เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่23พฤษภาคม2564
1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 23 พฤษภาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : อย่าเพิ่งมุ่งเน้นไปที่ข้อผิดพลาดเพียงอย่างเดียว อย่างน้อยควรเก็บสิ่งดีๆ ที่ัยังหลงเหลืออยู่บ้าง แล้วนำมันมาประกอบใช้ให้สมบูรณ์อย่างเดิม

  คนมีคู่ : ทัศนคติที่ดีจะทำให้คุณและคนรักไปกันได้รอด อย่ามัวแต่ถือโทษโกรธกัน ควรมองข้ามเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ที่บั่นทอนจิตใจงไปบ้าง
  

  คนโสด : ให้ระวังจะมีเหตุทะเลาะกับเพศตรงข้าม ทั้งนี้ ต่างฝ่ายต่างก็มีอารมณ์เป็นของตนเอง จนลืมเรื่องเหตุผลไป ดังนั้น ควรแยกย้ายกันไปก่อน พออารมณ์สงบลงแล้ว ก็ค่อยมาพูดคุยกัน ไม่อย่างนั้นก็จะไม่จบสิ้นสักที

  คนมีคู่ : กับคนรักก็อย่าเอาอารมณ์เป็นที่ตั้งจนเกินไป นอกจากจะมีการทะเลาะกันแล้ว ก็อาจจะบาดหมางใจต่อกันจนใช่เหตุได้

  คนโสด : ความรักในช่วงนี้มักจะตื่นเต้น และรุนแรงจนถึงขั้นหวือหวา บางทีอาจจะทำให้คุณรู้สึกประทับใจกับหนุ่มที่คุณคุยอยู่ จนถึงขั้นเทใจ เทคะแนนให้จนหมดหน้าตัก แต่ทั้งนี้ ก็ควรมองเรื่องเหตุผล และความเหมาะสมเป็นหลักด้วย

  คนมีคู่ : คุณอาจได้รับข่าวที่ไม่น่าเชื่อถือเกี่ยวกับคนรักในช่วงเช้า แต่ถ้าคุณสามารถเอาชนะสิ่งนี้ได้คุณจะรู้สึกถึงกลิ่นอายของความไม่จริงเข้ามาปะปนด้วย

  คนโสด : แม้จะเป็นวันหยุด แต่ก็อาจมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องจัดการ และแก้ไขด้วย ทางที่ดีจงเตรียมพร้อม และแบ่งเวลาให้กับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นได้เช่นกัน

  คนมีคู่ : อย่าเพิ่งสร้างอคติต่อคนรักแม้ว่าความผิดนั้น มันจะเป็นเรื่องราวที่เล็กน้อย ควรมองข้ามสิ่งเหล่านี้ลงไปบ้าง ไม่มีใครที่จะเพอร์เฟคไปเสียหมดหรอก อย่าเพิ่งตีความเขาเป็นอื่น

  คนโสด : มีโอกาสได้แสดงความคิดเห็นส่วนตนกับผู้มีอำนาจ หรือผู้มีอิทธิพล ทั้งนี้ ก็ต้องระมัดระวังคำพูดที่อาจกระทบต่อส่วนรวม และต่อตนเองให้น้อยที่สุดด้วย

  คนมีคู่ : 
  สาวๆ ควรเลือกทำในสิ่งที่ทำได้ และมีความสุขไปกับมันจะดีกว่า อย่าเอาความกดดันเป็นที่ตั้งจนทำให้ตนเองทุกข์ใจ รวมถึงคู่ของคุณด้วย

  คนโสด : ปัญหาอาจเกิดขึ้นกับสิ่งที่คุณไม่คาดฝัน ทางที่ดีควรเตรียมใจ และเตรียมแผนสำรองรอไว้ก่อนจะดีว่า ยิ่งไปกว่านั้นอาจทำให้คุณคิดเผื่อถึงบุคคลรอบข้างที่มีส่วนเกี่ยวข้องด้วย

  คนมีคู่ : ช่วงวันหยุดนี้อาจทำให้คุณรู้สึกเหงา โดยเฉพาะกับการห่างหายไปของคนรัก บางทีคุณอาจจะต้องหากิจกรรมอย่างอื่นทำเพื่อให้ความคิดของคุณไม่ต้องหมกมุ่น หรือฟุ้งซ่านไปกับสิ่งที่คุณกำลังเผชิญ

  คนโสด : หากคุณถูกดึงให้เข้าไปร่วมอยู่กับสถานการณ์ที่ตึงเครียด พร้อมกับเพื่อนฝูง ควรเลือกใช้วิธีที่อ่อนโยนและอดทนในการแก้ไขปัญหา เพื่อที่จะได้ให้สถานการณ์ต่างๆ คลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น

  คนมีคู่ : คนรักอยากยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือ หรือเสนอความคิดเห็นกับปัญหาที่คุณกำลังเผชิญอยู่ ฉะนั้น ควรเปิดโอกาสให้เขาเข้ามามีส่วนร่วมบ้าง อย่ามองว่าเขาเป็นปัญหาที่คิดจะเข้ามายุ่มย่าม หรือแทรกแซง

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe