Articles fashion
แฟชั่น

เปลี่ยนลุคให้ดูน่ารัก! 25 ไอเดียแฟชั่น ' เดรสสั้น ' ตัวเดียวจบ ไม่ต้องเสียเวลาแมทช์ ใส่แล้วดูคิ้วท์มาก

สาวๆ ที่อยากลองเปลี่ยนแนวการแต่งตัวเพื่อเปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักขึ้น ก็ต้องรีบส่อง 25 ไอเดียแฟชั่น ' เดรสสั้น ' ตัวเดียวจบ เพราะไม่ต้องเสียเวลาแมทช์หลายชิ้น ใส่แล้วดูคิ้วท์มาก แถมแต่งตามไอเดียเหล่านี้ได้ในทุกๆ วันเลยยย


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ใครอยากแต่งตัวให้สวยปัง แต่ไม่อยากแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้น… ก็ตามมาทางนี้ได้เลยยย!

สวัสดีค่ะสาวซิสที่รัก (ʃƪ˘//³/˘)♡ ขอให้เธอรู้ไว้เลยนะว่าถ้าได้ยินเสียงทักทายของเราเมื่อไหร่ ก็ต้องมีสิ่งดีๆ มาแชร์กันเหมือนเช่นเคยเลยค่ะ แล้วท็อปปิกที่เราจะชวนมาเมาท์มอยกันวันนี้ก็เป็นเรื่องเกี่ยวกับแฟชั่น เพราะเรารู้ว่าต้องมีสาวๆ หลายคนที่อยากแต่งตัวให้ดูสวยเป๊ะไร้ที่ติ แต่ไม่อยากเสียเวลาแมทช์เสื้อผ้าหลายชิ้น หรือกลัวว่าแมทช์ท่อนบนท่อนล่างแล้วมันจะดูไม่เข้ากัน #เหมือนไม่ได้อ่านไลน์กลุ่ม

แต่ขอบอกไว้เลยนะว่าปัญหานี้จะหมดไป เพียงแค่เธอหยิบ ‘ เดรส ’ ตัวโปรดมาใส่ออกไปลั้ลลานอกบ้างแบบสวยๆ ทางเราเองก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 25 ไอเดียแฟชั่น ' เดรสสั้น ' ตัวเดียวจบ มาให้ได้เซฟเป็น Ref. เพื่อแต่งตัวตามกัน คราวนี้ก็ไม่ต้องเสียเวลาแมทช์ แถมยังใส่ออกมาแล้วดูคิ้วท์มากๆ อีกด้วย

。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆。⋆
   
1619687634

เริ่มต้นความคิ้วท์ด้วยไอเดียแฟชั่นลุคแรกที่เลือกใส่เดรสสั้นสีชมพูตุ่นๆ ที่มีดีเทลคอวีและผูกเอว เลยช่วยเน้นให้เห็นช่วงเอวชัดและพรางตาให้คอดูยาวขึ้นได้

1619687643

สาวๆ ที่อยากแต่งตัวให้ดูหวานขึ้นแบบไม่เลี่ยนเกินไปจนคนข้างๆ ต้องร้องทัก ก็ให้เลือกเดรสสั้นโทนสีม่วงลาเวนเดอร์ที่เข้ารูปช่วงเอว และดีเทลแขนตุ๊กตาพองๆ หน่อย เท่านี้ก็เปลี่ยนลุคให้ดูน่ารักขึ้นได้แล้ว

1619687664

เอาจริงๆ ถ้าอยากแต่งตัวให้ดูเซ็กซี่ ไม่จำเป็นจะต้องใส่เสื้อผ้าสีเข้มๆ อย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ ดูอย่างไอเดียนี้ที่เลือกใส่เดรสสั้นสีขาวที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้า แต่พอเป็นเดรสทรงเข้ารูปก็เน้นให้เห็นสัดส่วนและแอบมีความเซ็กซี่เบาๆ ด้วย

1619687688

ใครมีแพลนไปถ่ายรูปท่ามกลางสวนก็ลองแต่งตัวตามไอเดียนี้สิคะ เพราะแค่เลือกใส่เดรสสั้นสีขาวพิมพ์ลายดอกไม้แล้วสะพายกระเป๋าลูกปัด เลยให้ฟีลแฟชั่นสไตล์วินเทจนิดๆ พอถ่ายกับฉากหลังที่เป็นใบไม้สีเขียวก็ยิ่งเด่นเข้าไปอีก

1619687739

ลุคนี้แต่งตัวเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์มาเองเลยจ้าาา! ถ้าสาวๆ เลือกใส่เดรสสั้นที่เน้นเข้ารูปช่วงอก แขนตุ๊กตาพองๆ และชายกระโปรงบานๆ หน่อย ก็จะช่วยพรางหุ่นให้ดูเพรียวขึ้นได้ แถมยังดูสวยหวานสไตล์เจ้าหญิงอีกต่างหากนะ

เดรสสั้นลายตารางเป็นแฟชั่นที่หยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอาต์ แถมยังใส่ออกมาแล้วดูน่ารักมากๆ อีกด้วยนะ โดยสาวๆ ที่อยากจะได้ลุคหวานๆ คิ้วท์ๆ ปนกันไป ก็แนะนำให้เลือกใส่เดรสสั้นลายตารางโทนสีชมพูได้เลย

1619687876

เดรสสั้นสามารถหยิบมาแมทช์คู่กับรองเท้าผ้าใบได้ลงตัวสุดๆ เลยนะ อย่างลุคนี้ที่หยิบเดรสสั้นแขนตุ๊กตาสีเขียวเข้ม มาแมทช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว เลยยิ่งเพิ่มความแคชชวลและดูทะมัดทะแมงมากขึ้น

1619687917

เดี๋ยวนี้แฟชั่นกระเป๋าสะพายไหล่สไตล์วินเทจกำลังมาแรงมากๆ เลยนะ สาวๆ ก็อย่าลืมแมทช์เดรสสั้นทรงเชิ้ตสีครีม เข้ากับกระเป๋าสะพายไหล่ลายตารางสีขาว - ฟ้า ลุคนี้แนะนำให้ใส่รองเท้าผ้าใบสีขาวจะดูน่ารักมากขึ้นนะ

1619687972

ถ้าอยากจะลองแต่งตัวให้หวานแบบสุดทาง... ก็ต้องลองแต่งตามไอเดียนี้ให้ไวเลยนะคะ เพราะเลือกแมทช์เดรสสั้นสีขาวทรงน่ารักเข้ากับเสื้อคลุมสีชมพู แถมยังสะพายกระเป๋าใบจิ๋วสีชมพูอ่อนเข้ามาช่วยเสริมความหวานอีกแรงด้วย

1619688060

ไอเดียแฟชั่นลุคนี้มีทั้งความหวานและความเซ็กซี่ผสมกัน เพราะถึงแม้จะเลือกใส่เดรสสั้นสีหวานๆ แต่ตัวเดรสมาในดีไซน์เข้ารูปและเว้าช่วงอกนิดๆ เลยเน้นให้เห็นสัดส่วนและเสริมให้หุ่นดูเป๊ะขึ้น

1619688095

วันไหนมีนัดกับเพื่อนสาวออกไปถ่ายรูปตามคาเฟ่ ก็ลองหยิบเดรสสั้นสีขาวที่มีดีเทลกระดุมด้านหน้า มาแมทช์กับกระเป๋าหนังสีดำและใส่เครื่องประดับโทนสีทองอย่างสร้อยคอ สร้อยข้อมือ และแหวน ก็ได้ลุคสวยปังพร้อมออกไปลุยนอกบ้านแล้ว

1619688139

ใครแต่งตัวตามไอเดียนี้ก็จะช่วยย้อนวัยให้เธอดูเด็กลงได้นะ เพราะเดรสสั้นลายตารางทรงน่ารัก พอนำมาแมทช์กับกระเป๋าถักปักลายเชอร์รีก็ยิ่งเพิ่มความน่ารักทะลุพิกัดไปเลย

1619688239

โอ๊ยยย ถ้าหนุ่มๆ ได้เห็นสาวๆ แต่งตัวด้วยลุคนี้ก็ต้องมีใจละลายกันบ้างแหละ เพราะเดรสลูกไม้สั้นสีขาวใส่ออกมาแล้วดูสวยหวานและเรียบร้อยมากๆ มองกี่ทีก็ไม่มีเบื่อแน่นอน

1619688344

สาวหวานที่ชอบแต่งตัวแบ๊วๆ ก็ต้องกดไลก์ให้กับไอเดียแฟชั่นนี้แน่ๆ เพราะเลือกใส่เดรสสั้นสีชมพูที่แต่งคอปกและลูกไม้สีขาว ยิ่งใส่รองเท้าคัทชูสีขาวและติดโบว์อันใหญ่ๆ ประดับผม ก็ยิ่งเสริมความน่ารักให้กับลุคนี้ไปอีก

1619688399

สาวๆ คนไหนที่แอบไม่มั่นใจเรื่องสะโพกที่ใหญ่เทอะทะของตัวเอง เราขอแนะนำให้ใส่เดรสสั้นที่เน้นเข้ารูปช่วงอก แล้วช่วงเอวมาจนถึงชายกระโปรงเป็นทรงปล่อยแบบพลิ้วๆ จะดีกว่านะ รับรองว่าจะช่วยพรางสัดส่วนช่วงล่างให้ดูเพรียวขึ้นได้

1619688512

ลุคนี้เลือกหยิบเดรสสั้นผ้ายืดสีม่วงลาเวนเดอร์ มาแมทช์กับแจ็กเก็ตสีครีมทรงหลวมๆ หน่อย แล้วถ้าเธอเลือกใส่รองเท้าผ้าใบก็จะยิ่งเพิ่มความชิคให้กับลุคนี้ได้เยอะเลยนะ

1619688535

ถ้าจะให้เลือกไอเทมกันตายที่สาวๆ ควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ เราก็แนะนำว่าเธอควรต้องมีเดรสสั้นสีขาวเก็บไว้สักหนึ่งตัวนะ เพราะเดรสสั้นสีขาวสามารถหยิบมาแมทช์กับกระเป๋า รองเท้า และเครื่องประดับได้หลายสไตล์เลยนั่นเอง

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดแฟชั่น)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe