1582702194 cat beauty color
ความงาม

เสริมคาริสม่าสุดปัง! แบบเกิร์ลกรุ๊ปออร่าพุ่ง Red Velvet ด้วย " น้ำหอม " ที่สาวๆ PICK

ตามไปเสริมคาริสม่าสุดปังแบบสาว ๆ Red Velvet ด้วยน้ำหอมที่สาว ๆ PICK จะมีกลิ่นไหนโดนใจบ้าง ตามไปดูกัน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • จอย Red Velvet

  • เยริ Red Velvet

  • ซึลกิ Red Velvet

  • เวนดี้ Red Velvet

  • ไอรีน Red Velvet


  ห้อม หอม ~

  สำหรับบทความความงามบทความนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องความหอมกันค่ะ แบบว่าใคร ๆ ก็อยากเป็นคนตัวหอมน่าดึงดูดใช่มั้ยล่ะ และสิ่งหนึ่งที่จะช่วยเติมความหอมเสริมลุคสุดปังให้กับเราได้นั่นก็คือน้ำหอมนั่นเอง ซึ่งเหล่าไอดอลเกาหลีเขาก็มีน้ำหอมกลิ่นที่ PICK ชอบหยิบมาใช้ เสริมคาริสม่าและเอกลักษณ์อยู่เยอะเหมือนกัน วันนี้เราก็เลยจะชวนชาวโซนเกาหลีตามไปส่องน้ำหอมของเหล่าไอดอลกันบ้างดีกว่า 

    
  และเหล่าไอดอลที่เราจะชวนเพื่อน ๆ สาวซิสและชาวโซนเกาหลี ไปส่องน้ำหอมที่ PICK ในบทความนี้ ก็คือสาว ๆ ลุคเกิร์ลครัชคาริสม่าปัง Red Velvet นั่นเองค่า หลังจากที่ได้ตามไปส่องน้ำหอมของสาว ๆ Red Velvet มาแล้วบอกได้เลยว่าแต่ละคนมีความชอบที่แตกต่างไม่ซ้ำกันเลยค่ะ สำหรับเพื่อน ๆ ที่กำลังหาน้ำหอมเด็ด ๆ กลิ่นโดน ๆ ตามส่องน้ำหอมของสาว ๆ น่าจะมีบ้างที่โดนใจ ว่าแต่จะเป็นยังไง ลองตามไปดูกันเลยดีกว่า
   

  จอย Red Velvet

    
  มาเริ่มกันที่น้ำหอมของสาวจอยก่อนเลยดีกว่า สำหรับสาวคาริสม่าสุดปังคนนี้ คาดว่าน่าจะเป็นสายน้ำหอมอยู่เหมือนกัน เพราะจอยมักจะแนะนำน้ำหอมให้กับเหล่าแฟนคลับอยู่บ่อย ๆ แถมยังชอบฉีดน้ำหอมเพื่อบ่งบอกเอกลักษณ์ของตัวเองด้วย สาวจอยเคยบอกไว้ว่าไม่ค่อยแชร์น้ำหอมกับใคร อยากจะให้คนได้กลิ่นน้ำหอมชนิดนั้นแล้วนึกถึงจอยประมาณนี้ค่า ส่วนกลิ่นที่สาวจอยชอบ จอยบอกเอาไว้ว่ารู้สึกอินกับกลิ่นเบา ๆ บาง ๆ มากกว่า ว่าแต่น้ำหอมกลิ่นเบาบางที่บ่งบอกตัวตนมีอันไหนบ้างที่จอย PICK ลองตามไปดูกันเลย

  1619156296 eu2kpguueaa nby

  น้ำหอมที่สาวจอย Love และแนะนำในรายการ Get it beauty ก็คือ DOLCE & GABBANA Dolce Peony น้ำหอมกลิ่นหอมหวาน สดชื่น บอกถึงอิสระของหญิงสาว เหมือนกับดอกโบตั๋น ดอกไม้แห่งโชคดี

  1619156548 evi7zesvgamaece

  SW19 เป็นน้ำหอมที่ช่างภาพแบรนด์หนึ่งให้จอยเป็นของขวัญ ความเก๋คือมี 2 กลิ่น แบ่งเป็นตอนเช้า 6am และตอนบ่าย 3pm จอยจะใช้ตามเวลา และจอยชอบใช้กลิ่น 6am บ่อยกว่าค่า

  1619156929 eg dsnhvoaeca3l

  น้ำหอมที่จอยแนะนำตอนไลฟ์ไอจี ก็คือ GOUTAL Étoile d’une Nuit Eau de Parfum กลิ่นนี้จะเป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่างราสเบอร์รี่และกุหลาบ น่าจะหอมหวานสดชื่นอยู่นะคะกลิ่นนี้

   

  เยริ Red Velvet

    
  มาถึงน้องเล็กมักเน่ของ Red Velvet อย่างสาวเยริกันบ้าง สำหรับน้ำหอมของมักเน่สาวคนสดใสแสนซน ในตอนแรกเดาว่าน่าจะเป็นกลิ่นดอกไม้สดชิ่นเข้ากับไลฟ์สไตล์ของเยริแน่เลย แต่ว่าผิดคาดค่ะ กลิ่นน้ำหอมของสาวเยริจากที่ได้ตามไปส่องมา ส่วนมากจะเป็นกลิ่นสะอาด ๆ คลีน ๆ ได้กลิ่นแล้วรู้สึกสบาย ๆ ผ่อนคลายนั่นเอง แถมส่วนใหญ่เป็นกลิ่น unisex ใคร ๆ ก็ใช้ได้ด้วยค่า

  1619157059 7010330 000 l 002 1.0 000 800x

  สำหรับน้ำหอม SANTA MARIA NOVELLA Muschio Oro ของเยริ ตามไปส่องกลิ่นมาแล้ว เขาบอกมาว่าเป็นกลิ่นที่มีความสะอาดสะอ้าน สุภาพเรียบร้อย เหมือนเป็นสาวบริสุทธิ์ประมาณนั้นเลยค่า

  1619157574

  ส่วนน้ำหอม TOM FORD White Suede เป็นกลิ่น Unisex ที่มีความสดใสซัมเมอร์ แต่ก็ไม่หวานจนเกินไป แต่กลิ่นหวานที่หรูหรา

  1619157704 le labo another 13 1600975994 0b10f3f6 progressive

  อีกหนึ่งกลิ่นหรูหรา สะอาดสะอ้านดูแพง ที่สาวเยริชอบจนอัปลง IG Story ก็คือ LE LABO Gaiac 10 Tokyo จากที่ดูรีวิวเขาบอกว่ากลิ่นนี้จะคล้าย ๆ กับกลิ่นป่าช่วงฝนตกค่ะ

  1619157773

  ส่วนน้ำหอม ARIANA GRANDE Cloud กลิ่นนี้จะแหวกจากน้ำหอมก่อน ๆ ของสาวเยริหน่อย เพราะกลิ่นนี้จะมีความหวานของขนมผสมมาด้วย แต่ก็ยังคงฟีลผ่อนคลาย สบาย ๆ เอาไว้อยู่ค่า

   

  ซึลกิ Red Velvet

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe