Articles horo
ดูดวง/ทายใจ

ลองเช็กดูว่าจริงมั้ย?! รวม ' สไตล์การจีบ ' ของสาว 12 ราศี พวกเธอมีวิธีเข้าหาคนที่ชอบยังไงบ้างนะ 💞

รู้รึเปล่าคะว่าราศีเกิดสามารถบ่งบอกอะไรเกี่ยวกับตัวเราได้หลายอย่างเลยนะ วันนี้เราเลยจะขอพาไปส่อง ' สไตล์การจีบ ' ของสาว 12 ราศี พวกเธอมีวิธีเข้าหาคนที่ชอบยังไง เผื่อจะได้ลองเอาไปเช็กกับตัวเองดูว่าแม่นจริงๆ รึเปล่าไงล่ะ


» » - - - - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① ราศีเมษ

  • ② ราศีพฤษภ

  • ③ ราศีเมถุน

  • ④ ราศีกรกฎ

  • ⑤ ราศีสิงห์

  • ⑥ ราศีกันย์

  • ⑦ ราศีตุลย์

  • ⑧ ราศีพิจิก

  • ⑨ ราศีธนู

  • ⑩ ราศีมังกร

  • ⑪ ราศีกุมภ์

  • ⑫ ราศีมีน

     
  ♪♪♪ ชอบก็จีบเลย ชอบก็จีบเลยสิ ชูวับ ชูวับ ♪♪♪

  ฮัลโหลววว ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะคะ ( づ ̄ ³ ̄ )づ พอเจอหน้าปุ๊บก็ขอยิงเขาถามปั๊บเลยละกันว่า ‘ เธอมีวิธีเข้าหาคนที่ตัวเองชอบยังไงบ้าง??? ’ เอ้าาา ที่ต้องถามแบบนี้ก็เพราะเรามั่นใจว่าสาวๆ แต่ละคนก็คงจะมีวิธีจีบหนุ่มคนที่ชอบแตกต่างกันไป บางคนอาจเดินเข้าไปแบบมั่นๆ แล้วบอกว่า ‘ ชอบ ’ ออกไปตรงๆ เลย หรือบางคนก็แอบมอง แอบส่อง แอบส่งกระแสจิตเพื่อหวังให้อีกฝ่ายรับรู้ หรือในขณะที่บางคนอาจเป็นสายเงียบ ชอบใครก็มักจะเก็บความรู้สึกดีๆ นี้ไว้กับตัวเองคนเดียวทุกครั้งไป

  แต่รู้รึเปล่าคะว่าสกิลการจีบหนุ่มของแต่ละคน ก็สามารถเช็กดูจากราศีเกิดของตัวเองได้นะ เราเลยจะพาไปส่อง ‘ สไตล์การจีบ ’ ของสาว 12 ราศี หากพวกเธอมีคนที่เข้าตาโดนใจแล้วจะมีวิธีเข้าหาคนที่ชอบยังไงบ้าง… เอาละ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลาแล้วรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลยยย

  ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧ ・ ✧

    

  ① ราศีเมษ

  เริ่มต้นเปิดสกิลจีบหนุ่มด้วยคนราศีแรกอย่างราศีเมษก่อนเลยค่ะ เราต้องขอบอกเลยนะว่าสาวราศีเมษขึ้นชื่อเรื่องแพชชั่นที่ร้อนแรงเกินหน้าใครๆ พวกเธอเลยกล้าที่จะเดินหน้าเข้าหาคนที่ชอบอย่างไม่เกรงกลัวสิ่งใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากนี้เธอยังเป็นคนที่มีความโรแมนติกในตัวเองสูงมาก และตกหลุมรักใครคนใหม่ได้อย่างรวดเร็วด้วยเหมือนกัน หากเธอรู้ว่าตัวเองมีความรู้สึกดีๆ ให้กับหนุ่มคนไหน ก็พร้อมที่จะตะโกนดังๆ ให้อีกฝ่ายรับรู้ว่า " ฉันชอบเธอนะ!!! " แล้วหากจับสังเกตได้ว่าอีกฝ่ายไม่น่าจะมีใจให้หรือไม่สนใจเธอแน่ๆ ก็พร้อมจะมูฟออนไปหาคนใหม่ที่ใช่กว่าอย่างรวดเร็ว เพราะสาวราศีเมษเป็นคนที่ไม่ชอบเสียเวลาไปกับการรอ และอยากจะไปถึงเป้าหมายที่ตัวเองต้องการเร็วๆ นั่นเองค่ะ
    

  ② ราศีพฤษภ

  นิยามของชาวราศีพฤษภคือการเป็นคนโรแมนติกและสง่างาม แถมพวกเธอยังสนุกสนานไปกับการจีบคนที่ตัวเองชอบด้วยนะ โดยคนราศีนี้มักจะชอบซื้อของขวัญสุดแสนน่ารักไปมอบให้กับคนที่ชอบ หรือไม่อย่างนั้นก็จะพยายามหาข้ออ้างสารพัดอย่างเพื่อแอบเนียนๆ สัมผัสตัวอีกฝ่ายแทบจะตลอดเวลา #มันร้ายนะคะหัวหน้า ถ้าไม่เชื่ออาจลองสังเกตตัวเองดูก็ได้นะว่าเวลาพูดคุยกับคนที่ชอบ เธอมักจะเอามือไปแตะแขนเขาโดยอัตโนมัติบ้างรึเปล่า? แบบนี้เวลาเธอมีแฟนเธอก็จะเป็นแฟนสาวประเภทที่ชอบแสดงความรักกับแฟนหนุ่มของตัวเองเสมอ แต่ในขณะเดียวกันถึงแม้ว่าสาวพฤษภจะเป็นคนที่ชอบจีบชอบหยอดขนาดไหน แต่เธอก็มักจะชอบให้ความสัมพันธ์ดำเนินไปอย่างช้าๆ ไม่เร่งรีบนะ
     

  ③ ราศีเมถุน

  ถ้า ‘ สกิลการจีบ ’ คือการแข่งขัน ‘ โอลิมปิก ’ สาวๆ ที่เกิดในราศีเมถุนก็คงจะได้รับรางวัลเหรียญทองไปครอบครองแบบไม่ต้องสงสัย เพราะชาวราศีนี้มักจะมีลักษณะนิสัยเป็นคนชอบการผจญภัย ฉลาดหลักแหลม แถมพูดจาเก่งอีกต่างหาก แต่ในบางครั้งเธอก็ดูเหมือนจะเป็นคนที่คาดเดาอะไรไม่ค่อยได้ เพราะสาวราศีเมถุนมีลักษณะของความขัดแย้งในตัวเองอยู่ค่อนข้างมาก บางครั้งเธอก็เฉยชาจนดูเหมือนว่าไม่ใส่ใจ แต่ผ่านไปเพียงไม่กี่นาทีเธอก็เปลี่ยนมาเป็นคนที่ขี้อ้อนและชอบสัมผัสไปซะอย่างนั้น ซึ่งนิสัยที่คาดเดาไม่ได้ของสาวราศีนี้ก็ถือเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งที่ทำให้คู่เดทเขาหลงใหลในตัวเธอมากๆ นี่แหละ
    

  ④ ราศีกรกฎ

  ชาวราศีกรกฎมักจะตกหลุมรักคนที่ทำให้เธอรู้สึกอบอุ่นหัวใจเวลาที่ได้อยู่ใกล้กับเขา แบบนี้เวลาที่เธอมีแฟนหรือตกหลุมรักใครสักคนนึง เธอก็จะทำตัวเป็นแม่บุญทุ่มที่ยอมมอบให้อีกฝ่ายได้ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นความรัก ความเอาใจใส่ เวลา หรือแม้แต่การซื้อของขวัญไปเซอร์ไพรส์ให้เขาได้ตื่นเต้นดี๊ด๊าได้ทุกเมื่อ สำหรับเธอแล้วความเชื่อใจซึ่งกันและกันระหว่างคนสองคนถือเป็นเรื่องสำคัญ เลยส่งผลให้ในบางครั้งเธอกลายเป็นฝ่ายที่เร่งรีบ อยากให้ความสัมพันธ์พัฒนาแบบก้าวกระโดดไปอยู่ในโหมดจริงจัง วิธีจีบหรือเข้าหาคนที่ตัวเองชอบของสาวราศีนี้ก็มักจะยิงคำถามใส่อีกฝ่ายรัวๆ เพื่อที่จะได้รู้จักเขามากขึ้นไงล่ะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดดูดวง/ทายใจ)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe