Articles makeup
ความงาม

รีวิวครีมอัพผิวสวย ‘Dermaphilia Peptide Cell Up Glow Cream’ ตัวช่วยผิวใส ลดริ้วรอย ที่คนผิวแพ้ง่ายใช้แล้วแฮปปี้!

มีริ้วรอย หน้าหมอง ผิวโทรม ขาดความชุ่มชื้น ลองตัวนี้เลยค่ะ ครีมบำรุงผิวสุดปังของ Dermaphilia ตัวช่วยผิวใส ไกลริ้วรอย ที่คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ เพราะปราศจากสารระคายเคือง เป็นมิตรต่อผิว แถมใช้ดี๊ดี #ของมันต้องลอง งานดีมาก!


» » - - - » - - - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1620542195 2


วันนี้เรามีครีมบำรุงผิวงานดีมาแนะนำ Dermaphilia Peptide Cell Up Glow Cream ตัวช่วยเด็ด กู้ผิวใส เรียบเนียน เด้งฟู ที่คนผิวแพ้ง่ายใช้ได้ ไม่ระคายเคือง! ครีมตัวนี้อัดแน่นไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งคุณผู้ชายและคุณผู้หญิง แม้แต่คนผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้อย่างสบายใจ เป็นหนึ่งในครีมบำรุงที่เราลองแล้ว เลิฟหนักมาก! คือช่วงนี้ ผิวค่อนข้างโทรม ดูไม่ได้เลยอะ เลยลองหาตัวช่วยดีๆ มาใช้ แล้วพอได้ลองใช้ตัวนี้ ประทับใจมาก ทั้งเนื้อสัมผัส ทั้งความรู้สึกแรก รวมไปถึงผลลัพธ์หลังใช้ มันดีมาก! แม้ตอนนี้จะเพิ่งทดลองใช้ได้ไม่นาน แต่ก็สัมผัสได้เลยว่า ผิวดูอิ่มฟู ดูชุ่มชื้น และเรียบเนียนขึ้น ที่สำคัญคือ ไม่อุดตันและไม่ระคายเคืองจ้า! เลยคิดว่า ต้องหยิบมาบอกต่อแล้ว ถ้างั้นไปดูรีวิวในวันนี้ พร้อมๆ กันเลยค่ะ

1620542261 3

มาดูที่แพ็กเกจก่อน ทรงแพ็กเกจทำออกมาได้น่ารักปุ๊กปิ๊กมากๆ ขนาดจะอยู่ที่ 50 ml. กระปุกค่อนข้างใหญ่ แถมให้เนื้อครีมมาจุกด้วย ใช้ได้นานอยู่นะ

1620542295 5

Dermaphilia Peptide Cell Up Glow Cream เป็นครีมที่อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Red Mangrove Extract ถึง 59.8% รวมไปถึงส่วนผสมจากเปปไทด์บริสุทธิ์ถึง 1000 PPM และสารสกัดอื่นๆ อีกมากมาย ซึ่งล้วนเป็นสารสกัดจากธรรมชาติ ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว ซึ่งเขาจะช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและยับยั้งการอักเสบ ทั้งยังช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย พร้อมปรับสีผิวของเรา ให้แลดูสม่ำเสมอกันมากยิ่งขึ้นด้วย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงสุดปัง ที่ดูแลผิวได้อย่างครอบคลุมมาก!

1620799443 4

สำคัญที่สุดของครีมตัวนี้คือ เขาไม่มีสารอันตรายต่อผิว ปราศจากทั้งแอลกอฮอล์ พาราเบน ซิลิโคน และซัลเฟต และยังไม่ทดลองในสัตว์ รวมถึงแพ็กเกจของเขา ยังไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมอีกด้วย สุดยอด!ช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง แม้แต่คนผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้ รับรองว่าผิวปังแบบไม่พังแน่นอนค่ะ!

1620542439 6

1620542462 7

ทีนี้เรามาดูกันที่เนื้อสัมผัสของเขากันบ้าง เป็นเนื้อครีมกึ่งเจล สีขาวอมชมพู ที่มีความเข้มข้นมากๆ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะและยังเกลี่ยง่ายด้วย เนื้อครีมมีความนุ่มๆ ละมุนๆ มีกลิ่นหอม คล้ายกลิ่นของดอกไม้ ที่พอดมแล้ว ทำให้รู้สึกสดชื่น พอทาลงไปที่ผิวแล้ว จะให้ผิวที่ดูอิ่ม ฉ่ำ แต่ไม่เหนอะหนะหรือมันเยิ้ม

วิธีใช้ : จะทาเป็นมาสก์ก่อนนอนก็ได้ หรือจะเป็นครีมบำรุงที่ใช้ได้ทุกวัน

1620542503 8

ลองทาลงที่ผิวหน้าให้ดูกันแบบเต็มๆ ผิวก่อนทา จะเป็นผิวที่เราลงโทนเนอร์ และเซรั่มไปนะคะ ก็จะมีความฉ่ำๆ นิดหน่อย ทีนี้เรามาลงครีมตามกันเลย คือเนื้อครีมของเขาอะ เกลี่ยง่ายมาก มีความนุ่มๆ กลิ่นหอม ไม่ฉุน พอทาลงไปที่ผิวแล้ว ฟินิชผิวที่ได้ ก็จะมีความโกลว์ฉ่ำแบบนี้เลยค่ะ เริ่ด! ในความฉ่ำ ไม่ได้ทำให้เรารู้สึกเหนอะหนะ หรือหนักผิวนะ แม้ตัวครีมจะเข้มข้น แต่ก็บางเบา และซึมเข้าสู่ผิวได้ดี ชอบมากๆ วันไหนที่ต้องการบำรุงเป็นพิเศษ จะมาสก์ลงไปที่ผิวก่อนนอนแบบหนาๆ ตื่นมา หน้าฟูเวอร์!

1620542554 9

สรุป : หลังจากที่ได้ลองใช้ เป็นครั้งแรกเลยนะ ชอบเนื้อครีมของเขามากๆ ตัวนี้มีส่วนช่วยดูแลปัญหาผิวในหลายๆ ด้านเลย แถมคนผิวแพ้ง่ายยังใช้ได้อีก ซึ่งเราเป็นคนผิวค่อนข้างแพ้ง่ายมากๆ หลังจากที่ได้ลองแล้ว ไม่พบว่าผิวอักเสบหรือเกิดการระคายเคือง สิ่งที่รู้สึกได้แบบชัดเจนที่สุดคือ ผิวดูฟู อิ่ม ชุ่มชื้นขึ้น ทั้งๆ ที่เป็นคนผิวแห้ง ตัวเนื้อครีมเหมือนจะเหนอะหนะ แต่ไม่เลย โอเค! เขาเข้มข้น แต่เกลี่ยง่ายและซึมเร็ว ซึมแบบไม่หาย ยังคงความชุ่มชื้น ให้ผิวที่ดูสุขภาพดีอยู่ ประทับใจมากๆ จะใช้ต่อไปจนหมดกระปุกเลยค่ะ!

1620542627 10


และนี่ก็คือครีมกู้ผิวที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์เพื่อคนผิวแพ้ง่ายที่แท้ทรู ใครที่มีริ้วรอย หน้าโทรม หมองคล้ำ แห้งกร้าน ลองไปตำมาใช้กันดู เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่ไม่เสียเปล่าแน่นอน ส่วนตัวเป็นคนผิวแพ้ง่ายไง ลองแล้วชอบมากๆ ทุกวันนี้ก็ยังใช้อยู่นะ ชอบมากๆ ราคาหลักพันนิดๆ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe