เช็คดวงความรักรายวันกับมาดามลูลู่ประจำวันที่7พฤษภาคม2564
1582704789 cat horo color
ดูดวง/ทายใจ

เช็ค 'ดวงความรักรายวัน' กับมาดามลูลู่ ประจำวันที่ 7 พฤษภาคม 2564 🔮

Sista's Horo ชวนสาวๆ มาตรวจดวงความรักรายวันด้วยกันกับมาดามลูลู่นะคะ


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  • ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  *อ่านก่อนนะจ๊ะ >>> หลักการดูดวงของมาดาม ให้นับเวลา 6 โมงเช้า เป็นช่วงเวลาแรกของวันนั้นๆ เช่น หากใครเกิดตอนตี 5 ในเวลาเช้ามืดของวันเสาร์ ก็ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันศุกร์แทนค่ะ เพราะช่วงเวลาตี 5 ยังถือว่า เป็นเวลาก่อนที่จะขึ้นวันใหม่อยู่

  เพราะหลักทางโหราศาสตร์ จะเริ่มนับเป็นวันใหม่ในช่วงที่พระอาทิตย์ขึ้นเท่านั้น คือ เวลา 06.00 น. จวบจนกระทั่งเวลาสุดท้ายของวันนั้น คือ 05.59 น.

  ส่วนใครที่เกิดวันพุธกลางคืน คือ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. - 05.59 น. ให้อ่านดวงของผู้ที่เกิดวันพุธได้เลยค่ะ

  คนโสด : หากมีเรื่องที่เคลือบแคลงใจชวนสงสัย อันสามารถกระทบต่อผลประโยชน์ของตัวคุณ ควรสืบหาความจริงด้วยตนเอง ไม่ควรจะสอบถามประเด็นที่มาจากต้นตอ หรือเจ้าของปัญหา เพราะนอกจากคุณจะไม่ได้คำตอบที่เป็นความจริงแล้ว อาจส่งผลถึงความหวาดระแวงใจต่อกันในอนาคตข้างหน้าด้วย

  คนมีคู่ : คำแนะนำจากคนรักอาจเป็นประโยชน์ต่อคุณในขณะนี้ บางทีควรเชื่อฟังคนรอบข้างบ้าง อย่าเอาแต่เชื่อมั่นในตนเองจนเกินไป เพราะบางอย่างอาจไม่ก่อให้เกิดผลดี ตามที่คุณคาดการณ์

  คนโสด : หากคุณตั้งใจที่จะทำอะไรแล้ว มีโอกาสอย่างมากที่จะประสบผลสำเร็จในวันนี้ ยิ่งกับคนรอบข้าง โดยเฉพาะเพื่อนฝูงที่พร้อมจะสนับสนุนด้วยแล้ว นับว่า เข้าใกล้ความสำเร็จมากขึ้นกว่าเดิม
   
  คนมีคู่ : เลิกคิดเรื่องที่จะทำให้ชีวิตรักของคุณบั่นทอนไปมากกว่านี้ได้แล้ว ควรลืมเรื่องในอดีต แล้วก้าวไปข้างหน้า ก่อนที่ปัญหาความรักแบบเดิมๆ จะกลับมาทให้คุณปวดหัวอีกครั้ง

  คนโสด : ควรหนักแน่น และมีเหตุผลเข้าไว้ ยิ่งกับคนที่เข้ามาในระยะนี้ด้วยแล้ว เขาจะพยายามหาจุดอ่อนให้คุณตายใจ และอาจหลอกใช้คุณโดยไม่รู้ตัว

  คนมีคู่ : ปัญหาที่ผ่านเข้ามาในระยะนี้ คุณทั้งคู่สามารถที่จะแก้ไขจัดการได้อย่างง่ายดาย เว้นแต่ว่า อย่าเพิ่งหาเรื่องทะเลาะ ชวนตีกันก่อนล่ะ!

  คนโสด : อิทธิพลทางความคิดอาจทำให้คุณเข้าใจผิดได้เล็กน้อย หากมีสิ่งที่ต้องเลือก หรือตัดสินใจ ก็ควรยึดเอาหลักการ และความถูกต้องเป็นหลัก อย่าเอาแค่เพียงเพราะความต้องการ หรือความคิดของตนเพียงฝ่ายเดียว
   
  คนมีคู่ : ความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักจะดีขึ้นอย่างมาก แต่ทั้งนี้ ก็ต้องระมัดระวังเรื่องคนในครอบครัวของแต่ละฝ่ายที่จะทำให้คุณไขว้เขว จนเอาอารมณ์มาพาลทะเลาะใส่กันได้

  คนโสด : โอกาสที่สองมักจะมีมาให้คุณไม่บ่อยนัก ยิ่งกับสถานการณ์ในตอนนี้ด้วยแล้ว นับว่าเป็นโชคดีของคุณมากๆ ดังนั้น ควรจะคว้าไว้ ก่อนที่จะหมดโอกาสไปอีกครั้ง

  คนมีคู่ :
  คุณมีโอกาสได้รับข่าวดีจากคนรัก หรือสิ่งที่คุณรอคอย สำหรับใครที่อยู่ห่างไกลกับคนรัก การพบกันครั้งนี้ อาจทำให้คุณได้รับของขวัญที่แสนพิเศษ หรือของมีค่าได้

  คนโสด : สิ่งที่ยากจะกลับกลายเป็นเรื่องที่ง่ายไปโดยทันที โดยเฉพาะกับเพื่อนฝูง หรือมิตรภาพดีๆ จากคนรอบข้าง หรือคนในครอบครัว ที่คอย support ช่วยเหลือคุณ

  คนมีคู่ : คนรักจะพยายามไม่ตอบคำถาม หรือมีเรื่องปิดบังในสิ่งที่คุณต้องการคำตอบ คงป่วยการถ้าคุณจะคาดคั้นให้เขาพูดในสิ่งที่คุณอยากรู้ หรือต้องการ

  คนโสด : อาจเป็นไปได้ว่า คุณมีอำนาจควบคุมมากกว่าที่คุณจะรู้ตัว ยิ่งกับหัวหน้างาน หรือเจ้านายด้วยแล้ว หากคุณรู้ตัวว่า คุณเป็นคนสำคัญ ก็ควรที่จะใช้อำนาจต่อรองนี้ให้ได้มากที่สุด

  คนมีคู่ : คนรักของคุณอาจทำให้คุณรู้สึกสับสน หรือเข้าใจผิดได้ง่าย ยิ่งกับช่วงเวลาที่เขาอยู่กับเพศตรงข้ามด้วยแล้ว คุณเองก็มักจะไม่ค่อยสบายใจกับท่าทีของเขาเท่าไรนัก

  ✡ ขอให้ทุกคนโชคดี ✡

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe