SisPickMeบอกต่อน้ำตบและครีมกันแดดจากAquaPlusตอบโจทย์สาวผิวมันเป็นสิวผิวแพ้ง่าย
Articles makeup
ความงาม

#SisPickMe บอกต่อ ‘ น้ำตบ ’ และ ‘ ครีมกันแดด ’ จาก AquaPlus ตอบโจทย์สาวผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย

ถ้าอยากให้ผิวสวยใสแบบไร้ปัญหาผิว ก็ต้องมองหาตัวช่วยดีๆ มาบำรุงและปกป้องผิวกันหน่อยแล้ว...​ วันนี้เราหยิบ ‘ น้ำตบ ’ และ ‘ ครีมกันแดด ’ จาก AquaPlus มาบอกต่อเป็นไอเทม #SisPickMe ที่ตอบโจทย์สาวผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่ายแบบสุดๆ


» » - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ⭑ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ⭑

  • ⭑ AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ⭑

     
  สวัสดีค่ะสาวซิส กลับมาพบกันใน #SisPickMe อีกแล้วนะคะ ^^

  เราเชื่อว่าไม่ว่าสาวคนไหนก็ต้องอยากเป็นเจ้าของใบหน้าใสไร้สิวกันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะ แต่ถ้าเธอเป็นคนผิวบอบบาง อ่อนแอ และเซนซิทิฟหนักมาก การจะหาซื้อสกินแคร์มาใช้บำรุงผิวแต่ละครั้ง ก็ต้องเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ผิวแพ้ง่ายเท่านั้นเลยนะ ไอเทมสำคัญที่ใช้ดูแลผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่จะขาดไปไม่ได้เลยก็คือ 'น้ำตบ' และ 'ครีมกันแดด' นี่แหละค่ะ เพราะเป็นสกินแคร์ที่อ่อนโยนกับผิว ทั้งบำรุงและปกป้องผิวหน้าที่ต้องเผชิญกับทั้งแสงแดด รังสียูวี และมลภาวะต่างๆ อีกมากมาย ที่รวมพลังกันมาทำร้ายผิวหน้าให้เกิดความหมองคล้ำและสารพัดปัญหาผิวตามมา

  1619704509 artboard 1

  แล้วถ้าสาวๆ ยังไม่รู้ว่าจะเลือกสกินแคร์หรือกันแดดตัวไหนดี? ก็อย่าได้วอรี่ไปค่ะ เพราะวันนี้ #SisPickMe ไม่พลาดที่จะหยิบ ‘ น้ำตบ ’ และ ‘ ครีมกันแดด ’ จาก AquaPlus ไอเทมที่ตอบโจทย์สาวผิวมัน เป็นสิว ผิวแพ้ง่าย มาบอกต่อให้ได้ลองหาซื้อมาใช้ตามกัน ถ้าอยากรู้ว่าไอเทมแต่ละตัวมีดียังไง? มีส่วนผสมอะไรบ้าง? และช่วยบำรุงผิวเรื่องไหน? ก็ตามไปดูคำตอบพร้อมกันได้เลยค่ะ
     

  ⭑ AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ⭑

  1619704518 artboard 3

  เริ่มต้นด้วยน้ำตบสำหรับผิวแพ้ง่ายอย่าง AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence ก่อนเลยค่ะ เจ้าสิ่งนี้เรียกได้ว่าเป็นสกินแคร์ New Item ที่ใครได้ลองใช้เป็นต้องชอบทุกรายแน่นอน เพราะ เป็นทั้งเอสเซ้นส์ น้ำตบ ขวดเดียวจบ ครบทุกการบำรุงผิว แถมยังใช้ง่าย สะดวก แล้วยังช่วยประหยัดเวลาและประหยัดเงินในกระเป๋าสตางค์ได้เยอะอีกต่างหากนะ

  เหตุผลก็เป็นเพราะน้ำตบหน้าใสขวดนี้ ผสานคุณสมบัติของทั้งโทนเนอร์และเอสเซ้นส์บำรุงผิวเข้าไว้ด้วยกัน เลยช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าขจัดหน้าหมองคล้ำปรับให้ผิวกระจ่างใส หมดปัญหาหน้ามันเพราะช่วยควบคุมความมัน พร้อมดูแลปัญหาสิวกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นการจัดการสิวอุดตันและลดรอยสิวหลังสิวหาย แถมยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ต้านอนุมูลอิสระให้ผิวอ่อนเยาว์ บำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวแลดูกระจ่างใสมีชีวิตชีวาได้อีกด้วย ซึ่งคุณสมบัติทั้งหมดที่เราบอกไปอัดแน่นรวมอยู่ในน้ำตบหน้าขาวขวดนี้แล้ว

  AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence เป็นตัวช่วยที่ทั้งดูแล ปกป้อง และบำรุงผิว ครบจบในหนึ่งเดียว เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ ผสานคุณสมบัติของโทนเนอร์และเอสเซ้นส์เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว รวมเป็น 3 พลังการบำรุงผิว ได้แก่

  ❶ Anti-Oxidant : อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวแข็งแรงสดใส ลดริ้วรอย รอยสิวจางลง ผลลัพธ์ที่ได้คือผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้น

  ❷ Anti-Acne : ป้องกันการเกิดสิวอุดตัน ช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่อุดตันรูขุมขนออกอย่างอ่อนโยน ปรับให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน พร้อมควบคุมความันสำหรับคนที่มีปัญหาหน้ามันด้วย

  ❸ Skin Moisturizing & Brightening : คืนความชุ่มชื่นให้ผิวอิ่มน้ำ ผิวเรียบเนียนกระจ่างใส แลดูมีชีวิตชีวา ช่วยลดจุดด่างดำและแก้ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอ

  ที่สำคัญน้ำตบสำหรับคนเป็นสิวขวดนี้ยังเป็น สูตรอ่อนโยน สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวทั้งผู้หญิงและผู้ชาย ต่อให้เพื่อนๆ จะเป็นคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้บำรุงผิวได้แบบไร้ความกังวลเลยค่ะ

  1619704532 artboard 8 3

  โดย AquaPlus Skin - Enhancing Water Essence เป็นไอเทมที่เหมาะสำหรับสาวซิสที่กำลังมองหาไอเทมชิ้นเดียวที่ตอบโจทย์ครบทุกอย่าง ไม่ต้องยุ่งยากพกสกินแคร์หลายๆ ตัวไปใช้บำรุงผิวหลายขั้นตอน เพราะแค่มีน้ำตบขวดนี้ขวดเดียวก็ตอบโจทย์ทุกสิ่งที่ผิวต้องการแล้ว ซึ่งวิธีใช้น้ำตบตัวนี้ก็สามารถเลือกใช้ได้ถึง 3 แบบตามความชอบและความสะดวก คือ

  ❶ ใช้มือตบเบาๆ บนผิวหน้าและลำคอ : การใช้มือตบเบาๆ บนผิวถือเป็นวิธีที่เบสิคที่สุดเลยค่ะ เพียงแค่สาวๆ เทเอสเซ้นส์ใส่ฝามือ แล้วถูมือเบาๆ เพื่อวอร์มเนื้อเอสเซ้นส์ จากนั้นก็ค่อยๆ ใช้มือตบเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ ก็จะช่วยให้เนื้อเอสเซ้นส์ซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น

  ❷ หยดใส่แผ่นสำลีเช็ดทั่วใบหน้า : วิธีตอบโจทย์คนที่ชอบความประหยัดและไม่ให้สกินแคร์หมดเร็ว เพราะหยดเอสเซ้นส์เพียง 2 - 3 หยดลงบนแผ่นสำลี แล้วลูบให้ทั่วผิวหน้า โดยแนะนำให้เช็ดจากล่างขึ้นบนเพื่อให้น้ำตบซึมลงใต้ผิวหนังได้ดีขึ้น และให้ผลลัพธ์ผิวที่มีความชุ่มชื้นมากขึ้นด้วย

  ❸ ใช้บำรุงคู่กับแผ่นมาสก์หน้า : สาวคนไหนอยากบำรุงผิวให้ปังขึ้นอีกขั้น ก็สามารถใช้น้ำตบคู่กับ Ultra-Fine Hydration Pads ที่แถมฟรีมาพร้อมกัน โดยหยดเอสเซ้นส์ให้เปียกชุ่มแผ่นแล้วคลี่ออกมาเป็นแผ่นมาสก์ จากนั้นก็นำมาแปะบนผิวหน้าในบริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที หรือจะทิ้งไว้ข้ามคืนเพื่อบำรุงล้ำลึกให้ผิวชุ่มชื้นยาวนานก็ได้เหมือนกันนะ
     

  ⭑ AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ⭑

  สำหรับใครที่กำลังคิดไม่ตกว่าจะเลือก ‘ กันแดดตัวไหนดี? ’ ก็ต้องลองทำความรู้จักกับ AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ ครีมกันแดดทาหน้าที่เราหยิบมาบอกต่อกันวันนี้ดูแล้วค่ะ โดยไอเทมนี้เป็น ครีมกันแดดสูตรใหม่ ออกแบบมาสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะ

  จุดเด่นของกันแดดหน้าตัวนี้อยู่ตรงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดที่ช่วย ปกป้องผิวอย่างมีประสิทธิภาพครบถ้วนจากทุกรังสี ไม่ว่าจะเป็น UVA , UVB , รังสีอินฟราเรด และแสงสีฟ้า ศัตรูตัวร้ายที่เป็นสาเหตุของริ้วรอยและความหมองคล้ำ ด้วยค่า SPF50+ และ PA++++ มั่นใจปกป้องผิวยาวนานตลอดวัน

  แถมในเนื้อกันแดดยังเติม สารแอนตี้ออกซิแดนซ์ที่ได้จากธรรมชาติถึง 4 ชนิด มีคุณสมบัติช่วยลดการเกิดผิวหมองคล้ำ จุดด่างดำ พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรงขึ้นด้วยนะ แล้วสาวๆ ก็มั่นใจในคุณภาพของครีมกันแดดหน้าตัวนี้ได้เลย เพราะ ได้รับการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนัง ( Dermatologically Tested ) ว่าอ่อนโยนกับผิวแพ้ง่าย และผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ งานนี้ถ้ากำลังมองหาครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย หรือครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว เจ้าไอเทมนี้ก็ตอบโจทย์มากๆ เลย

  แล้วอีกหนึ่งเหตุผลที่ทำให้เราอดใจไม่ไหวจนต้องหยิบ AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ มาบอกต่อให้สาวๆ ได้ลองหาซื้อมาลองใช้กันก็เป็นเพราะ เนื้อกันแดดผสานคุณสมบัติพิเศษในการปกป้องผิวจากแสงแดดและคุณค่าบำรุงผิว ดังนี้

     ✓ NIR CTO – n เทคโนโลยีปกป้องผิวจากรังสี UVA , UVB และอินฟาเรด ที่ทำให้โครงสร้างผิวอ่อนแอ
     ✓ Sphere SD20 เทคโนโลยีช่วยเพิ่มผิวสัมผัสให้ครีมกันแดดยึดเกาะผิวดียิ่งขึ้น ปกป้องผิวได้ยาวนาน
     ✓ Portulaca Oleracea Extract สารสกัดธรรมชาติอุดมด้วยวิตามินซี เบต้าแคโรทีน และสารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย พร้อมปลอบประโลมผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย
     ✓ Cydonia Oblonga Leaf Extract สารสกัดธรรมชาติช่วยดูแลผิวบอบบาง แพ้ง่าย และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
     ✓ Fucus Vesiculosus ( Seaweed ) Extract สารสกัดจากสาหร่ายสีน้ำตาล ช่วยคงความชุ่มชื้นและเสริมความยืดหยุ่นให้ผิวกระชับเรียบเนียน ลดเลือนริ้วรอย และปกป้องผิวจากความหมองคล้ำ
     ✓ SalSphere TM Aquaskin เทคโนโลยีที่รวบรวมสารสกัดจากสาหร่ายและสารให้ความชุ่มชื้น อุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโน รวมพลังพื่อตรงเข้าฟื้นบำรุงให้ผิวอิ่มน้ำ ผ่อนคลาย และเนียนนุ่ม

  1619704539 artboard 8

  AquaPlus Multi – Protection Sunscreen SPF50+ PA++++ มาพร้อมกับ กันแดดเนื้อครีมสีขาวที่เกลี่ยง่าย เนื้อสัมผัสบางเบา แล้วยังซึมซาบเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิวให้รำคาญใจเลยนะ แล้วที่สาวไทยอย่างเราต้องเลิฟมากๆ ก็คือเป็น กันแดดคุมมันที่ช่วยควบคุมความมันส่วนเกิน ลดหน้ามันระหว่างวัน แล้วก็ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน เลยเหมาะกับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายสุดๆ

  วิธีใช้ครีมกันแดดทาหน้าตัวนี้ก็ไม่ได้ยุ่งยากหรือซับซ้อนอะไรเลยนะ แค่สาวๆ หยิบไปทาในตอนเช้าหลังจากล้างหน้าและทาสกินแคร์ตัวอื่นๆ เสร็จเรียบร้อยแล้ว จากนั้นก็แต่งหน้าในขั้นตอนต่อไปได้เลย ซึ่งความพิเศษของกันแดดตัวนี้ก็คือ หลังจากทาเสร็จแล้วสามารถโดนแสงแดดได้ทันทีโดยไม่ต้องรอเวลา และสามารถหยิบมาเติมกันแดดระหว่างวันได้ ถ้าจำเป็นต้องเผชิญกับแสงแดดและอยากได้การปกป้องที่ผิวเพิ่มขึ้นค่ะ
     
  ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆ ⋆
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe