สวยมั่นใจทุกๆวันแนะนำบิวตี้ไอเทมชิ้นเด็ดจากYOUแบรนด์น้องใหม่คุณภาพโดนใจในราคาเกินคุ้ม
Articles makeup
ความงาม

สวยมั่นใจทุกๆ วัน! แนะนำ ‘ บิวตี้ไอเทม ’ ชิ้นเด็ดจาก Y.O.U แบรนด์น้องใหม่ คุณภาพโดนใจ ในราคาเกินคุ้ม

สาวคนไหนอยากเสริมความสวยและเพิ่มความมั่นใจในทุกๆ วัน เราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ‘ บิวตี้ไอเทม ’ ชิ้นเด็ดจาก Y.O.U แบรนด์น้องใหม่ คุณภาพโดนใจ ในราคาเกินคุ้ม มาแนะนำให้ได้ลองไปหาซื้อมาใช้บำรุงผิวและเติมสีสันให้ใบหน้ากันค่ะ


» » - - » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 ❶ Y.O.U The Gold One 】

  • 【 ❷ Y.O.U Colorland Series 】

  • 【 ❸ Y.O.U The Radiance White 】

  • 【 ❹ Y.O.U The Golden Age 】

     
  สวัสดีค่าาา วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแชร์กับสาวซิสที่รักอีกแล้วนะ (∩˃o˂∩)♡

  เราเชื่อว่าถ้าใครที่เป็นสายบิวตี้ตัวจริงเสียงจริง เวลามีไอเทมน้องใหม่สุดฮอตออกมาทีไร เธอก็ต้องรีบซื้อมาลองใช้ก่อนใครเพราะไม่อยากตกเทรนด์ใช่มั้ยล่ะ? แล้วการที่จะตัดสินใจเลือกซื้อบิวตี้ไอเทมชิ้นใหม่มาใช้แต่ละครั้ง สาวๆ ก็คงจะอยากได้ไอเทมคุณภาพดีเริ่ดที่ซื้อมาใช้แล้วรู้สึกคุ้มค่ากับเงินที่จ่ายไปแน่ๆ วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะหยิบ ‘ บิวตี้ไอเทม ’ ชิ้นเด็ดจาก Y.O.U แบรนด์น้องใหม่ คุณภาพโดนใจ ในราคาเกินคุ้ม มาแนะนำให้หยิบไปเสริมความสวยมั่นใจในทุกๆ วันกันค่ะ

  โดย Y.O.U ( ยู ) เป็นแบรนด์เครื่องสำอางนานาชาติน้องใหม่ ที่ผลิตเครื่องสำอางและสกินแคร์คุณภาพ ด้วยนวัตกรรมการผลิตที่ได้มาตรฐานระดับสากล ตอบโจทย์เรื่องการเสริมความงามของสาวๆ ในราคาเกินคุ้ม ซึ่งทางแบรนด์มีสโลแกนคือ “ Long-lasting Beauty ” หรือความงามที่ยืนยาว เพื่อสนับสนุนให้ผู้หญิงทุกคนหันมารักตัวเอง พร้อมดูแลตัวเองให้สวยและมีความมั่นใจในทุกวันด้วยนั่นเอง

  ในวันนี้เราก็ได้คัด ‘ บิวตี้ไอเทม ’ ชิ้นเด็ดจาก Y.O.U มาให้สาวซิสได้เปิดใจทำความรู้จักทั้งหมด 4 ซีรีส์ด้วยกัน ถ้าอยากรู้ว่ามีไอเทมชิ้นไหนที่เข้าตาโดนใจบ้างก็ตามไปดูได้เลย ~

  ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧ ✧
    

  【 ❶ Y.O.U The Gold One 】


  เริ่มต้นด้วยผลิตภัณฑ์ในซีรีส์แรกอย่าง Y.O.U The Gold One  ก่อนเลยค่ะ ซีรีส์นี้เขามาใน
  คอนเซปต์ “ Embrace Every Sides of You ” ที่สนับสนุนให้สาวๆ ทุกคนยอมรับในทุกๆ ด้านของตัวเอง เปิดรับในสิ่งใหม่ๆ สามารถแสดงออกและเป็นตัวของตัวเองได้ทุกที่ทุกเวลา
  โดยไอเทมชิ้นเด็ดที่ไม่ควรพลาดของซีรีส์นี้ก็คือ Rouge Velvet Matt Lip Cream ลิปครีมเนื้อแมตต์ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจจิ้งสีทองสุดหรูหรา

  1619412751 sj1071 2

  นอกจาก Rouge Velvet Matt Lip Cream จะมีลิปสีสวยๆ ให้เลือกหยิบไปใช้เติมสีสันให้ริมฝีปากหลากหลายสีแล้ว ก็มีจุดเด่นตรงที่เป็นลิปสูตร Smooth & Lightweight เนื้อลิปเนียนนุ่มและบางเบา ทาแล้วให้ความรู้สึกสบายริมฝีปากตลอดวัน แถมยัง Quick Dry & Non-transfer ทาลงบนริมฝีปากแล้วแห้งทันทีที่ทา เม็ดสีแน่นชัด และติดทนนาน ส่วนเนื้อลิปก็มีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าวและวิตามินอี ช่วยบำรุงให้ปากนุ่มชุ่มชื้นและลดริ้วรอยบนริมฝีปากได้อีกต่างหาก ทาแล้วไม่ต้องกลัวปากแห้งเลยละ!
    

  【 ❷ Y.O.U Colorland Series 】


  ตามมาดูต่อกับผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ที่สองอย่าง Y.O.U Colorland Series เลยดีกว่าค่ะ ซีรีส์นี้มีคอนเซปต์ว่า “ Unleash Your True Color ” นำเสนอสีสันที่มีชีวิตชีวาและทันสมัย พร้อมสะท้อนให้เห็นถึงอิสระในการแสดงความเป็นตัวเองของทุกคน ผ่านลิปสติกสองรุ่นสุดปังอย่าง Colorland Juicy Pop Lipstick และ Colorland Power Mousse Lip Stain ถ้าอยากรู้ว่าลิปสองรุ่นนี้ต่างกันยังไงก็ตามไปดูได้เลย

  1619412224 1911

  ลิปสติกรุ่นแรกอย่าง Colorland Juicy Pop Lipstick เป็นลิปสติกเนื้อครีมสูตร Smooth Butter Cream Formula มาพร้อมกับลิปสติกเนื้อเนียนนุ่ม แต่ยังให้ฟินิชลุคปากแมตต์เบาๆ กลบสีปากได้เนียนสนิทแบบ One-Swipe Gorgeous Color สีสวยชัดในปาดเดียว และยังเป็นลิปสูตร Hi- Moisture Lips ที่มอบความชุ่มชื้นยาวนาน ริมฝีปากดูสุขภาพดี เพราะลิปสติกเนื้อครีมตัวนี้มีสารสกัดจากเชียบัตเตอร์และน้ำผึ้ง ช่วยฟื้นบำรุงให้ริมฝีปากนุ่ม เรียบเนียน และไม่แห้งแตกด้วยนะ

  1619412257 %e5%94%87%e9%87%892

  Colorland Power Mousse Lip Stain ก็เป็นลิปอีกหนึ่งรุ่นจากซีรีส์ Y.O.U Colorland Series แต่เป็นลิปสเตนแบบ Lightweight Mousse Texture เนื้อมูสบางเบาให้ความรู้สึกสบายปากตลอดวันและมีกลิ่นหอม แล้วยังมาพร้อมกับเนื้อลิปแบบ Intense Stain Formula เม็ดสีแน่นชัด ปาดริมฝีปากเพียงครั้งเดียวก็ช่วยเติมสีสันให้ปากดูสดใสขึ้นได้ แม้ว่าจะให้ฟินิชลุคปากแมตต์แต่ยังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตกร่องด้วยสูตร Nourished Matte Lips และเนื้อลิปยังผสานพลังของส่วนผสมจากโกโก้บัตเตอร์และสารสกัดจากสตรอว์เบอร์รี อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินซี วิตามินเอ และวิตามินอี ช่วยรักษาความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากเรียบเนียน ไม่แห้งแตก ทาลิปรุ่นนี้แล้วปากดูสวยสุขภาพดีขึ้นแน่นอน
    

  【 ❸ Y.O.U The Radiance White 】


  คราวนี้ขยับมาดูผลิตภัณฑ์สกินแคร์จากแบรนด์ Y.O.U กันบ้างค่ะ เริ่มด้วยสกินแคร์จากซีรีส์ Y.O.U The Radiance White ที่ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวมีจุดเด่นอยู่ที่การผสานพลัง Triple Bright Activator หรือ 3 พลังกระจ่างใส ทั้งเห็ดหิมะ ไนอาซินาไมด์ และวิตามินซี รวมพลังกันมาช่วยต้านอนุมูลอิสระ มอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว และเผยผิวสว่างกระจ่างใส ตอบโจทย์คนที่อยากให้ผิวสวยใสแบบมีออร่ามากๆ เลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe