1582702194 cat beauty color
ความงาม

ผิวสวยไม่พอ ต้องสตรองด้วย! รวม 5 ไอเทมเด็ดตัวช่วยฟื้นฟูผิวแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งสดใส

สาวซิสคะ! ณ จุดๆ นี้ผิวสวยแค่ภายนอกอย่างเดียวไม่พอ แต่ต้องสตรองตั้งแต่ภายในเลยนะ วันนี้เราเลยไม่พลาดที่จะหยิบ 5 ไอเทมเด็ดตัวช่วยฟื้นฟูผิวแข็งแรง เนียนนุ่มชุ่มชื้น ดูเปล่งปลั่งสดใส มาฝากกันค่ะ


» » - - - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ❶ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

  • ❷ Smooto Super Whitening Booster Drop

  • ❸ Hada Labo Hydrating Lotion

  • ❹ Za True White EX Essence Lotion N

  • ❺ CeraVe Facial Moisturizing Lotion

     
  ใครอยากเสกงานผิว “ สวย ” และ “ สตรอง ” ควบคู่กันไป ก็ตามมาทางนี้ให้ไวเลยค่ะ ¡¡¡( •̀ ᴗ •́ )و!!!

  เรามั่นใจ 100% เต็มเลยนะว่าสาวๆ ทุกคนก็ต้องอยากเป็นเจ้าของผิวพรรณที่สวย เปล่งปลั่ง กระจ่างใส แบบไร้ปัญหาผิวกวนใจกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ชีวิตประจำวันในแต่ละวันที่ผิวต้องเผชิญกับทั้งแสงแดด ฝุ่นควัน และมลภาวะต่างๆ อีกมากมาย รวมทั้งอายุที่เพิ่มขึ้นทุกๆ วันก็อาจทำให้ผิวเสื่อมสภาพลงเรื่อยๆ ด้วยเหมือนกัน แบบนี้สารพัดปัญหาผิวเลยโผล่ขึ้นมาทักทายบนผิวหน้า เช่น สิว ริ้วรอย ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ ฝ้า กระ ฯลฯ จนทำให้ผิวที่เคยเนียนใสกลายเป็นผิวเสียเบอร์แรงไปซะอย่างนั้น

  ในเมื่อสาวซิสไม่สามารถหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับตัวการทำร้ายผิวได้ ก็ต้องหาตัวช่วยมาใช้ฟื้นบำรุงผิวกันหน่อยแล้วละ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 5 ไอเทมเด็ดตัวช่วยฟื้นฟูผิวแข็งแรง ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมปรับให้ผิวเรียบเนียนและแลดูกระจ่างใส ถ้าอยากรู้ว่าจะมีไอเทมไหนเข้าตาจนน่าซื้อมาลองใช้ตามบ้าง ก็ตามไปดูพร้อมกันได้เลยค่าาา Go Go Go ~

  ✧・ ✧・ ✧ ・ ✧・ ✧・ ✧ ・ ✧・ ✧・ ✧ ・ ✧・ ✧・ ✧ ・ ✧・ ✧・ ✧
     

  ❶ Smooto Aloe-E Snail Bright Gel

  1620761115 img 8947

  เริ่มต้นด้วยไอเทมกู้ชีพฟื้นฟูผิวแข็งแรงตัวแรกที่เราหยิบมาฝากกันอย่าง Smooto Aloe-E Snail Bright Gel ก่อนเลยค่ะ ถ้าหากสาวคนไหนที่กำลังเจอกับปัญหาผิวแห้งขาดน้ำหรือผิวแห้งเสียหนักมาก ก็ต้องรีบมองหาสกินแคร์ที่เน้นให้ความชุ่มชื้นเป็นอันดับแรกเลยนะ โดยครีมซองสีเขียวสดใสซองนี้เป็นเจลว่านหางจระเข้เข้มข้น 99.5% เนื้อเจลผสานพลังมาพร้อมกับวิตามินอี สารสกัดเมือกหอยทากจากธรรมชาติ และไฮยาลูรอน เน้นเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งกร้านขาดน้ำที่โดนทำร้ายจากสารเคมีหรือผิวไหม้แดด ให้ผิวชุ่มชื้นแข็งแรงได้อีกครั้ง พร้อมทั้งช่วยลดการเกิดสิว รูขุมขนกระชับ ลดเลือนรอยแผลเป็น รอยสิว หรือจุดด่างดำแลดูจางลง ซึ่งเจลว่างหางจระเข้ซองนี้สามารถใช้ทาบำรุงได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายเป็นประจำทุกเช้า - เย็น แถมเนื้อเจลอ่อนนุ่มบางเบา ซึมซาบเร็ว เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยล่ะ

  >>> ราคา : 49 บาท ( 50 g ) <<<
  >>> พิกัด : Website : Smooto Japan / Facebook : Smooto Japan / 7-11 ทุกสาขา <<<
     

  ❷ Smooto Super Whitening Booster Drop

  1620761354 img 9067

  ในช่วงที่สถานการณ์ COVID-19 ยังระบาดรุนแรงแบบนี้ “ หน้ากากอนามัย ” ก็กลายมาเป็นอวัยวะที่ 33 ของคนเราไปแล้วว่ามั้ยคะ??? ซึ่งเรามั่นใจว่าต้องมีสาวหลายคนที่เจอปัญหา “ Maskne ” หรือสิวที่เกิดจากการใส่แมสก์เหมือนกันแน่ๆ เลยล่ะสิ เราเลยหยิบ Smooto Super Whitening Booster Drop มาบอกต่อกัน ครีมซองนี้เป็นเซรั่มสูตรเข้มข้นที่เน้นเข้าไปช่วยฟื้นบำรุงผิวคล้ำเสียสะสมให้แลดูกระจ่างใส ช่วยให้จุดด่างดำแลดูจางลง สีผิวสม่ำเสมออย่างเป็นธรรมชาติ ผิวดูละเอียดและเรียบเนียนขึ้นกว่าเดิม ที่สำคัญยังช่วยให้ผิวแข็งแรง ลดการเกิดปัญหาผิวต่างๆด้วยพลังของสารสกัด Fullerene และที่สำคัญลดการเกิดสิวจากการใส่แมสก์ได้ด้วยนะ ที่สำคัญเนื้อผลิตภัณฑ์ยังปราศจากน้ำหอม รับรองว่าอ่อนโยนและเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ใช้แล้วไม่ต้องกลัวสิวเห่อเลยค่ะซิส

  >>> ราคา : 49 บาท ( 8 g ) <<<
  >>> พิกัด : Website : Smooto Japan / Facebook : Smooto Japan / 7-11  <<<
     

  ❸ Hada Labo Hydrating Lotion

  ถ้าอยากจะเสริมพลังความแข็งแรงให้ผิวสตรองแบบไร้ปัญหาผิวกวนใจ พอยท์สำคัญก็อยู่ที่การรักษาความชุ่มชื้นให้คงอยู่บนผิวหน้านานๆ นี่แหละค่ะ แล้วสาวๆ คนไหนที่ชอบใช้น้ำตบบำรุงผิวเป็นประจำ เพราะติดใจในความบางเบา ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะผิว ก็ห้ามพลาด Hada Labo Hydrating Lotion ขวดนี้เด็ดขาดเลยนะ น้ำตบขวดสีขาวสูตรนี้เหมาะสำหรับผิวธรรมดา - ผิวแห้งมาก เพราะผสานคุณค่าจากกรดไฮยาลูโรนิคถึง 4 ชนิด ที่รวมพลังกันช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว ปรับสมดุลให้ผิวกลับมาอิ่มน้ำ ดูเปล่งปลั่งสดใส และเนียนนุ่มยาวนาน เพียงแค่ใช้น้ำตบขวดนี้บำรุงผิวหน้าเป็นขั้นตอนแรกของการลงสกินแคร์ ช่วงเช้า - กลางคืนเป็นประจำทุกวัน ก็เรียกคืนความชุ่มชื้นและเสริมให้ผิวแข็งแรงขึ้นได้แล้ว

  >>> ราคา : 520 บาท ( 170 ml. ) <<<
  >>> พิกัด : Facebook : We Love Hada Labo และ Watsons ทุกสาขา <<<
     

  ❹ Za True White EX Essence Lotion N

  คราวนี้ได้เวลาของ Za True White EX Essence Lotion N ไอเทมเด็ดที่จะมาเป็นตัวช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขั้นสุดบ้างแล้วนะคะ เจ้าไอเทมขวดสีขาวดีไซน์โดดเด่นตัวนี้เป็นโลชั่นกึ่งเอสเซนส์ ที่มอบ 3 ประสิทธิภาพการบำรุงผิว ทั้งโลชั่น เอสเซนส์ และอิมัลชั่นในขวดเดียว แต่เนื้อผลิตภัณฑ์มีความบางเบา ซึมเข้าไปเติมความชุ่มชื้นให้ผิวเปล่งปลั่งกระจ่างใสจากภายใน จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของเอสเซนส์โลชั่นขวดนี้ก็คือมีส่วนผสมสำคัญที่ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานิน เลยช่วยให้จุดด่างดำ ฝ้า กระ หรือรอยสิวแลดูจางลงไป ปรับสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้นกว่าเดิม วิธีใช้ไอเทมนี้บำรุงผิวก็ง่ายมากๆ หลังจากที่ล้างหน้าจนผิวสะอาดใสกิ้งแล้ว ก็ทาเอสเซนส์โลชั่นตัวนี้เพื่อเติมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำน้ำได้เลย

  >>> ราคา : 420 บาท ( 150 ml. ) <<<
  >>> พิกัด : Website : Za - Cosmetics / Facebook : Za - Cosmetics Thailand / Watsons ทุกสาขา <<<
     
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe