Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

วันนี้จะมาลองทำ Self-Up Hair Care ในแบบนางเอก Son Ye-Jin ด้วยไอเทมผมสุด Hot จาก Jenny House

คนกัดสีผมบ่อย ๆ จะรู้เลยว่ากัดทีผมนี่กระเจิง เสียแน่นอนแบบไม่ต้องสืบ ดังนั้นเราเลยต้องหาวิธีที่จะช่วยให้ผมเรากลับมาเป๊ะ ปัง พลิ้วสวยเหมือนไม่เคยเสียกันแน่นอน และใช่ค่ะ เราจะมารีวิวแชมพู และคอนดิชันเนอร์ที่เราใช้อยู่ตอนนี้ค่ะ ^^


» » - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • JENNYHOUSE SELF UP VOLUME TREATMENT

  • JENNYHOUSE SELF UP VOLUME SHAMPOO


  ไหนใครเป็นสายชอบทำผม ทำเคมี ดัด ย้อม ยืดผมกันบ้างคร้าบบบ ? เราเป็นคนนึงที่สารพัดจะสรรหาทำกับผมเลย จริง ๆ ก่อนหน้าเราไม่ได้ทำอะไรกับผมมานานมาก ๆ เพราะจะเลี้ยงผมที่เสียไปเรื่อย ๆ สุดท้ายทนไม่ไหวใจมันร่ำร้อง ก็ไปทำสีผมจนได้ 555555

  คนกัดสีผมบ่อย ๆ จะรู้เลยว่ากัดทีผมนี่กระเจิง เสียแน่นอนแบบไม่ต้องสืบ ดังนั้นเราเลยต้องหาวิธีที่จะช่วยให้ผมเรากลับมาเป๊ะ ปัง พลิ้วสวยเหมือนไม่เคยเสียกันแน่นอน และใช่ค่ะ เราจะมารีวิวแชมพู และคอนดิชันเนอร์ที่เราใช้อยู่ตอนนี้ค่ะ ^^


  1620787309 img 1142

  และนี่คือไอเทมผมสุด Hot จากเกาหลี แบรนด์ JennyHouse ที่มีคอนเซ็ปต์ Self-Up Hair Care เปลี่ยนผมเสียให้สวยแบบดาราเกาหลี ที่ได้ Son Ye-Jin มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์นั่นเองงง ไหนใครคุ้นบ้าง ? อันนี้ร้านทำผมที่เราไปทำเค้าแนะนำมาเลยค่ะ แพ็กเกจคือสวย น่าใช้มาก ๆ ต่อไปเรามาดูขั้นตอนง่าย ๆ ให้ผมสวยเหมือนเดินออกมาจากซาลอนด้วย Self-up line กันเลยค่ะ


  1620787355 img 1149

  JENNYHOUSE SELF UP VOLUME TREATMENT

  ทรีตเมนต์เนื้อเข้มข้น มีกรดอะมิโนเข้มข้น 17 ชนิด ช่วยให้ผมจัดทรงง่าย เพิ่มวอลลุ่ม เคลือบบำรุงเส้นผม ล็อกความชุ่มชื้น ให้ผมเงางาม และช่วยบำรุงรากผมให้แข็งแรง ลดผมร่วง กลิ่นหอมสดชื่น แถมยังอ่อนโยนด้วยนะคะ เค้าปราศจากสารเคมี 12 ชนิดที่ทำร้ายเส้นผมและหนังศีรษะเลย

  1620787422 jennyhouse 02

  ขั้นตอนที่ 1 : ลงทรีตเมนต์

  ถ้าเป็นการสระผมทั่วๆ ไป ขั้นตอนแรกก็คงจะเป็นการสระด้วยแชมพูก่อนใช่ไหมคะ แต่สำหรับ Self-up line เค้าแนะนำให้ใช้ทรีตเมนต์เนื้อเข้มข้นลงเป็นขั้นตอนแรกก่อน ค่อยๆ นวดทรีตเมนต์ให้ทั่วเส้นผม แล้วล้างออกได้เลย ตัวนี้จะช่วยเข้าไปบำรุงเส้นผมของเราให้แข็งแรง ช่วยปิดเกล็ดผม ทำให้ลดการขาดหลุดร่วงของเส้นผมระหว่างสระ ป้องกันไม่ให้โปรตีนในแกนเส้นผมหลุดไประหว่างสระ และยังช่วยให้ผมนุ่มลื่นด้วยค่ะ


  1620787455 img 1147

  JENNYHOUSE SELF UP VOLUME SHAMPOO

  แชมพูเนื้อใส มีส่วนผสมของกรดอะมิโน 17 ชนิดเช่นกันค่ะ ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะแบบล้ำลึก สะอาดมากก สรรพคุณของแชมพูก็จะเหมือนตัวทรีทเม้นท์เลย คือบำรุงหนังศีรษะ ลดผมขาดหลุดร่วง เพิ่มวอลลุ่มให้เส้นผม ให้ผมเงางาม ปราศจากสารเคมี 12 ชนิด กลิ่นหอมสดชื่น ติดผมดีมาก ๆ

  1620787544 jennyhouse 03

  ขั้นตอนที่ 2 : สระด้วยแชมพู

  หลังจากเราลงทรีตเมนต์ นวดให้ทั่ว แล้วล้างออกด้วยน้ำเปล่า จากนั้นก็สระด้วยแชมพูได้เลยค่ะ แชมพูตัวนี้มีกลิ่นหอมสดชื่น ละมุนมากกกก แถมกลิ่นติดเส้นผม กับหนังศีรษะดีมากๆ เลยค่ะ เราว่านอกจากเค้าจะบำรุงเส้นผมและหนังศีรษะแล้ว เค้ายังลดกลิ่นเหงื่อด้วยนะคะ ผมหอมสดชื่นยาวนานเลย สระให้ทั่วแล้วก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาดเช่นกันค่ะ

  อันนี้ทางร้านทำผมเคยบอกทริคกับเรามา จริงๆ เค้าจะให้ล้างด้วยน้ำอุ่นก่อนในครั้งแรก แล้วค่อยใช้น้ำอุณหภูมิปกติ หรือค่อนข้างเย็นเพื่อปิดเกล็ดผม กับรูขุมขนอีกทีค่ะ วิธีนี้จะทำให้ผมเรามันช้าลง และกลิ่นติดทนมาก ๆ


  1620787581 jennyhouse 05

  เราใช้มาน่าจะประมาณ 2-3 อาทิตย์แล้วค่ะ เราว่าเค้าช่วยให้บำรุงปลายผมเราดีมากๆ แล้วเวลาใช้คือผมมีวอลลุ่ม ไม่ลีบแบนเลยเด้อ ชอบมากกกกกกกกก ไม่ผิดหวังที่ลองใช้จริงๆ ค่ะ เห็นเค้าว่าเทคนิคนี้เป็นเทคนิคที่ดาราเกาหลีเค้าทำกันด้วยน้าาาา ดูซีรีส์แล้วก็อยากจะผมพลิ้วสวยแบบดาราเกาหลีบ้าง

  1620787602 jennyhouse 04

  พอจะเป็น Son Ye-Jin ก็อปเอได้บ้างไหมคะ? 5555555 หน้าไม่ให้ แต่ผมพลิ้วคล้ายๆ กันก็ยังดี ใครที่ผมเสีย ผมลีบแบน ผมร่วง อยากให้ผมพลิ้วๆ มีวอลลุ่มก็ลองหามาใช้ดูน้าาาา แล้วอย่าลืมลองทำแบบขั้นตอนที่เราบอกไปด้วยนะคะ จริงๆ เค้ายังมีผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับเส้นผม และหนังศีรษะอีกหลายชิ้นเลย แต่เราว่าแค่สองชิ้นนี้ก็ปังแล้วอะ หรือใครอยากจะลองแบบครบเซตก็ได้ค่ะ ^^ แล้วมารีวิวกันบ้างเด้ออ เผื่อจิสอยชิ้นอื่นๆ เพิ่ม ฮ่าาาาาาา

  วันนี้เราขอตัวไปแล้วน้าาา บะบุยยย xoxo

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe