Articles fashion
แฟชั่น

ชี้เป้า📌 รวม 8 ไอจี Accessories แสนเก๋ แนว Funky 🌈 สีสันสดใส โดนใจสายฮิป!

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากเพิ่มความสดใส ให้กับลุคฮิป ๆ ลองตามไปส่อง 8 ไอจี Accessories แสนเก๋ แนว Funky ในบทความนี้กันค่า


» » - - - » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • monchermoi

  • blackcurrantpop

  • julychildjewellery

  • devilsadvocate.co

  • theclaydrop

  • amorandstitch

  • funkydestination

  • lazy_disco


  ฮัลโหลล สาวซิสสส

  มาเมาท์มอยสายแฟชั่นกันหน่อยค่าา แต่ก่อนจะเข้าเรื่องขอถามก่อนเลยว่ามีเพื่อน ๆ สาวซิสคนไหนที่ชื่นชอบสะสม Accessories ดีไซน์เก๋ มาเพิ่มความชิคให้ลุคของซิสอยู่บ้างมั้ยเอ่ย? ถ้าเกิดว่าซิสก็เป็นหนึ่งคนที่ Love ในการแมทช์ Accessories เข้ากับแฟชั่นของตัวเองเหมือนกัน

  ลองตามเข้ามาส่องบทความนี้อาจจะถูกใจก็ได้ เพราะว่าเรามี
  พิกัด IG สาย Accessories ดีไซน์เก๋ที่น่าจะโดนใจสายฮิปแบบสุด เพราะว่า Accessories จากไอจีที่เราจะชวนไปส่องในบทความนี้ เขามาพร้อมกับสไตล์ Funky เรโทรสีสดใสสายฮิปกันด้วย ว่าแล้วก็ลองตามไปดูกันเลยดีกว่าว่าจะสดใสสุดฮิปน่าตามไปกดตุ่มฟอลเบอร์ไหน
   

   ✿  ✿  

  

  monchermoi

   
  มาส่อง Accessories จาก IG แรกกันเลยดีกว่า จากไอจี monchermoi แบรนด์แหวน Chunky Rings แหวนชิ้นใหญ่ไซส์บิ๊ก ที่มีความปุ๊กปิ๊กน่ารักจากดีไซน์แสนเก๋สไตล์ Funky รูปทรงแปลกตา แต่เสริมลุคสุดฮิปแล้วคงจะโดดเด่นน่าดู อีกหนึ่งอย่างที่เราชอบของ Accessories จาก monchermoi โทนสีสดใสที่มีความพาสเทลหน่อย ๆ น่าจะโดนใจวัยรุ่นที่อยากเพิ่มความชิคให้กับลุคฮิปได้อย่างดีเลย

   

  blackcurrantpop

   
  มาต่อกันที่อีกหนึ่ง IG แหวน Chunky Rings ไซส์ใหญ่โดดเด่น จากไอจี blackcurrantpop ความโดดเด่นของ Accessories ในไอจีนี้ก็คือความสารพัดของกุ๊กกิ๊กฟรุ้งฟริ้งจัดเต็ม อย่างแหวน Chunky Rings ทำจากเรซิ่น ก็ต้องใส่ความวิบวับกากเพชรลงไปด้วย พร้อมกับของตกแต่งน่ารักสดใส

  หรือจะเป็นสร้อยข้อมือ ก็เหมือนยกร้านขายของเล่นกุ๊กกิ๊กมาใส่แขน ถึงจะดูเยอะแต่ดันแมทช์แล้วเข้ากันเฉย สำหรับซิสที่ชอบแมทช์แฟชั่นแนวเรโทรยุค 90s อยากเพิ่มความสดใสด้วย Accessories แสนเก๋ น่าจะโดนใจไอเทมจากไอจีนี้อยู่บ้างเหมือนกัน

   

  julychildjewellery

   
  Accessories สายเรโทรยังไม่จบแค่นี้ค่ะซิส ตามไปส่องกันต่อในไอจี julychildjewellery สำหรับ IG นี้สายวิบวับต้องตามไปฟอลกันด่วน ๆ เพราะว่า Accessories ในไอจีนี้มีความน่ารักมุ้งมิ้ง สีสันสดใสโทนสีพาสเทล โดนใจวัยรุ่นแบบสุด แถมดีไซน์แหวนทองและแหวนเงินทรงเก๋ ยังทำให้นึกถึงแหวนของเล่นตอนเด็ก ๆ มากเวอร์ สายเรโทรห้ามพลาดตามไปฟอลเลยค่า

   

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe