Articles entertain
เอนเตอร์เทนเมนต์

ผิวใสดูดีมีออร่า ✨ รวม 7 สกินแคร์เกาหลี ' เพื่อผิวเปล่งประกาย ' ตัวช่วยกู้ผิวหมอง ที่สาวเกาแนะนำ!

ชาวซิสคนไหน ที่มีผิวหมองคล้ำ ดูไม่มีออร่า ไม่สดใส ลองแวะเข้ามาส่องสกินแคร์ที่เราหยิบมาแนะนำในวันนี้ดู ตัวช่วยกู้ผิวกระจ่างใส เปล่งประกายมีออร่า ที่สาวเกาหลีแนะนำ ใช้แล้วรับรองว่า ผิวปังแบบสาวเกาหลีเลยค่ะคุณ!


» » - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Cosrx BHA Blackhead Power Liquid

  • 2. Dr. Jart+ Dermaclear Micro Milk Peel

  • 3. Pyunkang Yul Moisture Ampoule

  • 4. Mizon Black All in One Snail Repair Cream

  • 5. Tosowoong Green Tea Essence

  • 6. Etude House Soon Jung Relief Toner

  • 7. Scinic Peptide Ampoule 95


  กลับมาอีกแล้วกับการบอกต่อสกินแคร์เกาหลีตัวเด็ดๆ เคยมั้ย เวลาเห็นผิวของสาวเกาทีไร รู้สึกอิจฉาทุกที ผิวจะใส จะเปล่งประกายไปถึงไหน! วันนี้ ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำ ไม่สดใส เรามีสกินแคร์เกาหลีมาแนะนำ ตัวช่วยกู้ผิวสวยใส เปล่งประกาย มีออร่า เนรมิตผิวสวยแบบโกลว์สกินได้ ด้วย 7 สกินแคร์เกาหลี เพื่อผิวเปล่งประกาย คัดมาแล้วว่าปังจริง! ตัวช่วยเพื่อผิวฉ่ำโกลว์สุขภาพดี ที่ชาวซิสไม่ควรพลาด จะมีสกินแคร์เกาหลีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยดีกว่าค่ะ

  1. Cosrx BHA Blackhead Power Liquid

  ตัวนี้เป็นเอสเซนส์ขจัดสิวหัวดำและสิวอุดตัน ว่ากันว่าเป็นตัวดังของแบรนด์ Cosrx เลยนะ ซึ่งเขามาพร้อมกับส่วนผสม BHA ธรรมชาติมากถึง 4% ที่จะมาช่วยกำจัดสิวหัวดำ และผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยขจัดสิ่งสกปรกอุดตันภายในรูขุมขน ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาสิวหัวดำหรือสิวเสี้ยนได้เป็นอย่างดีอีกด้วย สำคัญที่สุดคือ เขาปราศจากแอลกอฮอล์ ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยลดความมันส่วนเกิน พร้อมเสริมสร้างเกราะปกป้องผิวให้แข็งแรง รูขุมขนดูกระชับ และยังช่วยกักเก็บความชุ่มชื้น ไม่ทำให้ผิวแห้งตึงหลังใช้ ให้ซิสได้สัมผัสผิวที่ดูกระจ่างใสเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติได้ทันใจ!

  2. Dr. Jart+ Dermaclear Micro Milk Peel

  ตัวที่สอง เป็นสกินแคร์จากแบรนด์ Dr. Jart + ตัวนี้เป็นสกินแคร์ที่จะช่วยทั้งผลัดเซลล์ผิวและเป็นมอยเจอไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพ ซึ่งเขาอุดมไปด้วยกรด Lactic, salicylic, Coconut milk ที่จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใส เนียนนุ่ม ทั้งยังอ่อนโยนด้วย ใช้แล้วไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง หลังใช้แล้ว จะสัมผัสได้ทันทีว่าผิวดูเปล่งปลั่งสดใสขึ้น ทั้งยังนุ่มและชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย

  3. Pyunkang Yul Moisture Ampoule

  ตัวนี้เป็นเซรั่มที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ ซึ่งเขาเป็นเซรั่มที่จะช่วยรักษาความชุ่มชื่นและความสมดุลของน้ำมัน ที่เหมาะสมสำหรับผิว ผลลัพธ์คือ ผิวจะดูสุขภาพดี เปล่งปลั่ง แลดูอิ่มน้ำตลอดเวลาเหมือนสาวเกาหลีเลย ทั้งยังมีส่วนช่วยทำให้ริ้วรอยต่างๆ แลดูลดเลือนลงอีกด้วย ที่สำคัญคือ เขาไม่มีสารระคายเคืองผิว เนื้อเซรั่มซึมเร็ว เป็นสูตร Soothes Sensitive Skin ด้วยสารสกัดจาก Coptis ที่จะช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น พร้อมลดอาการบวมของผิวบอบบางได้ ใครที่อยากมีผิวฉ่ำโกลว์ ดูสดใสแบบสาวเกาหลี ต้องลอง เป็นอีกหนึ่งเซรั่มตัวเด็ด ที่น่ตำมาก!

  4. Mizon Black All in One Snail Repair Cream

  ว่ากันว่า เขาเป็นสุดยอดครีมบำรุงผิวอันดับต้นๆ ของแบรนด์ Mizon ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทาก 92% พร้อมคุณประโยชน์เพิ่มเติมจากสารสกัดจากพืชสีดำอีก 27 ชนิด ที่จะมาช่วยบำรุงและซ่อมแซมผิว ทั้งยังช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ และดูเต่งตึงยิ่งขึ้น ทั้งยังช่วยแก้ปัญหาสิว ผ้า กระได้ด้วย แถมยังมีส่วนช่วยปรับสภาพผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส จุดด่างดำ รอยสิว ริ้วรอยต่างๆ แลดูลดเลือนลง

  5. Tosowoong Green Tea Essence

  ปรับผิวใสด้วย Tosowoong Green Tea Essence เป็นสกินแคร์ที่เกิดมาเพื่อบำรุงผิวให้กระจ่างใส และต่อต้านริ้วรอยต่างๆ เพื่อผิวที่สวยสมบูรณ์แบบโดยเฉพาะ สารสกัดหลักๆ ของเชาคือ ชาเขียว ซึ่งในชาเขียว อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะมาช่วยปรับสมดุลผิว พร้อมคืนความกระจ่างใสให้แก่ผิวของเรา ให้ผิวแลดูชุ่มชื้น เปล่งปลั่ง ดูสุขภาพดี นอกจากนี้ ยังมีส่วนช่วยลดรอยแดง และลดการระคายเคืองผิวได้อีก หลังใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะดูเปล่งปลั่งและดูมีออร่า จนสังเกตได้

  6. Etude House Soon Jung Relief Toner

  ตัวที่ 6 เป็นโทนเนอร์ของ Etude House ตัวนี้เป็นโทนเนอร์ปรับสภาพผิวจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ " ซุนจอง " สำหรับผิวแพ้ง่ายที่ถูกทำร้ายโดยเฉพาะ ทั้งยังอ่อนโยน อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 97% มาพร้อมค่า pH ที่เป็นกรดอ่อนๆ ใกล้เคียงกับสมดุลผิวสุขภาพดี ทั้งยังมีส่วนผสมของ Panthenol ที่ช่วยป้องกันการระคายเคือง และ Cooling Relief ช่วยลดความร้อนบนผิว นอกจากนี้ เขายังช่วยเสริมสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้น พร้อมรับการบำรุงในขั้นตอนต่อไปอีกด้วย ที่สำคัญคือ ไม่อุดตันและไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง และสำคัญมากไปกว่านั้นคือ ปราศจากส่วนผสมอันตราย 10 ชนิด เพราะฉะนั้นคนผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ!

  7. Scinic Peptide Ampoule 95

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเอนเตอร์เทนเมนต์)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe