1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

Biosafety ดีต่อฟัน เพราะฟันผุ ไม่ใช่เรื่องตลก มองหาแปรงสีฟัน ที่ช่วยดูแลช่องปากและฟันของคุณ #ไม่อยากอุดฟัน

Biosafety Eco-Friendly แปรงสีฟันที่ได้ลองก็รักเลย เพราะนอกจากรักษ์โลกแล้ว ยังรักฟันของคุณด้วย เลยอยากชวนทุกคนมาดูแลช่องปากและฟันให้สะอาดและสุขภาพดีอยู่เสมอ ด้วยการใช้แปรงสีฟันที่ดีต่อเหงือกและฟันของเรากันนะคะ


» » - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • แกะกล่อง Biosafety Eco-Friendly

  • Biosafety Eco-Friendly แปรงสีฟันที่ ดี๊ ดีต่อฟัน

  • หัวแปรงของ Biosafety Eco-Friendly

  • ขนแปรงของ Biosafety Eco-Friendly

  • ด้ามจับของ Biosafety Eco-Friendly

  • ความรู้สึกหลังจากใช้แปรงสีฟันด้ามนี้

  บอกเลยนะคะว่าการดูแลช่องปากและฟัน เป็นสิ่งสำคัญที่เราไม่ควรละเลยเพราะว่า

   “ ฟันแท้ ฉันมีได้แค่ซี่เดียว ” เพราะงั้นการดูแลปาก ดูแลฟันเราต้องใส่ใจเป็นพิเศษ แต่มันคงดีกว่านี้ถ้าเราสามารถดูแลปากดูแลฟันไปพร้อม ๆ กับการรักษ์โลกของเราไปด้วย แบรนด์ Biosafety จึงได้คลอดผลิตภัณฑ์ที่ทำให้เรารักฟัน ไปพร้อม ๆ กับการรักษ์โลกไปด้วยได้


  แปรงสีฟัน Biosafety Eco-Friendly ถูกผลิตออกมาภายใต้คอนเซปต์รักษาสิ่งแวดล้อมอย่างแท้จริง ซึ่งเป็นแปรงสีฟันที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติแท้ ๆ ไม่มีพอลิเมอร์ หรือพลาสติกเจือปนเลยแม้แต่น้อย จึงสามารถย่อยสลายได้มากกว่า 80% ภายใน 3 เดือน ไม่ทำให้เกิดขยะพลาสติกที่กำลังล้นโลก ไม่เป็นพิษกับสิ่งแวดล้อม ทั้งยังใช้ดีมากช่วยทำความสะอาดฟันของเราได้อย่างสะอาดหมดจดเลยทีเดียวค่า ดีอย่างนี้แล้วเราจึงอยากมารีวิวให้เพื่อน ๆ ได้รู้จักกัน ของดีต้องบอกต่อ ตามเรามาพิสูจน์การใช้งานของ Biosafety Eco-Friendly กันเลยจ้าา


  แกะกล่อง Biosafety Eco-Friendly

  1619687235 4

  แกะกล่อง Biosafety Eco-Friendly ก่อนไปดูคุณสมบัติของเจ้าแปรงสีฟันด้ามนี้ค่ะว่ามีดีอย่างไร ?

  ความรักษ์โลกของ Biosafety Eco-Friendly ไม่ได้แค่เพียงทำด้ามแปรงและขนแปรงเป็นวัสดุจากธรรมชาติตัวกล่องบรรจุเองก็เป็นกล่องกระดาษเช่นกัน พร้อมย่อยสลายได้ง่ายเลยทีเดียว มาต่อที่ตัวด้ามจับและขนแปรงสีฟัน หากไม่อ่านข้างกล่องไม่อาจทราบได้เลยว่าแปรงสีฟัน Biosafety Eco-Friendly ด้ามนี้ทำมาจากธรรมชาติทั้งหมดเพราะว่าดัามจับทำมาจากแป้งข้าวโพด 95% ส่วนขนแปรงก็ทำมาจากน้ำมันเมล็ดละหุ่ง 100 % บอกเลยนะคะว่า Biosafety Eco-Friendly ภายใต้คอนเซปต์ Design For The Better World ไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเลยทีเดียว


  Biosafety Eco-Friendly แปรงสีฟันที่ ดี๊ ดีต่อฟัน

  เจาะลึกถึงตัวแปรงก่อน หลังจากที่ได้ทดลองใช้ไปแล้ว เพื่อที่จะเอาข้อมูลจริง ๆ มาคุยกับเพื่อน ๆ ได้ เราต้องมาดูว่าแปรงสีฟันด้ามนี้นั้นมีลักษณะอย่างไรกันก่อนค่ะ มาไล่จากสิ่งที่เราชอบที่สุด ไปหาส่วนที่ชอบน้อยกว่า


  1619687380 5

  หัวแปรงของ Biosafety Eco-Friendly

  หัวแปรงของแปรงสีฟันด้ามนี้จัดว่าเล็ก ๆ มากหากเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ที่เราเคยใช้มา แต่ความเล็กนี่แหละ ดีที่สุดเลยเน้อ เพราะว่าเมื่อสอดหัวแปรงเข้าไปยังบริเวณซอกฟันที่อยู่ข้างในสุด หัวแปรงใหญ่ ๆ อาจจะเข้าไปไม่ถึง แต่ Biosafety ทำได้จ้ะ หัวแปรงเล็ก ๆ นี่แหละสามารถทำความสะอาดได้ถึงฟันกรามด้านในได้อย่างดีเยี่ยม เศษอาหารหรอ ! อย่าหวังจะได้เข้าไปเกาะติดอยู่บริเวณฟันกรามอีกต่อไป


  ขนแปรงของ Biosafety Eco-Friendly

  ความขนแปรงปลายกลมมน บอกเลยนะคะว่าทำความสะอาดหน้าฟันได้ดีมาก ๆ จะด้วยความขนแปรงปลายกลมมนจึงช่วยทำความสะอาดหน้าฟัน และซอกฟันได้อย่างดีเลยทีเดียวค่ะ และด้วยขนแปรงที่ไม่นุ่มจนเกินไป และไม่แข็งมากนักจึงช่วยทำความสะอาดฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ทำลายเคลือบฟัน อ่อนโยนต่อเหงือกของเรา ไม่ทำให้เหงือกร่น จึงตอบโจทย์การดูแลช่องปากและฟันของเราได้อย่างดี


  1619687581 6

  ด้ามจับของ Biosafety Eco-Friendly

  ด้ามจับของ Biosafety Eco-Friendly พอดีกับมือของเราเลยทีเดียว เพราะด้ามแปรงเรียวยาวทำให้จับได้ถนัดมือ และความยาวของด้ามทำให้เราสามารถกำหนดองศาการถือแปรงได้อย่างลงตัว เหมาะทั้งกับมือของผู้ชายและมือของหญิงสาวอย่างเราอีกด้วย


  ความรู้สึกหลังจากใช้แปรงสีฟันด้ามนี้

  1619687654 7

  แน่นอนว่าด้วยภายใต้คอนเซปต์ Design For The Better World เราให้ Biosafety ชนะเลิศในเรื่องนี้เลย แต่ที่ถูกใจคือประสิทธิภาพในการดูแลช่องปากและฟัน ที่เลิศไม่แพ้กันเลยจริง ๆ แน่นอนว่าใช้ด้ามนี้แล้วจะช่วยดูแลสุขภาพปากและฟันของเรา ๆ ได้อย่างดี ลดระยะเวลาที่จะต้องไปหาหมอฟันไปได้เลย


  เห็นไหมคะว่านอกจาก Biosafety Eco-Friendly จะรักษ์โลกแล้ว ยังรักช่องปากและฟันของทุก ๆ คนไม่ได้ยิ่งหย่อนไปกว่ากันเลยจ้า ถ้ารู้แบบนี้แล้วเนี่ยอย่าลืมไปหาซื้อมาใช้ แล้วมา Tranforms ตัวเองเป็น Eco Girl กันหน่อยนึงนะคะ แต่หากใครไม่อยากอุดฟัน ฟันผุ หรือมีปัญหาในช่องปาก ต้องอย่าลืมพก Biosafety ด้ามนี้ติดกับตัวเอาไว้แปรงหลังรับประทานอาหารก็จะทำให้สาว ๆ อย่างเรามีรอยยิ้มพิมพ์ใจไปได้อีกนาน


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe