันออกไป แต่เป้าหมายคือช่วยจัดการแก้ไขปัญหาผิวได้ทุกระบบ ไม่ว่าจะ เติม เสริม หรือปรับรูปหน้าชนิดที่ไม่ต้องเจ็บตัวผ่าตัด ไม่พักฟื้นนาน เห็นผลลัพธ์ที่รวดเร็ว แบบนี้ไม่ใช้งานไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe