Articles food
อาหาร

รวม 25 ไอเดีย " ตกแต่งขนมปัง " อาหารเช้าด้วยผลไม้ ให้ดูดีน่าทานเหมือนในร้านคาเฟ่ 🍐🍎

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มความดูดีแสนเก๋ให้กับขนมปังธรรมดา ๆ ของซิส ให้ดูน่าทานยิ่งขึ้น ลองตามไปส่อง 25 ไอเดีย " ตกแต่งขนมปัง " อาหารเช้าด้วยผลไม้ในบทความนี้กันค่า


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เช้า ๆ แบบนี้ กินอะไรดีน้าา ~

สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังนึกอยู่ว่าจะหาอะไรทานในช่วงเช้าดี เราว่าขนมปังปิ้ง ทานคู่กับผลไม้ก็ดูจะเป็นตัวเลือกที่ทำง่าย อยู่ท้อง แถมดีสุขภาพอยู่เหมือนกัน แต่ขนมปังปิ้งวางเฉย ๆ อาจจะดูธรรมดาไป สำหรับซิสที่อยากเพิ่มความน่ารัก น่าทานให้กับขนมปังแผ่นธรรมดา ๆ ของซิสให้เป็นมื้ออาหารดูหรูหรา ลองตามไปส่องบทความนี้กันก่อน เพราะว่าเรามีไอเดียแต่งอาหารเช้าให้ดูแสนเก๋น่าทานเหมือนในร้านคาเฟ่มาฝากเพื่อน ๆ เพียงแค่เพื่อน ๆ มีขนมปัง และผลไม้หลากหลายสีสันแค่นั้นเอง ส่วนจะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
 

 ♡  ♡   


ฝานสตรอว์เบอร์รีและกล้วย เป็นแผ่น ๆ แว่น ๆ เรียงบนขนมปังสลับกัน ก็ได้ขนมปังยามเข้าหน้าตาน่าทานแล้วค่า

1619662791

หั่นชิ้นลูกพีชสีหวานเป็นแผ่น ๆ นำมาเรียงเป็นใบพัด บนขนมปังแผ่น เพิ่มความน่าทานด้วยแยม เนย หรือครีม ให้สีสันด้วยใบไทม์ ก็เป็นไอเดียขนมปังผลไม้ง่าย ๆ แต่หน้าตาแสนเก๋น่าทาน

1619662803

หรือจะลองเรียงผลไม้เนื้อนุ่ม เป็นกลีบดอกไม้บนขนมปัง เป็นไอเดียขนมปังผลไม้ยามเข้าที่หรูหราน่าทานมากเวอร์

1619662815

ส่วนไอเดียนี้ก็ทำได้ง่าย ๆ แค่ฝานแอปเปิ้ลเป็นแผ่นบาง ๆ วางเรียงให้ทั่วทั้งแผ่นขนมปัง นำไปอบอีกนิด ก็ได้ขนมปังผลไม้น่าทานแล้วค่า

หรือจะใส่ครีม แยมสีสันน่าทาน แล้วตกแต่งด้วยเบอร์รีสีสด ก็ทำให้ขนมปังยามเช้า ดูสีสันน่าทานมากยิ่งขึ้น

ส่วนสายหวานลองทาแยมลงบนขนมปัง บีบครีมเป็นก้อน ตกแต่งเพิ่มความน่าทาน ด้วยเชอร์รีสีสดใส เป็นขนมปังผลไม้สายหวานน่าทานมากเวอร์

หรือจะแต่งขนมปัง ด้วยแยม ครีมชีส เพิ่มความสดชื่นด้วยสตรอว์เบอร์รีฝานบาง ๆ ปิดท้ายด้วยการโรยไอซ์ซิ่งของตกแต่ง ที่โรยกับอะไรก็ดูสวยหวานน่าทาน

ตกแต่งขนมปังปิ้ง ด้วยชีสบูราต้าก้อนกลมน่ารัก เพิ่มสีสันสดชื่น น่าทานด้วยสตรอว์เบอร์รีเรียงชิ้นสวยงาม ก็ได้อาหารเช้าหน้าตาน่ารัก น่าทานแล้วค่า

หรือจะลองแต่งหน้าขนมปังผลไม้ให้เป็นแซนด์วิช ด้วยการฝานแอปเปิ้ลแผ่นวางเรียงกัน ทับด้วยแฮมและไข่ดาว ก็ดูน่าทานเหมือนในร้านอาหารเลย

1619663002

อีกหนึ่งไอเดียขนมปังน่ารักสดใส ลองทำขนมปังแซนวิช ด้วยการตกแต่งผลไม้เป็นรูปร่างดอกไม้ โปะด้วยครีมฉ่ำ ๆ ดูน่ารักน่าทานแบบสุด

หรือจะเปลี่ยนรูปแบบขนมปัง เป็นวาฟเฟิลน่ารัก ๆ ตกแต่งด้วยผลไม้ อย่างเบอร์รีสีสด ก็ดูสดชื่นน่าทานแบบสุด

1619663018

ลองเรียงผลไม้ให้เป็นเหมือนกลีบดอกไม้ ก็ช่วยให้ขนมปังผลไม้ธรรมดาของซิส ดูน่ารักน่าทานยิ่งขึ้น

ทาครีมชีสหรือเนยลงบนแผ่นขนมปัง ฝานสตรอว์เบอร์รีเป็นแผ่นบาง นำมาตกแต่งเป็นรูปผีเสื้อ เป็นไอเดียตกแต่งขนมปังที่แสนเก๋แบบสุด

หรือจะลองใช้สตรอว์เบอร์รีและกล้วย ตกแต่งเป็นดอกไม้และผีเสื้อ เป็นการตกแต่งที่ทำให้ขนมปังธรรมดา ดูน่ารักสวยงามจนไม่กล้าทานเลย

1619663148

หรือจะลองตกแต่งขนมปัง ด้วยผลไม้หลากหลายสีสัน ตัดแต่งกล้วยให้เป็นดอกไม้เล็ก ๆ ก็ทำให้ขนมปังยามเช้า ดูสดชื่นน่าทานไปอีกแบบ

เจาะแผ่นขนมปังเป็นวงกลม วางสตรอว์เบอร์รีไว้ตรงรูขนมปังที่เจาะเอาไว้ ก็ได้ขนมปังลาย Polka Dot น่ารักมุ้งมิ้ง

1619663228

คว้านผลไม้สีหวานเป็นทรงกลม นำมาตกแต่งขนมปัง พร้อมกับแยมและไอซ์ซิ่ง ก็ทำให้ขนมปังยามเช้าดูแสนเก๋ น่าทานไปอีกแบบ

1619663266

หรือจะแต่งขนมปังง่าย ๆ ด้วยแยม เพิ่มความน่าทาน ด้วยผลไม้สีตัดกัน วางเรียงสวยงาม เป็นขนมปังเรียบง่าย ที่ดูเหมือนในร้านคาเฟ่เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดอาหาร)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe