Articles nails
เล็บ

มือนุ่ม แถมห่างไกลเชื้อโรค รวม 7 แฮนด์ครีมฆ่าเชื้อโรค ทั้งบำรุง ทั้งป้องกัน ไอเทมสุดปัง ต้องมีที่สุดในยุคนี้!

ในยุคที่โควิดกำลังระบาดแบบนี้ ไอเทมที่สำคัญและจำเป็นมากๆ ทีทุกคนต้องมีติดตัวไว้คือ เจลล้างมือ แต่สิ่งที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ ไม่ใช่เจลล้างมือ แต่เป็นครีมทามือที่ฆ่าเชื้อโรคได้! ทาแล้วมือไม่แห้ง ได้ทั้งบำรุงและป้องกันในหนึ่งเดียว เริ่ดเวอร์!


» » - - » » - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 1. Everglow Nourishing & Purifying Hand Cream

  • 2. ARB-IMS Nourishing Hand Cream Organic Aloe Vera

  • 3. Soft Me Hand Cream

  • 4. Vaseline Intensive Care Sanitizing Hand Cream

  • 5. Nectaris Moringa Purify Hand Cream

  • 6. Kalmme Anti - Bacterial Hand Cream

  • 7. Polka Therapy Hand Cream Shea

   

  ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬

  ช่วงนี้โควิดกลับมาอีกแล้ว เพราะงั้นดูแลตัวเองกันดีๆ นะ รักษาความสะอาด เว้นระยะห่าง และใส่แมสก์ด้วย! ในสถานการณ์แบบนี้ ไอเทมที่เราขาดไม่ได้เลยในช่วงนี้ก็คือ เจลล้างมือ แต่รู้อะไรมั้ย พอเราใช้แลกอฮอล์ล้างมือบ่อยๆ มือจะแห้งและลอก เลยทำให้เราต้องทาครีมบำรุงมือตามไปด้วย แต่! วันนี้เรามีอีกหนึ่งไอเทมเด็ดมาแนะนำ รวม 7 แฮนด์ครีมฆ่าเชื้อโรค ไม่ใช่แค่บำรุงมือให้นุ่มชุ่มชื้น แต่เขายังมีส่วนช่วยต้านเชื้อโรคและลดการสะสมของแบคทีเรีย เริ่ดเวอร์! หนึ่งหลอด ได้ทั้งบำรุงและปกป้อง สุดปัง จะมีตัวไหนน่าตำบ้าง เราไปดูพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬ ▬

  1. Everglow Nourishing & Purifying Hand Cream

  เปิดมาที่ตัวแรก ตัวนี้ครีมบำรุงมือให้ชุ่มชื้นเเละฆ่าเชื้อโรค จากแบรนด์ Everglow ซึ่งครีมตัวนี้ อุดมไปด้วย Benzalkonium Chloride active ingredient ที่มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อโรคได้ ซึ่งออกฤทธิ์ได้ยาวนานถึง 6 ชม. ทั้งนี้ยังมี Selastin, L. Saccharine Extract, Hydrolyzed Keratin, Shea butter และ Allantonin & Niacinamide ที่ช่วยกระตุ้นการสร้าง collagen ทำให้ผิวเด็ก เรียบเนียน ทั้งยังช่วยบำรุงให้ผิวมือชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอย ทั้งผิวมือและเล็บแข็งแรงขึ้นด้วย แถมยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะมาช่วยทำให้มือที่ด้านๆ แข็งๆ ของเรา กลับมาน่าสัมผัสขึ้นอีกครั้ง นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยลดการระคายเคืองจากมลภาวะได้ด้วยนะ มาพร้อมเนื้อครีมบางเบา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ หลังทาแล้วมือจะนุ่มชุ่มชื้นทันที แถมไม่แสบผิวด้วยนะ เพราะฉะนั้นใครที่ใช้เจลแอลกอฮอล์แล้ว มือด้าน ลอก แห้ง ลองตัวนี้เลย เริ่ดมาก!

  2. ARB-IMS Nourishing Hand Cream Organic Aloe Vera

  ตัวที่สอง ARBIMS Nourishing Hand Cream Organic Aloe Vera ตัวนี้เป็นครีมบำรุงมือและฆ่าเชื้อสูตรว่านหางจระเข้ออร์แกนิก มาพร้อมเนื้อครีมบางเบา เกลี่ยง่ายและซึมเร็ว แต่ให้ความชุ่มชื้นยาวนาน ตัวนี้เขามีคุณสมบัติในการ ยับยั้งเชื้อโรคและแบคทีเรียได้อย่างมีประสิทธิภาพด้วย Benzalkonium chloride แถมยังมีส่วนช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรียได้ด้วย ทั้งยังมีกรดอะมิโนจากหัวบีท ที่จะมาช่วยบำรุงผิวให้อ่อนนุ่ม และยังมีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ออร์แกนิก ที่จะมาช่วยบรรเทาอาการระคายเคืองได้อีก

  3. Soft Me Hand Cream

  ตัวที่สาม Soft Me Hand Cream ตัวนี้เขาว่ากันว่าเป็นครีมบำรุงมือสูตร Premium ที่มาพร้อมสาร Anti-Bacteria เขาเป็นครีมบำรุงมือสูตรเข้มข้น เนื้อครีมไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบการบำรุงขั้นสูงสู่ผิวมือโดยเฉพาะ ด้วยคุณประโยชน์จากการผสานคุณค่าดอกซึบากิ รากมาร์ชเมลโล่ ว่านหางจระเข้ สารสกัดเมล็ดองุ่น และวิตามินอี ที่จะมาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว หมดกังวลปัญหาผิวมือแห้งกร้าน ให้ผิวมือกลับมาเนียนนุ่มน่าสัมผัส อีกทั้งยังมีสารที่ช่วยดูแลผิวมือจากเชื้อแบคทีเรีย เพื่อสุขอนามัยที่ดี แล้วเขายังปราศจากสี แอลกอฮอล์ พาราเบน และสารเคมีอันตราย ทั้งยังไม่ทิ้งสารตกค้าง แถมยังไม่ก่อให้เกิดการแพ้และระคายเคืองผิวหนังอีก ใครผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน สุดปังจริงๆ ค่ะ

  4. Vaseline Intensive Care Sanitizing Hand Cream

  ถัดมาเป็นครีมบำรุงมือของ Vaseline ตัวนี้เป็นครีมบำรุงมือและเล็บ ที่จะช่วยบำรุงผิวมืออย่างล้ำลึก พร้อมลดการสะสมของแบคทีเรีย ซึ่งเขาอุดมไปด้วยสารอาหารบำรุงผิวที่จำเป็นถึง 5 ชนิด เพื่อผิวมือที่นุ่มชุ่มชื้น เนื้อเข้มข้น แต่ซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญคือไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ด้วย คนผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย สามารถใช้ได้ ซึ่งแฮนด์ครีมตัวนี้ เป็นหนึ่งในตัวที่ได้รับการบอกต่อเยอะมากๆ เพราะฉะนั้นใครที่สนใจ สามารถลองไปตำมาใช้กันได้ เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงมือที่น่าลองมากๆ เลยค่ะ

  5. Nectaris Moringa Purify Hand Cream

  ครีมทามือตัวที่ 5 ว่ากันว่าเป็นครีมทามือที่ให้ทั้งการบำรุงและยังสามารถยับยั้งเชื้อโรคได้สูงถึง 99.9% มาพร้อมเนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว เขาอุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งมะรุม ใบบัวบก เมล็ดต้นโจโจ้บา ดอกลาเวนเดอร์ ข้าวโพด และ Benzalkonium Chloride ที่จะมาช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสตินในชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น กระชับ และลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นได้ ที่สำคัญคือ ปราศจากแอลกอฮอล์ ปราศจากน้ำหอมสังเคราะห์ ปลอดภัยแม้ผิวแพ้ง่าย ทั้งเด็กและผู้ใหญ่สามารถใช้ได้แน่นอนค่ะ

  6. Kalmme Anti - Bacterial Hand Cream

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดเล็บ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe