วู้ดดี้ ซีล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่
Articles makeup
ความงาม

ภารกิจเปลี่ยนลูกเป็ดขี้เหร่เป็นผิวใสสวยเด้ง ด้วยวู้ดดี้ ซี+ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ ใน 14 วัน

ทุกคนรู้ วิตามินซีและคอลลาเจนคือฮีโร่ของผิวใสดูสุขภาพดีแห่งยุค และเมื่อ วู้ดดี้ซี+ ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ เค้ารวมไว้ให้แล้ว เจอของดีแบบนี้ มันก็ต้องพิสูจน์!


» » - - - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ♡ ไอเทมเพื่อคนรักผิว “ วู้ดดี้ ซี+ ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ ” ♡

  • ♡ ภารกิจสร้างผิวใสสวยเด้งด้วย วู้ดดี้ ซี+ ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ ♡


  ไม่ใช่แค่ทุกคนรู้ แต่โลกก็รู้ ว่าตอนนี้เทรนด์ของการดูแลตัวเองหรือคนที่อยากเปลี่ยนแปลงตัวเองด้วยวิธีง่ายๆ ก็คือการเลือกทานวิตามินซี + คอลลาเจน ทำให้ทั้งคู่เป็น Must Have Item ของการสร้างผิวใสแห่งยุคไปแล้ว และที่น่าสนใจคือหลายเคสก็เห็นผลว่าเวิร์กจริงด้วย

  วันนี้อิงเลยมาแนะนำโปรดักต์ใหม่ที่รวมทั้ง 2 อย่างไว้ในขวดเดียว ในราคาแค่ 15 บาท แถมสะดวกซื้อได้ที่ 7-Eleven ดื่มง่าย อร่อย สดชื่น ที่สำคัญไม่คาวเลย นั่นก็คือ วู้ดดี้ ซี+ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ เครื่องดื่มวิตามินซีผสมคอลลาเจนจากญี่ปุ่นที่กำลังฮิตกันอยู่นั่นเอง และหลังจากที่ดื่มแล้วผลลัพธ์จะเป็นยังไง แอบสปอยล์ไว้ตรงนี้เลยว่าต้องมีซื้อซ้ำอะ!

  วิตามินซีและคอลลาเจนช่วยให้ผิวใสเด้ง

   

  ♡ ไอเทมเพื่อคนรักผิว “ วู้ดดี้ ซี+ ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ ” ♡


  สาวซิสคนรักผิวทั้งหลายท่องไว้นะว่าเวลาเลือกวิตามินซีและคอลลาเจนเพื่อผิวใสสุขภาพดีต้องเลือกที่ดีและมีประสิทธิภาพจริงๆ อย่างเครื่องดื่ม วู้ดดี้ ซี+ ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ ตัวนี้มี Vitamin C สูงถึง 200% และ Collagen 2,000 มก. จากญี่ปุ่น เคล็ดลับคือเมื่อทานคอลลาเจนเข้าไปควบคู่ด้วยจะทำให้วิตามินซีทำงานได้ดียิ่งขึ้น โดยวิตามินซีเป็นสารต้านอนุมูลอิสระอย่างดีที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ส่วนคอลลาเจนช่วยให้ผิวแลดูเต่งตึง ทั้งคู่จึงทำให้ผิวใสสวยเด้งสมใจได้ดีเชียวละ

  แถมยังมีไฮไลต์เรื่องนวัตกรรมขวดเขียวกรองแสงกับฝาล็อกแบบพิเศษ 2 ชั้น ที่ช่วยปกป้องและกักเก็บวิตามินซีในขวดได้สูงที่สุด และด้วยความพิเศษของฝาล็อก 2 ชั้น จึงคงคุณภาพวิตามินซีก่อนเปิด ช่วยกักเก็บคอลลาเจนได้ดีกว่าขวดทั่วไป ทำให้ขวดนี้อัดแน่นทั้งคอลลาเจนและวิตามินซีแบบเต็มๆ เลยค่ะซิส!

  และที่ชอบมากคือความใส่ใจในการคงคุณภาพของวิตามินซี เพราะในขวดยังมีการเติมก๊าซไนโตรเจนแทนที่ออกซิเจน เพื่อคงความสดของวิตามินซีไว้ด้วยนะ เรียกได้ว่าเหมือนได้กินทั้งวิตามินซีและคอลลาเจนแบบสดใหม่ คุณภาพคับขวดมากเวอร์ ดื่มแล้วได้ฟีลผลไม้เบอร์รี่ชนิดต่างๆ สดชื่น ชื่นใจไปอี๊ก

   

  ♡ ภารกิจสร้างผิวใสสวยเด้งด้วย วู้ดดี้ ซี+ ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ ♡


  หลังจากดื่มวู้ดดี้ ซี+ ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ อย่างต่อเนื่องเป็นประจำ วันละ 2 ขวด ทั้งเช้า-เย็น แรกๆ อาจไม่ทันสังเกต แต่พอลองย้อนดูรูปช่วงก่อนๆ เท่านั้นรู้เรื่อง เพราะผ่านไปสองอาทิตย์แล้วเห็นเลยว่าจากช่วงที่โทรมๆ หมองๆ ผิวกลับดูใส ดูสวยเด้งขึ้นใน 14 วัน

  บอกเลยว่าลองแล้วชื่นชอบตรงที่เห็นผลจริง, รสชาติอร่อย สดชื่น ดื่มง่าย ไม่คาว, แถมมีประโยชน์ หาซื้อง่ายในราคาไม่แพงด้วย แนะนำเพิ่มแค่ว่าดื่มแล้วอย่าลืมทำจิตใจให้ผ่อนคลาย มีความสุข พักผ่อนเยอะๆ กันด้วย จะได้เห็นผลลัพธ์ผิวใสสวยเด้งจากภายในสู่ภายนอกได้ดียิ่งขึ้นนะคะ

  - - - - - - - - - - -

  สำหรับสาวๆ คนไหนกำลังมองหาวิตามินซีและคอลลาเจนมาเสริมสร้างผิวใสสุขภาพดีกันอยู่ล่ะก็ ลองไปสอย วู้ดดี้ ซี+ ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ มาดื่มกันดู รับรองคุณภาพความจัดเต็มในราคาแค่ 15 บาทเท่านั้น คุ้มสุดๆ

  พุ่งตัวกันไปซื้อได้เลยที่ 7-ELEVEN, CJ MORE, ร้าน ถูกดี มีมาตรฐาน, ร้านสะดวกซื้อและร้านค้าชั้นนำทั่วไป และสามารถหาซื้อได้บนช่องทางออนไลน์ ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษของ Lazada ซื้อวู้ดดี้ ซี+ ล็อค คอลลาเจน มิกซ์เบอร์รี่ จำนวน 1 ลังในราคาพิเศษ 400 บาท จากราคาปกติ 430 บาท แถมกระเป๋าผ้าและหน้ากากวู้ดดี้ ซี+ ล็อค ไปเลย วันนี้จนถึง 30 มิ.ย. 64 หรือจนกว่าของแถมจะหมด คุ้มกว่าที่คิดป้ะล่ะ! ไปตำด่วน!

  ช้อปที่ Lazada คลิก : https://bit.ly/3tzK0GX

  ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่
  Line @woody.c.lock : https://bit.ly/2QZEPms
   
  #วู้ดดี้ซีล็อคคอลลาเจน #ผิวใสสวยเด้ง #คอลลาเจนเต็มที่วิตามินซีเต็มๆ #ขวดเขียววิตามินซีสูงที่สุด #WoodyC_Lock
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe