1582702236 cat hairstyle color
ทรงผม

ไอเทมจำเป็นที่ต้องมี! รวม 7 สเปรย์กันความร้อน ตัวช่วยกันผมแห้งเสีย สำหรับคนชอบเซตผม

ชอบไดร์ หนีบ ม้วนผมกันมั้ย ถ้าชอบ งั้นไอเทมที่ซิสจะต้องมีติดบ้านไว้ก็คือ สเปรย์กันความร้อน อีกหนึ่งตัวช่วยดีๆ ที่จะปกป้องเส้นผมของเรา ไม่ให้แห้งเสียจากการถูกความร้อนทำร้าย เป็นไอเทมจำเป็น ที่คนชอบเซตผมต้องมี!


» » - - » »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Cuticle Professional Hair Care Heat Protection Spray

  • 2. TRESemmé Thermal Creations Heat Tamer Protective Spray

  • 3. OUAI Heat Protection Spray

  • 4. DRUNK ELEPHANT Wild Marula™ Tangle Spray

  • 5. Le'sasha Heat Protecting & Curling Spray

  • 6. Ma Chérie Perfect Shower Smooth

  • 7. L’Occitane Aromachologie Heat-Protective Control Mist


  เราเป็นคนนึงที่ชอบเซตผมมาก! ทั้งไดร์ หนีบ ม้วน มาครบเลย และเราเชื่อว่า มีผู้หญิงอีกหลายๆ คน ก็ชอบเซ็ตผมเหมือนกัน ใช่มั้ยๆ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องผิดหรอกค่ะ แต่การที่ผมของเราโดนความร้อนซ้ำๆ บ่อยๆ มันทำให้เส้นผมของเราแห้งเสีย ชี้ฟู สุขภาพย่ำแย่ได้ เพราะฉะนั้น ก่อนที่เราจะเริ่มเซตผม แนะนำให้ใช้สิ่งนี้ ตัวช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน ด้วย 7 สเปรย์กันความร้อน ตัวช่วยกันผมแห้งเสีย สำหรับคนชอบเซตผม เราไปดูกันว่า จะมีสเปรย์ตัวไหนน่าใช้บ้าง ส่องไปพร้อมๆ กันเลย

  1. Cuticle Professional Hair Care Heat Protection Spray

  เปิดมาที่ตัวแรก สเปรย์ที่จะช่วยปกป้องเส้นผมจากปัญหาผมแห้งเสียและเปราะขาด เนื่องจากความร้อนจากการจัดแต่งทรงผม ไม่ว่าจะเป็นไดร์เป่าผม เครื่องหนีบผม และแกนม้วนผมไฟฟ้า ตัวนี้จะช่วยปกป้องผมได้สูงสุดที่อุณหภูมิถึง 230 องศา มาพร้อมการบำรุงด้วยเทคโนโลยี Natural Keratin Repair Plus E ที่จะมาช่วยดูแลเส้นผมที่ถูกทำลายถึงโครงสร้างชั้นใน ให้แข็งแรงตั้งแต่รากผมจรดปลายเส้นผม พร้อมเสริมคุณค่าการบำรุงเส้นผม ด้วยสารสกัดจาก KELP จะช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นแก่เส้นผม และให้ผมนุ่มลื่นเรียบสวยขึ้นอีกด้วย

  2. TRESemmé Thermal Creations Heat Tamer Protective Spray

  ตัวที่สอง เป็นสเปรย์จากแบรนด์ Tresemmé ซึ่งแบรนด์นี้เป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับความเชื่อถือจากแฮร์สไตล์ลิสต์มืออาชีพมากมาย ซึ่งสเปรย์ตัวนี้ เป็นสเปรย์ฉีดกันความร้อน เหมาะกับเพื่อนๆ ที่ชอบทำสีผม หรือชอบเซ็ตผมด้วยความร้อน เพราะเขามีวิตามินคอมเพล็กซ์ ที่ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นและปกป้องเส้นผมเมื่อเจอความร้อน พร้อมปรับสภาพผิวของเส้นผมให้มีความยืดหยุ่น เงางาม นุ่มลื่น และอยู่ทรงสวยตลอดวัน เป็นอีกหนึ่งตัวที่ติดโพลแนะนำทุกโพลเลยด้วยนะ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันได้

  3. OUAI Heat Protection Spray

  ถัดมาเป็นสเปรย์จากแบรนด์ OUAI ที่มาพร้อมกับ Thermal Polymers ที่จะมาช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน พร้อมช่วยทำให้สีผมแลดูสดใส ไม่ซีดจาง ซึ่งเขาอุดมไปด้วยส่วนผสมจากไวโอเลต, การเดเนียร์, ไวท มัสก์ และ กระดังงา ที่จะมาช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม ให้เส้นผมดูเงางาม และมีสุขภาพที่ดี แถมเรายังใช้สำหรับจัดแต่งทรงผมได้ด้วยนะ มาพร้อมกลิ่นหอมของมวลดอกไม้ สเปรย์ละอองเล็ก ไม่จับตัวเป็นก้อน ฉีดแล้วผมไม่เหนียว ราคาอาจจะสูงหน่อย แต่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่น่าสนใจดีค่ะ

  4. DRUNK ELEPHANT Wild Marula™ Tangle Spray

  ถัดมาที่สเปรย์ของ DRUNK ELEPHANT ตัวนี้เป็นสเปรย์ละอองละเอียด ฉีดแล้วไม่ต้องล้างออกก็ได้ ตัวนี้มีส่วนผสมของสารสกัดจากเมล็ด sacha inchi, เมล็ด pracaxi, marula และ argan ที่จะช่วยบำรุงลึกถึงแกนผม เพื่อเสริมความแข็งแรงและต้านความร้อนที่มาจากเครื่องหนีบผมและเครื่องเป่าผม ทั้งยังมี multi-amino หลายชนิด ที่จะมาช่วยเพิ่มความแข็งแรงและทำให้จัดทรงผมได้ง่ายขึ้น รวมถึงทำให้ผมมีสุขภาพดีขึ้น เด้งสวยขึ้นด้วย แนะนำให้ใช้ตอนผมเปียกหมาดๆ หรือก่อนจัดแต่งทรงผม ก็จะช่วยทำให้เส้นผมดูสุขภาพดีขึ้น ไม่เหนียวเหนอะหนะ หรือรู้สึกหนักหนังศีรษะเลย ที่สำคัญคือ ตัวนี้ปราศจากซิลิโคน ใช้แล้วไม่อุดตันรูขุมขนแน่นอน

  5. Le'sasha Heat Protecting & Curling Spray

  ตัวที่ 5 เป็นของแบรนด์ Le'sasha ตัวนี้เป็นสเปรย์ปกป้องเส้นผมจากความร้อน ที่มาพร้อม Silicone Quart ช่วยปกป้องผมจากความร้อนของอุปกรณ์จัดแต่งทรงผมได้สูงถึง 180 องศา และ Polyquaternium ที่จะมาช่วยเคลือบเส้นผม ให้ลอนผมเด้ง สปริงตัวสวยอยู่ทรงยาวนาน นอกจากนี้ยังมีสารบำรุงจาก Provitamin B5 และ Aloe Barbadensis ที่ช่วยบำรุงผมให้นุ่มลื่นมีน้ำหนัก และมีสุขภาพดี สุดท้ายคือสารสกัดจากอัญมณีทัวร์มาลีน ตัวนี้จะช่วยทำให้ผมเรียบลื่นพร้อมล็อกความชุ่มชื้นให้กับเส้นผมยาวนาน ก็จะช่วยทำให้เส้นผมของเราดูเปล่งประกายเงางามยิ่งขึ้น

  6. Ma Chérie Perfect Shower Smooth

  ตัวที่ 6 อันนี้เป็นสเปรย์ปกป้องเส้นผมจากความร้อนของญี่ปุ่น Ma Cherie Perfect Shower สูตร Smooth เหมาะสำหรับผมธรรมดา - ผมมัน ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำฉีดผม แบบไม่ต้องล้างออก เน้นช่วยในเรื่องของผมนุ่มลื่น มีชีวิตชีวา มีน้ำหนัก ไม่พันกัน และยังช่วยให้เราจัดทรงได้ง่ายขึ้น แถมตัวนี้ ยังช่วยลดปัญหาผมจัดทรงยากในตอนเช้า และยังช่วยปกป้องผมจากความร้อนจากไดร์ได้อีก แถมยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมหวานจากดอกไม้และผลไม้ ให้เส้นผมหอมตลอดวัน

  7. L’Occitane Aromachologie Heat-Protective Control Mist

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe