1653381290 %e0%b9%80%e0%b8%81%e0%b8%b2%e0%b8%ab%e0%b8%a5%e0%b8%b5
โซนเกาหลี

เพราะสุดใจ เคลิ้มไปเลย ~ ชวนไปฟัง Playlist เพลงเพราะฟังสบาย จาก " โวคอลทีมของ Seventeen "

ตามไปฟังเพลงเพราะละลายใจ ของหนุ่ม ๆ เสียงชวนหลง ใน Playlist เพลงเพราะฟังสบาย จาก " โวคอลทีมของ Seventeen " กันค่า


» » - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ( Adore U ) Acoustic

  • Second Life

  • Chocolate

  • 20

  • PINWHEEL

  • Say Yes

  • We gonna make it shine


  อันยอง ชาวโซนเกาหลี ~

  บทความนี้บอกเลยว่าเพื่อน ๆ ชาวโซนเกาหลีเตรียมเก็บเพลงเพราะ ๆ ลง Playlist กันได้เลย เพราะว่าบทความนี้เรากลับมารับบท DJ อีกแล้วค่าาา และใน Playlist นี้เราก็มาเอาใจชาวโซนเกาหลีสาย Easy Listening ที่ชอบฟังเพลงฟังสบายให้ผ่อนคลายกันด้วย

  และเห็นว่าหนุ่ม ๆ โวคอลทีมของ Seventeen เขามีเพลงเพราะฟังสบายอยู่หลายเพลงเลย
  บทความนี้ก็เลยไม่พลาดเอาเพลงเพราะฟังสบายของหนุ่ม ๆ โวคอลทีมของ Seventeen มาแชร์ให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปฟังกันด้วย จะไพเราะละมุนหูขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า

  ( Adore U ) Acoustic

     
  มาเริ่มกันที่เพลงแรกใน Playlist เพลงเพราะจากยูนิต Vocal ของ Seventeen ในเพลง Adore U Acoustic เวอร์ชั่น เพลงน่ารักสดใสจากอัลบั้มแรก ๆ ของหนุ่ม ๆ Seventeen ที่เหล่าเมมเบอร์โวคอลนำมาร้องใหม่แนว Acoustic ฟังสบาย แต่ก็ความน่ารักสดใสก็ยังคงอยู่ ถ้าอยากรู้ว่า Adore U เวอร์ชันโวคอลทีมเป็นยังไง ลองตามไปฟังกันได้เลยค่า 

   

  Second Life

    
  อีกหนึ่งเพลงทำนองสดใสฟังสบาย ใน Playlist เพลงเพราะจากโวคอล Seventeen กับเพลง Second Life ถึงทำนองจะมาในโทนอบอุ่นฟังสบาย แต่ความหมายแอบน้ำตาซึมอยู่เด้อ เพราะเพลงนี้หนุ่ม ๆ เขาจินตนาการถึงอีกชีวิตที่ไม่ใช่ไอดอล ชีวิตธรรมดาที่ไม่ได้เป็นที่รู้จักของใคร ในตอนนั้นพวกเขาก็หวังว่าแฟนคลับจะยังจดจำเรื่องราวของพวกเขาได้ ฮืออ หนุ่ม ๆ เขารับบทคนขี้อ้อนแบบนี้แล้ว จะให้กะรัตลืมได้ยังไงละคะ

   

  Chocolate


  ฟังต่อกันยาว ๆ ในเพลง Chocolate ชื่อเพลงว่าหวานแล้ว แต่เนื้อเพลงยิ่งหวานกว่า แบบว่าสำหรับฉันมีเพียงเธอคนเดียวที่พูดได้เต็มปากว่ารัก ไม่คิดว่าเธอจะทำให้ฉันหลงไหลได้ขนาดนี้ โอ๊ยยย หวานสุดไปเลยมั้ยคะ ถ้าได้ฟังไปพร้อมกับทำนองไพเราะหวานซึ้ง และเสียงละมุนของหนุ่ม ๆ โวคอล Seventeen ด้วยแล้วล่ะก็ คงต้องมีใจละลายกันบ้างแหละ

   

  20


  มาต่อกันที่อีกหนึ่งเพลงน่ารักสดใสวัย Poppy Love ในเพลง 20 หรือ Twenty เพลงจีบแฟนคลับของหนุ่ม ๆ Seventeen แบบว่าผมน่ะ อยากจะเป็นยามเช้าของคุณนะ มันจะต้องดีแน่ ๆ เลย ถ้าตอนเช้าเราตื่นมาเริ่มต้นตอนเช้าด้วยกัน คุณคือ my twenty วัยสดใส poppy love ของผมเลยนะ เนื้อเพลงว่าสดใสขั้นสุดแล้ว ทำนองเพลงก็ยิ่งสดใสน่ารักเข้าไปใหญ่ แต่นอกจากเวอร์ชันสดใสสนุกสนาน หนุ่ม ๆ โวคอล Seventeen เขาก็มีอีกหนึ่งเวอร์ชันสาย Acoustic ฟังสบาย มาให้ฟังกันด้วย จะเป็นยังไงลองไปฟังกันเลย

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนเกาหลี)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe