เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่9พฤษภาคม2564
1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 9 พฤษภาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : วันนี้สาวๆ อาจจะรู้สึกใจชื้นขึ้นมาหน่อย เหตุเพราะจะปรากฎหนุ่มผู้หนึ่งที่ทำให้คุณรู้สึกหวั่นไหวเข้ามาในชีวิต ซึ่งคุณกับเขาจะคลิกกันค่อนข้างเร็ว และมีโอกาสที่จะพัฒนาความสัมพันธ์นั้นไปได้ไกลเลยทีเดียว

  คนมีคู่ : คนรักจะแสดงออกถึงความรัก ความห่วงใย และความโรแมนติกให้คุณได้รู้สึก จนบางทีคุณก็รู้สึกเขิน แต่ก็ไม่อยากแสดงออกมามากเท่าไร เพราะอายที่เขาจะเห็นสีหน้า และท่าทางนั้นของคุณ

  คนโสด : อาจมีปัญหาด้านความสัมพันธ์ที่คุณต้องจัดการ ไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้อง คนในครอบครัว หรือแม้แต่เพื่อนสนิท ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณจัดการแก้ไขโดยไว อย่าปล่อยให้ค้างคา จนกลายเป็นปัญหา หรือภาระที่หนักอีกครั้ง

  คนมีคู่ : ปัญหาเรื่องความรักจะหมดไป หากคุณทั้งคู่มีความประนีประนอมต่อกัน พบกันคนละครึ่งทาง อย่าให้เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้คุณต้องหมางใจกัน

  คนโสด : เพศตรงข้ามอาจทำให้คุณว้าวุ่นใจ หรือมีเรื่องที่จะต้องพึ่งพาเขา จนบางทีคุณก็รู้สึกหงุดหงิด หากเลือกได้คุณก็อยากทำด้วยตนเองมากกว่า เพราะคุณเองก็ไม่อยากจะสร้างให้เกิดแรงปะทะ

  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักเป็นไปในทิศทางที่ดี แต่ในขณะเดียวกันก็สวนทางกับเรื่องการเงิน เพราะต้องใช้เงินมากเพื่อเป็นการซื้อความสุขของกันและกัน

  คนโสด : สาวๆ หลายคนกำลังสงสัยในความรู้สึกของตนเองกับคนที่คุณสริทสนมด้วย ณ ขณะนี้ว่า จริงๆ แล้วมันเป็นความรู้สึกแบบมิตรภาพ หรือเชิงชู้สาว เพราะบางทีคุณก็อยากจะรับรู้ถึงความรู้สึกของอีกฝ่ายเช่นกันว่า เขาคิดยังไงกับคุณ
   
  คนมีคู่ : คุณกับคนรักอาจไม่ค่อยสวีทหวานกันเท่าไรนัก เพราะมีแต่เรื่องงานที่คอยรบกวนจิตใจจนทำให้คุณทั้งคู่ต้องยุ่งๆ หรือต้องทำนั่นนี่กับธุระส่วนตัว เลยไม่ค่อยมีเวลาให้กัน

  คนโสด : คุณอาจอยากได้พื้นที่ส่วนตัวสำหรับการพักผ่อน และวางแผนสิ่งที่คุณกำลังเผชิญอยู่ ณ ขนะนี้ หากสถานการณ์รอบด้านเอื้อต่อการไปเที่ยวได้ คุณก็คงอยากไป จะได้ไม่ต้องมาเที่ยวทิพย์อยู่อย่างนี้

  คนมีคู่ : 
  คุณกับคนรักยังคงมีเรื่องทะเลาะ ไม่เข้าใจกันบ้าง เพราะความต้องการของทั้งคู่ที่ไม่สอดคล้องกันเท่าไร แต่ในไม่ช้าความทุกข์ใจก็จะผ่านพ้นไปได้อยู่ดี

  คนโสด : ช่วงนี้ต้องรัดเข็มขัด และประหยัดเอาไว้ให้มากๆ ยิ่งกับสินค้าที่ฟุ่มเฟือยด้วยแล้ว ก็ต้องหักห้ามใจตนหน่อย ช่วงนี้รายได้ขาดมือ ไม่ค่อยจะตอบโจทย์ต่อความต้องการของคุณสักเท่าไร

  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักอาจไม่หวานแหววเหมือนดังแต่ก่อน เพราะมีแต่เรื่องเดือดร้อน หรือปัญหาเข้ามาที่ทำให้คุณทั้งคู่ต้องตัดสินใจ หากผ่านพ้นเรื่องราวเหล่านี้ไปได้ก็ขอให้คุณกับทั้งคู่ไปเดทเพื่อเติมความหวานกันบ้าง

  คนโสด : ดูเหมือนว่ามีใครบางคนกำลังจะทำให้คุณหงุดหงิด แต่การยิ้มตอบอย่างสงบจะทำให้คุณสามารถต้านแรงเร้าของความกวนบาทานั้นได้ เพราะยิ่งคุณหัวร้อนและโต้กลับเขาด้วยอารมณ์ ก็จะเข้าทางของเขาโดยทันที

  คนมีคู่ : คนรักมักจะต้องการคุณให้อยู่เคียงข้างเขา ยิ่งช่วงเวลาที่คุณไม่พร้อมด้วยแล้ว ก็ยิ่งทำให้คุณหงุดหงิดใจ แต่ก็นั่นแหละ เขาเองก็ไม่ผิดอะไร เพราะเขาแค่อยากมีคุณคอยให้กำลังใจอยู่ข้างๆ เท่านั้นเอง

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe