1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

เปิด Playlist Cover เพลงสากลของหนุ่มๆ BTS 🎶 ไพเราะละมุนหู จนต้องฟังซ้ำ

ตามไปฟัง Playlist cover เพลงสากลของหนุ่มๆ BTS กันค่ะ จะไพเราะละมุนหูขนาดไหน ไปฟังกันเลย!


» » - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • BTS Cover - Fix You ( Coldplay )

  • วี Cover - Someone like you ( Adele )

  • จองกุก Cover - Lost Stars ( Adam Levine )

  • จองกุก จีมิน Cover - We don't talk anymore ( Charlie Puth ft. Selena )

  • จีมิน จองกุก Cover - Christmas Day ( Origin. Justin Bieber - Mistletoe )

  • BTS Cover - Christmas Carol Medley

  • BTS Remix - Savage Love ( Laxed – Siren Beat )


  อันยอง ชาวโซนเกาหลี

  DJ in da House !! ตามมาฟังเพลงเพราะ ๆ ของเหล่าไอดอลเกาหลีกันเร็วว สำหรับในบทความนี้เราก็มีเพลงสากลมาแนะนำเพื่อน ๆ ในบทความโซนเกาหลีกันอีกแล้วค่า ก็แบบว่าเหล่าไอดอลเกาหลีเขาปล่อย Cover โชว์พลังเสียงใส สกีลโวคอลลูกคอสิบชั้นกันเยอะเลยนี่นา และหนุ่ม ๆ BTS ก็เป็นอีกหนึ่งวงที่ปล่อย Cover เพลงสากลมาให้แฟนคลับได้ฟังเพลิน ๆ บ่อยอยู่เหมือนกัน บทความนี้เลยเอา Cover เพลงสากลบางส่วนของหนุ่ม ๆ BTS มาชวนเพื่อน ๆ ฟังกันด้วย ส่วนจะไพเราะสุดอินขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า
   

   ♫  ♫  ♪ ♫  ♪ ♫  ♪


  BTS Cover - Fix You ( Coldplay )


  เปิด Playlist เพลง Cover ของหนุ่ม ๆ BTS มาพร้อมกับเพลง Fix You ของ Clodplay ที่หนุ่ม ๆ เขาร้องใน MTV Unplugged ความดีงามของเพลงนี้นอกจากจะเป็นเพลงความหมายดี ช่วยปลอบใจคนฟังได้ดีแล้ว หนุ่ม ๆ BTS ยัง Cover เพลงนี้ออกมาเป็นเวอร์ชั่นบัลลาด แถมยังประสานเสียงเข้ากันได้ดี ฟังแล้วเพลินหูแบบสุด ขอบอกว่าไพเราะจนเจ้าของเพลงอย่าง Clodplay ยังโพสต์ชมโชว์นี้ในทุกแพลตฟอร์มเลยนะเอ้อ ว่าแล้วก็ตามไปฟังกันดีกว่าว่า Cover Fix You ของหนุ่ม ๆ BTS จะแสนไพเราะ ชวนให้อบอุ่นหัวใจขนาดไหน

   

  วี Cover - Someone like you ( Adele )

   
  อีกหนึ่งเพลง Cover แนวบัลลาด R&B คราวนี้เป็น Cover ของหนุ่มวี ที่ร้องเป็นของขวัญให้อาร์มี่ในวันเกิดของตัวเองปี 2014 ในเพลง Someone like you ของ Adele และเหมือนว่าจะเป็น Cover เพลงสากลเพลงแรก ๆ ของหนุ่มวีเขาด้วยนะคะ แต่ถึงจะเป็นเพลงแรก ๆ หนุ่มหล่อออร่าสายโวคอลคนนี้ ก็ถ่ายทอดออกมาได้ดีเลย แถมยังลงมือ Produced เพลง Cover นี้เองเลยด้วย Cover เพลงสากลของหนุ่มวีจะไพเราะฟังเพลินขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลย

   

  จองกุก Cover - Lost Stars ( Adam Levine )

   
  ส่วนหนุ่มจองกุก ก็เป็นอีกหนึ่งเมมเบอร์สายโวคอลของ BTS ที่ปล่อย Cover มาให้เหล่าอาร์มี่ได้ฟังเสียงร้องเพราะ ๆ กันบ่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นเพลงเกาหลีหรือเพลงสากล และ Lost Stars ของ Adam Levine ก็เป็นอีกเพลงสากลที่หนุ่มจองกุกหยิบมา Cover โชว์เสียงลูกคอสุดปัง สำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบเพลงนี้อยู่แล้ว ขอแนะนำให้ลองตามไปฟังเพลงนี้ในเวอร์ชันของหนุ่มจองกุกกันดูได้ ขอบอกเลยว่าไม่มีผิดหวังแน่นอน เพราะเสียงใสของจองกุกชวนให้ฟังเพลินมากเวอร์

   

  จองกุก จีมิน Cover - We don't talk anymore ( Charlie Puth ft. Selena )

   
  ยังไม่หมดกับเพลง Cover ของหนุ่มจองกุกค่ะ บอกแล้วว่าหนุ่มคนนี้ปล่อย Cover เป็นงานอดิเรกเลยก็ว่าได้ แต่คราวนี้ไม่ได้มาคนเดียว แต่ยังชวนเมมเบอร์เสียงใสสายโวคอลอย่างจีมินมาประสานเสียงเพิ่มความไพเราะขึ้นไปอีก ในเพลง We don't talk anymore ของ Charlie Puth feat. Selena Gomez ที่หนุ่ม ๆ เขาร้องเป็นของขวัญให้กับอาร์มี่อีกแล้ว ช่วง FESTA ปี 2017 แถมจองกุกยังลงมือ arranged เสียงให้กับ Cover นี้เองอีกด้วย Cover เสียงประสานของคู่ดูโอ้ปูซานบอย จะไพเราะขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe