1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

ชวนไปฟัง Playlist " เพลงญี่ปุ่น " ของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลี " Seventeen " 🎶 เพลงฮิตติดหู ฟังเพลินแบบสุด

เพลงญี่ปุ่นของหนุ่มบอยแบนด์เกาหลี Seventeen จะไพเราะติดหูขนาดไหน ลองตามไปฟังในPlaylist " เพลงญี่ปุ่น " ของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลี " Seventeen " กันเลยดีกว่า


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Happy Ending

  • 24H

  • CALL CALL CALL!

  • Fallin' Flower

  • ひとりじゃない

  • HIGHLIGHT

  • Love Letter


  Say The Name !

  เปิดบทความมาทักทายกันแบบนี้ เหล่ากะรัตคงร้องอ๋อมาบ้างแล้ว ว่าในบทความนี้เราจะชวนเพื่อน ๆ ไปเมาท์มอยเรื่องอะไร คงไม่พ้นเรื่องราวของหนุ่ม ๆ แสนซนคาริสม่าสุดปังขวัญใจเหล่ากะรัตอย่าง Seventeen แน่นอนเลย และเห็นหนุ่ม ๆ บอยแบนด์เกาหลีในบทความโซนญี่ปุ่นแบบนี้ ก็คงไม่พ้นมาแนะนำเพลงญี่ปุ่นเพราะ ๆ ของเหล่าไอดอลเกาหลีกันอีกเช่นเคย


  เพราะหนุ่ม ๆ Seventeen เขาก็เป็นขวัญใจชาวเกาะไม่เบาอยู่เหมือนกัน ก็เลยมี Single และ Mini album เพลงญี่ปุ่นออกมาให้แฟนคลับได้ตามไปฟังกันเพียบ วันนี้เราก็ไม่พลาดเอา Playlist เพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Seventeen มาฝากเพื่อน ๆ ชาวโซนญี่ปุ่นและชาวโซนเกาหลีกันด้วย จะเป็นยังไงลองตามไปฟังกันเลย
     Happy Ending

   
  เปิด Playlist มาด้วยเพลงญี่ปุ่น Single แรกของหนุ่ม ๆ Seventeen ในเพลง Happy Ending เพลงสายร็อกจังหวะหนัก ๆ แต่เนื้อเพลงหวานไม่เบาเลยเด้อ เปรียบความรักเหมือนกับฉากในหนัง หนุ่ม ๆ Seventeen เป็นเหมือนตัวเอกในหนังที่ไม่ว่าสถานการณ์ย่ำแย่แค่ไหน ก็จะฝ่าฟันเพื่อเข้าไปโอบกอดคุณให้ได้ และหวังว่าในฉากสุดท้าย คุณจะบอกคำว่ารัก แล้วจบแบบ Happy Ending เอ้อ สุดเท่เข้ากับทำนองเพลงนี้มากพูดเลย

   

  24H


  มาต่อกันที่เพลง electro pop จังหวะชวนแดนซ์ ในเพลง 24H ย่อมาจาก 24 Hours ประมาณว่าคิดถึงคุณตลอดเวลา 24 ชั่วโมง เพราะด้ายแดงผูกดวงชะตาของเราเกี่ยวทับในเวลาเดียวกัน ผมจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป จะไม่ห่างไปแม้แต่วินาทีเดียว โอ้โห คลั่งรักไม่เบาเหมือนกันเด้อ ที่เพลงนี้มาพร้อมกับจังหวะหนัก ๆ เพื่อให้เข้ากับความรักหนักแน่นแบบเนื้อเพลงด้วยรึเปล่าคะเนี่ย

   

  CALL CALL CALL!

   
  ส่วนใครอยากลุกขึ้นแดนซ์ ตามไปฟังเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Seventeen ในเพลง CALL CALL CALL! กันได้เลยค่า สำหรับเพลงนี้มาในสายร็อกหนัก ๆ เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือจังหวะสนุก ๆ ชวนให้ลุกขึ้นโยกแบบสุดเหวี่ยง และไม่รู้ว่าเพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ Seventeen คุมโทนคนคลั่งรักรึเปล่านะ

  เนื้อเพลงของเพลงนี้ก็มาสายรักหนักแน่นอีกแล้ว แบบว่าผมจะคอยปกป้องคุณเอาไว้ ผมจะอยู่กับคุณตลอดไปเลยนะ ถ้าเจอเรื่องที่ทำให้ไม่สบายใจเมื่อไร กริ๊ง กริ๊ง โทรหาผมได้เลยนะ หูยย ใครอยากให้หนุ่ม ๆ Seventeen มาอยู่ข้าง ๆ ก็เปิด CALL CALL CALL! โทรหาหนุ่ม ๆ เลยค่า

   

  Fallin' Flower

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe