1582702268 cat love color
ความรัก

เขาบอกมาว่าเวิร์ก! แชร์ " 6 กิจกรรมสานสัมพันธ์ความรักทางไกล " ให้รู้สึกใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น 💕

คู่รักทางไกลเชิญทางนี้ค่า ตามไปดู 6 กิจกรรมสานสัมพันธ์ความรักทางไกลให้รู้สึกใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น จะได้ไม่เกิดปัญหารักห่างเหิน


» » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • วิดีโอคอลให้เห็นหน้ากันบ่อยๆ

  • แชร์เพลงแทนความคิดถึง

  • อัปเดตเรื่องราวให้กันฟัง

  • หาเวลาว่างทำอะไรพร้อมกัน

  • เซอร์ไพรส์ให้เขาประทับใจ

  • บอกรักกันหน่อย เติมควานหวาน


  สวัสดีค่า ทุกคนนน

  วันนี้มาเปิดประเด็นรักทางไกลกันอีกหนึ่งบทความ ไหน ๆ สำหรับซิสที่อยู่ในสถานะรักทางไกลแสดงตัวกันหน่อยค่าาา สำหรับคู่รักทางไกลเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้มาบ้างมั้ยเอ่ย? แบบว่าตัวอยู่ห่างไกล เวลาไม่ตรงกัน ไม่ค่อยได้เจอหน้าพูดคุยกันเลย ก็เลยทำให้ความสัมพันธ์ที่เคยหวานกลับจืดจางไปบ้าง

  คาดว่าเพื่อน ๆ อาจจะเคยเจอสถานการณ์นี้มาบ้าง  เราเลยมาพร้อมกับ " กิจกรรมเติมความหวานสำหรับคู่รักทางไกล " ที่คู่รักทางไกลสามารถเชื่อมความสัมพันธ์ให้รู้สึกใกล้กันมากยิ่งขึ้น ขอบอกเลยว่าสอบถามจากผู้มีประสบการณ์จริงมาแล้ว ว่าทำแล้วเวิร์กแถมยังเข้าใจกันมากขึ้นด้วย ส่วนจะเป็นยังไงลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

  ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤ ❤


  วิดีโอคอลให้เห็นหน้ากันบ่อยๆ


  สำหรับโมเมนต์วิดีโอคอล น่าจะเป็นกิจกรรมทั่วไปที่เหล่าคู่รักมักจะใช้สานสัมพันธ์กันเป็นปกติอยู่แล้ว แต่สำหรับคู่รักทางไกลวิดีโอคอลอาจจะเป็นเรื่องที่พิเศษขึ้นมาหน่อย ด้วยความที่ตัวอยู่ห่างไกล ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันบ่อย ๆ จะคุยผ่านแชท ตัวอักษรบางทีมันไม่มี Feeling ก็อาจจะทำให้ตีความต่างกันไปได้บ้าง วิดีโอคอลก็เลยเป็นตัวเลือกที่ดีเหมือนกันสำหรับกิจกรรมกระชับความสัมพันธ์ของคู่รักทางไกล เพราะได้พูดคุย แสดงความรู้สึกกันแบบ face to face แบบนี้

   

  แชร์เพลงแทนความคิดถึง


  จากที่ได้ไป survey สอบถามกิจกรรมสานสัมพันธ์จากผู้มีประสบการณ์จริงมาแล้ว มีคู่รักทางไกลอยู่หลายคู่เหมือนกันนะคะ ที่มักจะแชร์เพลงให้กันฟังบ่อย ๆ อาจจะเพราะว่าเสียงเพลงสามารถเป็นตัวแทนบ่งบอกความรู้สึกของเราได้ด้วย บางเพลงที่เราฟังแล้วก็ทำให้นึกถึงเขาขึ้นมา

  หรือบางคนไม่รู้จะบอกความรู้สึกของตัวเองต่อคนรักยังไงตรง ๆ อะ ส่งเพลงไปให้แทนแล้วกัน
  พอรู้แบบนี้แล้วการฟังเพลงด้วยกันของคู่รัก ก็ดูเป็นกิจกรรมธรรมดาแต่น่ารักและแสนพิเศษขึ้นมาทันทีเลยนะคะเนี่ย สำหรับคู่รักที่แสดงออกไม่ค่อยเก่ง การแชร์เพลงแทนความรู้สึกให้กันก็อาจจะทำให้เข้าใจกันและกันมากขึ้นอีกนิดก็ได้

   

  อัปเดตเรื่องราวให้กันฟัง


  สำหรับคู่รักทางไกลที่ตัออยู่ไกลกัน การใช้ชีวิตในแต่ละวันก็คงจะแตกต่างกันไป บางทีอาจจะไม่ค่อยมีเวลาได้พูดคุยหรือติดต่อกันบ้าง อาจจะทำให้ความสัมพันธ์ห่างเหินไปบ้างก็ได้ การอัปเดตเรื่องราวชีวิตประจำวันเล็ก ๆ น้อย ๆ แบบว่าวันนี้ไปเที่ยวไหนมา วันนี้กินอะไรบ้าง เห็นบางอย่างแล้วนึกถึงเขา ลองถ่ายส่งไปอัปเดตให้เขาได้รับรู้ ก็อาจจะทำให้คู่รักทางไกลรู้สึกเหมือนได้อยู่ใกล้กันมากขึ้นค่า

   

  หาเวลาว่างทำอะไรพร้อมกัน


  อัปเดตเล่าเรื่องราวชีวิตประจำวันก็อาจจะทำให้รู้จักและเข้าใจความรู้สึกของกันและกันขึ้นมาพอสมควร แต่ถ้าเกิดคู่รักอยากจะเพิ่มความพิเศษอีกนิด ลองหาเวลาว่างที่ตรงกัน แล้วทำกิจกรรมที่ชอบไปพร้อม ๆ กัน อย่างเช่น การดูหนังพร้อมกัน กินข้าวพร้อมกัน อ่านหนังสือพร้อมกัน วันสำคัญก็ลองทำเมนูเดียวกันมานั่งฉลองหรือกินพร้อมกัน ก็ดูเป็นกิจกรรมน่ารัก ๆ ที่ทำให้คู่รักทางไกลได้ใกล้ชิดเหมือนอยู่ในสถานที่เดียวกันเลยนะคะเนี่ย

   

  เซอร์ไพรส์ให้เขาประทับใจ


  หรือใครอยากเพิ่มความพิเศษยิ่งกว่านั้น ลองส่งของขวัญเล็ก ๆ น้อย ๆ ไปให้เขา อย่างการส่งจดหมายที่เขียนเรื่องราวแทนความในใจไปให้ ก็เป็นอีกหนึ่งของขวัญคลาสสิกที่ยังคงทำให้คนรับรู้สึกประทับได้เสมอ หรือจะลองเซอร์ไพรส์ส่งของทำมือ ของที่ทำให้นึกถึง หรือของที่เขาอยากได้ไปให้ ของขวัญแทนใจน่ารัก ๆ ก็อาจจะทำให้คู่รักของซิสได้รับรู้ถึงความคิดถึง ความห่วงใย ความใส่ใจที่ซิสมีให้ต่อเขาได้ด้วยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความรัก)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe