ฟิลเลอร์คางVSเสริมคางสาวๆเลือกปรับโหงวเฮ้งแบบไหนดี
1653381186 %e0%b8%84%e0%b8%a7%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%87%e0%b8%b2%e0%b8%a1
ความงาม

ฟิลเลอร์คาง VS เสริมคาง สาว ๆ เลือกปรับโหงวเฮ้งแบบไหนดี

เป็นคำถามที่สาว ๆ จำนวนมากอยากรู้คำตอบ ระหว่างการทำฟิลเลอร์คางกับการเสริมคาง จะเลือกปรับโหงวเฮ้งของตนเองแบบไหนดี ให้ชีวิตมีแต่ความเจริญก้าวหน้า มาดูไปพร้อมกัน


» » - - »
Sistacafe button sharefb
Down
 
1619084586 sistar filler %e0%b8%84%e0%b8%b2%e0%b8%87

ฟิลเลอร์ที่คาง VS เสริมคางแบบไหนดีกว่ากัน เอาใจคนอยากปรับโหงวเฮ้ง


หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีความสนใจอยากปรับรูปคาง ให้ออกมาสมส่วน สมดุล รวมไปถึงปรับเพื่อโหงวเฮ้งของตนเอง รับสิ่งดี ๆ เข้ามาในชีวิต แต่ยังมีความลังเล ไม่รู้ว่าจะเลือกอะไรดีระหว่างฟิลเลอร์ที่คาง VS เสริมคางแบบไหนดีกว่ากัน วันนี้เรามีเทคนิคดี ๆ มาแนะนำ ช่วยเป็นแนวทางให้คุณสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตนเองอย่างไม่ลังเลอีกต่อไป


1619083959 doctor examining female patients face cosmetic treatment 107420 74121

ประเมินรูปหน้าให้รู้ว่าจะเลือกฟิลเลอร์ที่คาง VS เสริมคาง


อย่างที่ทราบกันดีว่าการจะปรับรูปคางให้ออกมาสมส่วน สมดุลได้นั่น มีด้วยกันคือใช้ Filler ฉีดที่คาง กับศัลยกรรมเสริมคาง แน่นอนว่าเราควรประเมินรูปหน้าของตนเองก่อนให้รู้ว่าเหมาะกับแบบไหนมากกว่ากัน โดยสัดส่วนแบ่งออกเป็น


- วัดโดยใช้นิ้วก้อยและนิ้วชี้มือข้างใดข้างหนึ่ง มาวางระหว่างหน้าผากถึงหว่างคิ้วจะได้เท่ากับ 1 ส่วน


- จากนั้นให้นำขนาดที่ได้มาวัดต่อลงไปอีก ระหว่างหว่างคิ้วไปจนถึงปลายจมูกในความกว้างของนิ้วก้อยและนิ้วชี้เท่าเดิมจะได้อีก 1 ส่วน


- สุดท้ายให้วัดเหมือนเดิมเลย ระหว่างปลายจมูกจนถึงคาง ซึ่งก็จะเท่ากับ 1 ส่วน


ฟิลเลอร์ที่คาง VS เสริมคาง แบบไหนดีกว่ากัน

ข้อดี – ข้อเสียมีแตกต่างกันออกไป ซึ่งผู้ที่จะเลือกฉีดผลิตภัณฑ์ที่คางต้องเป็นผู้ที่มีส่วนต่างของส่วนที่ 3 น้อยกว่า 1 ซม. (ความยาวคางได้ 0.5 ซม. – 1 ซม.) หากสั้นมากเกิน 1 ซม. แนะนำเสริมคางดีกว่า


ข้อดี – ข้อเสียของการฉีดฟิลเลอร์ที่คาง

สำหรับข้อดีของการฉีด ฟิลเลอร์คาง ก็จะช่วยปรับรูปทรงคางได้อย่างเป็นธรรมชาติ ปรับแต่งทรงได้ง่ายทำซ้ำได้สบาย อาการบวมไม่มาก ไม่จำเป็นต้องพักฟื้นนาน สามารถไปทำงาน ไปทำกิจกรรมได้ตามปกติ ส่วนข้อเสียคือผลิตภัณฑ์จะสลายไปเองตามธรรมชาติโดยประมาณ 6 – 24 เดือน ขึ้นอยู่กับการเลือกยี่ห้อ หรือรุ่นที่นำมาฉีด


ข้อดี – ข้อเสียของการเสริมคาง

มาต่อกันที่การเสริมคางบ้าง โดยข้อดีนั้นจะสามารถคงอยู่ได้นานตลอดชีวิต เพราะเป็นการเสริมซิลิโคนเข้าไปในร่างกาย ไม่ต้องเสียเงินทำบ่อย ๆ ส่วนข้อเสียจะต้องผ่าตัดซึ่งบวมช้ำมากและต้องพักฟื้นเป็นเวลานาน ที่สำคัญหากเลือกซิลิโคนที่ไม่เหมาะสมกับเราจะได้คางที่ยื่นและยาวเกินไป การแก้ไขยุ่งยาก


ฟิลเลอร์ที่คาง VS เสริมคางช่วยเสริมโหงวเฮ้งที่ดีเรื่องใดบ้าง


หากจะเอ่ยถึงลักษณะคางที่สั้นมักจะมีจิตใจคับแคบ ขี้งก ไม่มีน้ำใจ บั้นปลายชีวิตเป็นไปในทิศทางที่ไม่ดี กรณีคางแหลมและสั้นด้วยก็มักจะมีนิสัยแปลกแยก เข้ากับคนยาก กรณีที่คางยาวด้วย บางด้วย ก็มักจะเป็นคนดื้อรั้น ตรงไปหมดไม่มียืดหยุ่น


กลับกันตามโหงวเฮ้งของคนที่มีคางยาวยื่นมาข้างหน้าหน่อย ๆ มักจะเป็นคนที่เห็นคุณค่าในตัวเอง ประสบความสำเร็จในชีวิต กรณีที่คางดูเอิบอิ่ม เนื้อนูนเต็มที่มักจะเป็นคนที่อดทนต่อความลำบาก มีความมุ่งมั่น กรณีที่คางกลมมน เนื้อก็มากมักจะเป็นคนอ่อนโยน ให้ความรักเป็นเรื่องสำคัญ


1619084366 side view pretty woman touching chin white 274222 5877

ดังนั้น จะฉีดหรือเสริมคาง จะปรับรูปหน้าให้คางดูยาวยื่นขึ้น ดูมีเสน่ห์น่าหลงใหล แต่ก็ควรเป็นลักษณะที่มีความเป็นธรรมชาติด้วย เพราะหากแหลมเกินไปเหมือนแม่มดก็มี


ใครที่รู้ตัวว่าตนเองมีปัญหาคางตัด คางสั้น คางบุ๋ม คางไม่เข้ารูป ไม่สวยงาม แล้วอยากได้คางเรียวสวย โหงวเฮ้งดีต่อตนเองในอนาคต อย่าลืมวัดสัดส่วนให้แน่ชัด หากได้สัดส่วนตามที่กล่าวไปข้างต้นเหมาะกับหัตถการ ฟิลเลอร์ ที่คางก็ลองทำดูได้ เสริมความมั่นใจในการใช้ชีวิตไปอีก

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดความงาม)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe