Articles makeup
ความงาม

บอกต่อความสวยแบบไม่กั๊ก! เปิดกรุ 5 ครีมผิวใสออร่า ทาบำรุงทุกวันแล้วผิวสวยปังขึ้นแน่นอน~

ถ้าอยากให้ผิวสวยกระจ่างใสก็ต้องขยันบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอเลยนะคะ วันนี้เราเลยขออาสาพาสาวๆ ไปเปิดกรุ 5 ครีมผิวใสออร่า ที่จะช่วยให้ผิวแลดูกระจ่างใสและเรียบเนียนสม่ำเสมอกันมากขึ้นกว่าเดิม


» » - - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

  • ② Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion

  • ③ GARNIER Body Light Whitening Lotion

  • ④ Bhaesaj Extra Whitening Lotion

  • ⑤ NIVEA Extra White Radiant & Smooth Lotion

     
  กรี๊ดดด พอต้องเดินออกจากบ้านไปเจอกับแดดในช่วงหน้าร้อน
  ก็สัมผัสได้เลยนะว่าแสงแดดมันกำลังแผดเผาจนผิวแทบไหม้ ┗(`O ´)┛

  ขอถามหน่อยสิคะว่ามีใครอยากให้ผิวตัวเองหมองคล้ำ หรือมีจุดด่างดำปรากฏบนผิวหน้า / ผิวกายบ้าง… เอ้าาา เงียบกริบขนาดนี้ก็ไม่ต้องแปลกใจ เพราะไม่ว่าใครก็ต้องใฝ่ฝันอยากให้ผิวหน้าและผิวกายดูเปล่งปลั่งสดใส สีผิวสม่ำเสมอ แลดูเรียบเนียนกันทั้งนั้น แต่ต้องยอมรับเลยนะว่าไลฟ์สไตล์ในชีวิตประจำวันของเราที่ต้องพบเจอกับแสงแดดที่แฝงมาด้วยรังสียูวี แสงจากหลอดไฟ หรือแสงจากหน้าจอสมาร์ตโฟนแทบจะตลอดเวลา ก็ล้วนเป็นตัวการที่ทำให้ผิวคล้ำเสียแบบไม่รู้ตัวได้เหมือนกันนะ

  เพราะฉะนั้นสาวๆ อย่างเราเลยต้องมีตัวช่วยดีๆ เพื่อหยิบมาใช้ทาบำรุงผิวอย่างสม่ำเสมอ เพื่อฟื้นฟูผิวที่หมองคล้ำให้กลับมากระจ่างใสได้อีกครั้ง วันนี้เราขออาสาพาไปเปิดกรุ “ 5 ครีมผิวใสออร่า ” ที่ใช้ดีจนต้องหยิบมาบอกต่อความสวยกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะมีครีมแบรนด์ไหนเข้ารอบบ้าง ก็ตามไปดูได้เลยยย~

  ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩ ✩
     

  ① Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel

  เปิดกรุครีมผิวใสออร่าตัวแรกอย่าง Smooto Tomato Yogurt Plus Whitening Soothing Gel เลยค่ะซิส แหมๆ พอได้ยินชื่อแบรนด์สมูทโตะปุ๊บก็คงจะรู้ได้ทันทีว่านี่ต้องเป็นไอเทม #ถูกและดี อย่างแน่นอน โดยครีมซองตัวนี้เป็นเจลน้ำมะเขือเทศเข้มข้น 92% ผสานพลังรวมกับบัลกาเรียโยเกิร์ตแท้ คอลลาเจน และกลูต้าไธโอน เข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวให้ดูสว่างกระจ่างใส ลดรอยสิว จุดด่างดำแลดูจางลง ผิวเลยดูเนียนละเอียดตามแบบฉบับผิวสุขภาพดีมากขึ้น แถมยังมีกรดไฮยาลูรอนิคที่ช่วยบำรุงผิวแห้งกร้านให้กลับมาชุ่มชื้น นุ่มเด้ง ได้อีกครั้งด้วยนะ เพียงแค่นำเจลน้ำมะเขือเทศสมูทโตะไปแช่เย็นก่อน แล้วหยิบมาใช้ทาผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า - เย็น ก็จะรู้สึกเย็นสดชื่นระหว่างที่เนื้อเจลซึมเข้าไปฟื้นบำรุงผิวเลย

  »» ราคา 49 บาท ( 50 g )
  »» หาซื้อได้ที่ Website : Smooto Japan / Facebook : Smooto Japan / 7-11 ทุกสาขา
     

  ② Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion

  1620762158 screen shot 2564 05 11 at 15.41.11

  ครีมซองอีกหนึ่งตัวที่เราหยิบมาจากกรุครีมเพื่อผิวกระจ่างใส ก็คือ Vaseline Healthy Bright Gluta-Hya Serum Burst Lotion นั่นเองค่ะ โดยโลชั่นรูปแบบซองน้องใหม่ตัวนี้รวมกลูต้าโกลว์และไฮยาลูรอน มารวมเป็นส่วนผสมสำหรับโลชั่นทาตัว เน้นช่วยแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำด้วยการฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใสแบบมีออร่า พร้อมทั้งช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นและดูฉ่ำโกลว์อย่างเป็นธรรมชาติ ความโดดเด่นของโลชั่นทาผิวกายตัวนี้อยู่ตรงที่เนื้อโลชั่นบางเบา พอเกลี่ยแล้วจะแตกตัวเป็นน้ำ ซึมเข้าสู่ผิวทันทีแบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รำคาญใจ แต่ล็อกความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำได้ยาวนาน ใครที่อยากบำรุงผิวกายให้ขาวใสเหมือนมีออร่ากระจายอยู่รอบตัว ก็แนะนำให้ทาโลชั่นตัวนี้ตอนเช้า - เย็นทุกวันได้เลย

  »» ราคา 29 บาท ( 30 ml. )
  »» หาซื้อได้ที่ Website : Vaseline Thailand / Facebook : Vaseline Thailand / 7-11 
     

  ③ GARNIER Body Light Whitening Lotion

  1620762297

  ถ้าให้สาวซิสลองนึกถึงโลชั่นทาผิวกายในตำนาน… เราเชื่อว่าหลายคนคงต้องนึกถึง GARNIER Body Light Whitening Lotion ที่มาในแพ็กเกจจิ้งขวดสีเหลืองเป็นอันดับแรกแน่ๆ เพราะโลชั่นของแบรนด์นี้ขึ้นชื่อเรื่องการฟื้นบำรุงผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยเนื้อโลชั่นอุดมด้วยสารสกัดเข้มข้นจากมะนาวที่ตรงเข้าไปช่วยปรับผิวให้ดูขาวใส ควบคู่กับการช่วยลดเลือนจุดด่างดำและขจัดความหมองคล้ำบนผิว ใครที่รู้ตัวว่าต้องออกไปทำกิจกรรมท้าแสงแดดแทบจะทุกวัน จนผิวเกิดความหมองคล้ำหรือสีผิวไม่สม่ำเสมอ ก็ให้หาซื้อโลชั่นขวดสีเหลืองตัวนี้มาลูบไล้ให้ทั่วผิวกายหลังอาบน้ำเสร็จแล้ว เนื้อเซรั่มสามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว แล้วหลังทายังรู้สึกได้ว่าผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้นด้วยนะ

  »» ราคา 139 บาท ( 400 ml. )
  »» หาซื้อได้ที่ Website : Garnier / Facebook : Garnier Thailand / Watsons ทุกสาขา
     

  ④ Bhaesaj Extra Whitening Lotion

  1620762415 body lotion arbutin 1

  ขอบอกไว้ตรงนี้เลยนะว่าของดี… ไม่จำเป็นจะต้องแพงเสมอไปหรอกนะคะ อย่าง Bhaesaj Extra Whitening Lotion ก็เป็นโลชั่นบำรุงผิวกายที่คุณภาพดีเกินราคาไปมากกก! โดยโลชั่นเภสัชสีเขียวขวดนี้เป็นสูตรผสมอัลฟ่าอาร์บูตินและวิตามินบี 3 เข้าไว้ด้วยกัน มีประสิทธิภาพช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานิน ตัวการที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและเกิดจุดด่างดำบนผิว พร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวแลดูกระจ่างใสเสมอกันทั่วทั้งตัว ถือเป็นโลชั่นทาตัวที่ตอบโจทย์สาวๆ ทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นคนผิวแห้ง ผิวมัน หรือผิวผสม ก็หยิบโลชั่นขวดนี้ไปทาเพิ่มพลังความขาวใสให้กับผิวได้ทุกคนเลยนะ

  »» ราคา 66 บาท ( 250 ml. )
  »» หาซื้อได้ที่ Website : Bhaesaj Official / Facebook : Bhaesaj Official / Tops ทุกสาขา
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe