Articles nails
เล็บ

สวยจนเลือกไม่ถูก! 25 ไอเดีย ' เล็บกลิตเตอร์ ' เพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้เล็บวิบวับ โดดเด่น สวยกระแทกตา ✨

สาวซิสที่อยากจะเปลี่ยนเล็บเพื่อเปลี่ยนสไตล์ให้ไม่จำเจ ก็ตามมาส่อง 25 ไอเดีย ' เล็บกลิตเตอร์ ' เพื่อช่วยเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้เล็บวิบวับ โดดเด่น สวยกระแทกตา รับรองเลยว่าสวยจนเลือกไม่ถูกแน่นอนจ้า!!!


» » - - » » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
ใครเบื่อสีเล็บเดิมๆ ก็มาเพิ่มเติมความสวยด้วย ไอเดียเล็บ เริ่ดๆ กันดีกว่าค่าาา (ꈍ ᴈ ꈍ)♡

เราเชื่อว่าช่วงไหนที่สาวๆ รู้สึกว่าสไตล์ของตัวเองเริ่มน่าเบื่อ หรือมองแล้วมันดูซ้ำและจำเจเบอร์แรง นอกจากการเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัว การแต่งหน้า หรือการทำผม มันจะช่วยเปลี่ยนลุคให้เธอได้ลองอะไรใหม่ๆ แล้ว การเปลี่ยนสีเล็บ / ลวดลายเล็บก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ช่วยเปลี่ยนสไตล์ได้ง่ายๆ เลยนะ

แล้วถ้าใครชอบลายเล็บเด่นๆ ที่ใครเห็นเป็นต้องมอง เราก็ขอแนะนำให้เธอลองเพ้นท์เล็บลายกลิตเตอร์ที่มีความวิบวับเล่นกับแสงไฟเท่านั้นเลยค่ะ วันนี้เราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 25 ไอเดีย ‘ เล็บกลิตเตอร์ ’ หลากหลายสไตล์ ทั้งแนวสวยหวาน แนวเรียบหรู แนวสดใสน่ารัก หรือแนวชิคๆ คูลๆ รับรองว่าทำตามแล้วจะช่วยเพิ่มความฟรุ้งฟริ้งให้เล็บวิบวับ โดดเด่น และสวยกระแทกตามากขึ้นหลายเท่าเชียวละ

✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦ ✦
  

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บกลิตเตอร์สุดฟรุ้งฟริ้งแบบแรกก่อนเลยค่ะ ไอเดียนี้นอกจากจะทาเล็บผสมสีม่วงและสีชมพูเข้าด้วยกัน ยังทากลิตเตอร์สีเงินผสมลายดวงดาวทับด้านบน เลยยิ่งช่วยเพิ่มความคิ้วท์ขึ้นหลายเท่าเชียวละ

1619674734

ไอเดียนี้ถึงแม้ว่าจะเลือกทาเล็บโทนสีนู้ดซอฟต์ๆ แต่ก็ไม่ได้ดูจืดชืดเลยสักนิดค่ะ เพราะใช้เทคนิคการทากลิตเตอร์สีเงินขนาดเล็ก - ใหญ่หลากหลายรูปทรงทับด้านบน ที่ช่วยเพิ่มกิมมิคให้เล็บดูสวยมีมิติมากขึ้น

1619674840

งู้ยยย ใครเห็นไอเดียเล็บนี้แล้วก็ต้องมีใจละลายกันบ้างแน่ๆ เพราะรวบรวมความน่ารักทั้งเล็บสีม่วง เล็บกลิตเตอร์สีเงิน แล้วยังตกแต่งด้วยลวดลายดอกไม้และนำไข่มุกมาล้อมกรอบเล็บ มองยังไงก็ไม่มีเบื่อสักครั้งเลย

1619674850

ใครที่กำลังมองหาไอเดียเล็บแนวเรียบๆ ที่ดูสุภาพ ก็แนะนำให้ลองทำตามไอเดียเล็บนี้เลยค่ะ เพราะเลือกทาเล็บในโทนสีน้ำตาลและสีชมพูสลับกันไป พร้อมกับทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินและสีทองเม็ดละเอียด เข้าไปช่วยเพิ่มประกายความวิบวับ

1619674859

ไอเดียเล็บนี้เหมาะกับสาวสายอาร์ตมากๆ เลยนะ เพราะเลือกทาเล็บโทนสีสะอาดตาอย่างสีขาว สีเหลือง และสีเขียว พร้อมเพ้นท์ลายเส้นสีสันสดใสและทากลิตเตอร์ทับด้านบน ถือเป็นลายเล็บที่โดดเด่นและไม่ต้องกลัวซ้ำกับคนอื่นเลย

1619674873

จัดเต็มความสดใสให้เข้ากับช่วงหน้าร้อน ด้วยไอเดียเล็บทาสลับสีสันสุดจี๊ดจ๊าด เพียงแค่สาวๆ เลือกทาเล็บแบบแมทสีสดๆ ชัดๆ สลับกันไปแบบไม่ซ้ำ แล้วเพ้นท์เล็บปลายมน ลายตาราง ลายจุด และทาเล็บกลิตเตอร์สีเงิน เท่านี้ก็ทำให้เล็บโดดเด่นขั้นสุดได้แล้ว

1619674878

สาวหวานที่ไม่สามารถเลือกยาทาเล็บเพียงแค่สีเดียวได้ ก็แนะนำให้เธอทาเล็บสลับสีโทนหวานๆ ตามความชอบได้เลยค่ะ แล้วอย่าลืมเว้นเล็บข้างละสองนิ้วไว้สำหรับทาเล็บกลิตเตอร์ที่ผสมหลายๆ สีไว้ด้วยกันด้วยล่ะ

1619675458

สาวสายหวานที่ชอบเล็บสไตล์มุ้งมิ้ง ขอให้เธอรีบตามมาทางนี้ให้ไวเลยนะ เพราะไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีชมพูในโทนเข้ม - อ่อนผสมกันไป แถมยังมีการทากลิตเตอร์ผสมสีชมพูและสีทองเพิ่มเข้าไป เลยยิ่งทำให้เล็บดูน่ารักและน่ามองมากขึ้น

1619674901

สาวๆ ที่กลัวว่าถ้าทาเล็บสีเจ็บๆ จี๊ดๆ แล้วมันอาจไม่เข้ากับโทนสีผิวของตัวเอง ก็ลองทาเล็บสีนู้ดธรรมชาติ แล้วตกแต่งเพิ่มด้วยเพชรเม็ดใหญ่ กระดาษแก้ว และกลิตเตอร์สีเงินดูสิคะ ความวิบวับจะได้ช่วยขับให้เล็บสีนู้ดดูเด่นขึ้น

1619674913

งานเล็บแซ่บๆ ชิคๆ ก็มีมาให้สาวซิสได้ลองทำตามกันด้วยนะ โดยไอเดียนี้เลือกทาเล็บโทนสีเข้มๆ ดาร์กๆ อย่างสีดำและสีม่วง แถมยังตกแต่งด้วยกลิตเตอร์หลายสีเพิ่มเข้าไป ทั้งสีทอง สีเขียว และสีม่วง บอกได้คำเดียวว่าปังไม่ไหวแล้ว!

1619675473

ไอเดียเล็บลายนี้เป็นการแมทช์คู่สีที่มองแล้วให้ความรู้สึกสบายตา อย่างสีฟ้าและสีขาวเข้าด้วยกัน โดยใช้เทคนิคเพ้นท์เล็บปลายมนลงบนเล็บใส เพ้นท์ลวดลายเรือใบ และตกแต่งด้วยกลิตเตอร์สีเงินเม็ดละเอียดด้วย

1619674929

สาวๆ ที่ไม่อยากทำเล็บกลิตเตอร์ให้ซ้ำกับคนอื่นๆ ก็ลองนำกลิตเตอร์เม็ดใหญ่หลากหลายสีสันในโทนสีหวานๆ มาติดตกแต่งลงบนเล็บใสดูสิคะ รับรองเลยว่ามันจะช่วยทำให้เล็บดูเด่นแบบไม่ต้องเพ้นท์ลวดลายเลย

1619674936

ช่วงนี้ใครที่ไม่สะดวกเข้าร้านทำเล็บเพราะกลัว COVID-19 เธอก็สามารถเสกเล็บสวยๆ ด้วยตัวเองที่บ้านได้นะ อย่างไอเดียนี้ก็เป็นไอเดียที่ทำตามง่ายมากๆ แค่ติดกลิตเตอร์เม็ดใหญ่หลายโทนสีลงบนเล็บใส แล้วติดลวดสีทองรูปวงกลมเพิ่มเข้าไป ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว

1619675196

เล็บสีเขียวก็เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่ดูสวยแปลกตามากๆ เลยนะ โดยสาวๆ อาจทาเล็บสีเขียวเข้ม - อ่อนสลับกันไปแบบไม่ซ้ำ พร้อมทาเล็บกลิตเตอร์สีเขียวเข้ม เพื่อเปลี่ยนเล็บโทนสีซอฟต์ๆ ให้ดูมีลูกเล่นมากกว่าเดิม

1619675211

ปกติสาวๆ อาจเห็นลายเล็บสีเหลืองแนวสดใส แต่วันนี้เราหยิบไอเดียเล็บสีเหลืองในสไตล์หรูหรามาฝากกันค่ะ แค่ทาเล็บสีเลืองอ่อนแบบซอฟต์สลับกับเล็บใสที่เพ้นท์ลายดอกไม้ล้อมกรอบ แล้วตกแต่งด้วยเพชรและกลิตเตอร์สีเงินเข้าไปช่วยเพิ่มความหรูแพง

1619675222

ไอเดียเล็บนี้ถึงแม้จะไม่ได้เน้นสีสันหรือลวดลายอะไรมากมาย แต่ก็ดึงดูดสายตาให้จ้องมองได้นะ แค่สาวๆ ทาเล็บสีขาวและเล็บสีขุ่น พร้อมกับตกแต่งด้วยลวดสีทองและกลิตเตอร์สีเงินเพิ่มเข้าไป เป็นไอเดียที่ตรงกับนิยามน้อยแต่มาก เรียบแต่โก้ที่สุดเลย

1619675237

เล็บสีชมพูสไตล์นี้มีความหวานปนน่ารัก เหมาะกับสาวซิสที่อยากเติมความสดใสให้ตัวเองสุดๆ เลยค่ะ แถมวิธีทำก็ง่ายมากๆ แค่ทาเล็บสีชมพู เพ้นท์ลายหน้ายิ้มลงบนเล็บสีนู้ด แล้วตกแต่งกลิตเตอร์หลากสีบนเล็บใส เท่านี้ก็ได้เล็บสวยปังไม่แพ้ใครแล้ว

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe