1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

ฟังสบายคลายเหงา 🎶 ชวนมาฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบาย ของหนุ่มๆ สุดฮอต NCT 127

เห็นหนุ่ม ๆ NCT127 มาพร้อมกับเพลงทำนองแปลกใหม่อยู่บ่อยๆ แต่หนุ่ม ๆ เขาก็มีเพลงเพราะฟังสบาย มาเอาใจสาย Easy Listening ด้วยนะคะ ส่วนจะไพเราะฟังเพลินขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลย


» » - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • TOUCH

  • Once Again

  • Angel

  • Paradise

  • Welcome To My Playground

  • City 127

  • Paper Plane


  To The World!

  กลับมาทักทายชาวโซนเกาหลีในจักรวาล Neo Culture Technology กันอีกแล้วค่า เพราะจักรวาล Playlist เพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT & WayV ก็ยังไม่จบลงง่าย ๆ ค่ะ หลังจากที่ชวนเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลี ตามไปฟังเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT DREAM และ WayV กันมาแล้ว


  คราวนี้เป็นคิวเพลงเพราะฟังสบายของอีกหนึ่งวงในจักรวาล Neo Culture Technology อย่าง NCT 127 กันบ้าง ขอบอกเลยว่านอกจากเพลงไตเติ้ลสุดแปลกใหม่แล้ว หนุ่ม ๆ NCT 127 เขาก็มีเพลงเพราะฟังสบายสาย Easy Listening อยู่หลายเพลงเลยนะคะ และในบทความนี้เราก็รวมเพลงฟังสบายบางส่วนมาให้แล้ว จะแสนไพเพราะชวนเคลิ้มขนาดไหน ลองตามไปฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT 127 กันได้เลยย
   

   ♫  ♫   ♫   ♫  


  TOUCH


  ตามไปฟังเพลงแรกใน Playlist เพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ NCT 127 กันเลย ในเพลง TOUCH เพลงจังหวะสดใสฟังสบาย ทำนองสนุกสนานฟีล puppy love แต่เนื้อเพลงดูชวนให้จิ้นเกินกว่า puppy love ไปไกลอยู่เหมือนกัน ประมาณว่าที่รักของสัมผัสผมดูสิ ผมจะได้รู้สึกถึงคุณ

  ในช่วงเวลานี้ผมรู้สึกถึงความรู้สึกที่มันเติบโตอยู่ข้างใน เอ้ยย ฟังแล้วเขินม้วนอยู่เหมือนกันเด้อ แต่ความหมายจริง ๆ ของเพลงก็คงจะสื่อถึงสัมผัสความรักและความอบอุ่นแหละเนอะ เราว่าถ้าใครที่รู้สึกหม่น ๆ ได้ฟังเพลงนี้ไปพร้อมกับเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ NCT 127 คงจะอบอุ่นหัวใจ แถมหายเหนื่อยแน่นอนเลย

   

  Once Again

   
  สำหรับเพลงน่ารักวัยใสฟีล puppy love ของหนุ่ม ๆ NCT 127 เขาก็มีเยอะเหมือนกันเด้อ อย่างเพลง Once Again ก็มาในทำนองสนุกสนานสดใสชวนลุกขึ้นเต้นแบบน่ารัก ๆ ไม่พอเนื้อเพลงก็น่ารักไม่เบา เป็นฟีลแอบรักกรุบกริบกุ๊กกิ๊กหัวใจ แบบว่าความรู้สึกที่ฉันมีต่อเธอมันเพิ่มขึ้นทุกวัน ๆ

  ภายในใจของฉันมันมีแค่เธอ ยิ่งเธอยังไม่รับรู้ความรู้สึกของฉัน ฉันก็ยิ่งจดจำช่วงเวลาที่อยู่ใกล้เธอได้มากขึ้นไปอีก เป็นเพลงน่ารักวัยใสที่สาย Easy Listening ได้ฟังแล้ว ต้องกลับมาฟังซ้ำแบบ Again'n again again again แน่นอนเลย

   

  Angel

    
  ใครอยากเป็นนางฟ้าของหนุ่ม ๆ NCT 127 บ้างค้าา ลองตามไปฟังเพลง Angel ของหนุ่ม ๆ กันได้เลย เห็นแค่ชื่อเพลงก็ว่าหวานแล้ว ทำนองและเนื้อเพลงยิ่งหวานหยดเข้าไปใหญ่ เพราะหนุ่ม ๆ NCT 127 เขาบอกมาว่าผมได้เห็นนางฟ้าที่แสนงดงามบนโลกนี้แล้ว ตั้งแต่วันที่ผมได้เจอกับคุณ

  คุณเปล่งประกายเหมือนกับนางฟ้าที่ลงมาจากสรวงสรรค์ ผมจะบรรยายความสวยงามของคุณออกมายังไงดี โอ๊ยยยย หวานสุดหยุดไม่อยู่ ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ NCT 127 ด้วยแล้ว คงจะเคลิ้มจนลอย ติดปีกบินได้ประหนึ่ง Angel พูดเลย

   

  Paradise

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe