เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่8พฤษภาคม2564
1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 8 พฤษภาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✠ ฝากกด LIKE และกดติดตาม เพจมาดามด้วยนะคะ ✠

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : พายุร้ายจะผ่านพ้นไป และเริ้มเข้าสู่สถานการณ์ที่ดีขึ้น อะไรที่คุณกังวลใจ หลายๆ อย่างก็เริ่มคล่องตัว ทั้งนี้ ก็ขอให้คุณเตรียมตัวเปิดใจรับสิ่งดีๆ ที่จะมีเข้ามาดีกว่า

  คนมีคู่ : คนรักจะทำให้คุณรู้สึกสบายใจ และอารมณ์ดีมากขึ้น อาจรวมไปถึงประโยชน์ต่างๆ ที่คุณจะมีโอกาสได้รับหลังจากนี้ด้วย

  คนโสด : อย่าเก็บเอาเรื่องไม่ดี หรือเรื่องที่เป็นกังวลมาใส่ใจ เพราะนอกจากจะส่งผลเสียต่อภาวะอารมณ์ของคุณแล้ว ยังส่งผลให้คนรอบข้างอึดอัด และรู้สึกไม่ดีตามคุณด้วยเช่นกัน

  คนมีคู่ : กับคนรักหากมีเรื่องลังเล หรือไม่สบายใจ ก็ควรบอกเขา หรือขอคำปรึกษาจะดีกว่า หากคุณเลือกที่จะไม่บอก แล้วตัดสินใจทำด้วยตัวเอง เมื่อนั้นแหละ...อาจมีปัญหาตามมา

  คนโสด : วันนี้คุณควรกลับไปลงมือทำในสิ่งที่ปล่อยทิ้งไว้มานานให้เป็นผลสำเร็จเสียที เพราะโอกาสดีๆ กำลังมาถึงคุณในไม่ช้า อย่าปล่อยให้มันหลุดมือไปเสียได้ล่ะ!

  คนมีคู่ : ปล่อยตัวปล่อยใจกับสิ่งที่เกิดขึ้นตรงหน้าดีกว่า อย่าเอากรอบมาทำให้คุณรู้สึกกดดัน หากอยากมีความสุขกับคนรักก็ทำให้มันเต็มที่ไปเลย

  คนโสด : ช่วงเวลานี้ต้องด้านได้อายอด โดยเฉพาะกับหนุ่มๆ ที่เล็งไว้ หากขืนคุณยังไม่แสดงตน หรือเผยคววามในใจให้เขาได้รับรู้ มีโอกาสถูกแย่งหนุ่มในฝันไปอย่างงงๆ แน่นอน
   
  คนมีคู่ : วันนี้อาจต้องวางสเกดวลกับคนรักไว้ให้ดี เพราะแผนที่คุณวางไว้ที่จะไปเที่ยว หรือสวีทกันสองต่อสอง อาจต้องทุลักทุเลหน่อยเพราะคนนอกอาจเข้ามาแทรกแซง รบกวน รวมถึงสภาพแวดล้อมโดยรอบอาจทำให้แผนที่คุณวางไว้ไม่เป็นดั่งใจนึก

  คนโสด : ความรักของคุณอาจเกิดขึ้นได้ในวันนี้ กับคนรู้จักมักคุ้น แม้ว่าในตอนแรกคุณอาจไม่ได้รู้สึกอะไรกับเขา แต่ด้วยช่วงเวลา และความรู้สึกดีๆ ที่เริ่มก่อตัวขึ้น ทำให้คุณและเขาคนนั้นเริ่มพัฒนากันไปไกลมากกว่าที่เป็นอยู่

  คนมีคู่ :
  คนรักอาจเอื้อประโยชน์ให้กับคุณในบางเรื่อง เช่น เขาอาจขับรถไปรับ-ส่งคุณ หรือเป็นเจ้ามือเลี้ยงอาหารให้ยามที่รับประทานร่วมกัน ซึ่งสิ่งเหล่านี้ ก็อาจทำให้คุณเกิดความประทับใจในตัวคนรักขึ้นมา และควรหาโอกาส หรือสิ่งตอบแทนเขาบ้าง

  คนโสด : คุณมีโอกาสประสบปัญหาในเรื่องของการรับสาส์น หรือความผิดพลาดจากการสื่อสาร ซึ่งนั่นอาจทำให้ความตั้งใจของคุณที่จะยื่นมือเข้าช่วยเหลือใคร หรือทำสิ่งใดสิ่งหนึ่งอาจต้องมอดดับลงได้

  คนมีคู่ : วันนี้หากมีนัดกับคนรัก ก็ควรรีบออกก่อนเวลาสักเล็กน้อย เพราะมีโอกาสที่จะเสียเวลากับเรื่องไม่เป็นเรื่อง หรืออุบัติเหตุเล็กๆ น้อยๆ ระหว่างทางได้

  คนโสด : มีโอกาสได้พบเจอกับเพื่อนเก่า หรือคนที่คุณไม่ได้ติดต่อกันมาสักพักแล้วโดยบังเอิญ ซึ่งบางทีคนเหล่านี้จะนำข่าวดีที่คุณรอคอยมาให้

  คนมีคู่ : หลายๆ อย่างเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดีขึ้น เรื่องบาดหมางใจในอดีตของคุณกับคนรักค่อยๆ มลายหายไป เพราะวันนี้คุณอาจมีประสบการณ์ใหม่ที่สร้างความประทับใจให้แก่คุณและคู่ได้

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe