Articles fashion
แฟชั่น

ชี้เป้า 📌 พิกัด " ไอเทมแฟชั่น " เก็ทลุคสุดชิคตามสไตล์ " โดยอน Weki Meki " 🌼 ไอเทมนี้โดยอน PICK!

ไอดอลสาวสุดชิค " โดยอน Weki Meki " จะมีไอเทมแฟชั่นเสริมลุคสุดแบบไหนบ้าง ลองตามไปส่องพิกัดไอเทมแฟชั่นของสาวโดยอนกันเลยดีกว่า


» » - - - - - - » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • เสื้อลูกไม้แขนบอลลูนจาก LISA SAYS GAH

  • กระเป๋าสะพายจาก AVAM LOOK 아밤룩북

  • ตุ้มหูและบูทจาก COS

  • แหวนจาก mon cher moi,

  • กางเกงยีนส์จาก Stylenanda

  • เคสมือถือจาก 서울엑센트 | Seoul Accent

  • น้ำหอมจาก byredo mixed emotions


  Let's Get Crazy!!

    
  อันยองง เพื่อน ๆ สาวซิสและชาวโซนเกาหลี

  เปิดบทความแฟชั่นมาพร้อมกับเรื่องราวสายเกาหลีกันอีกแล้ว และแน่นอนว่าในบทความนี้เราก็มีแฟชั่นชิค ๆ ให้เพื่อน ๆ ได้ไปเก็ทลุคตามเหล่าไอดอลสาวสายเกาหลีกันอีกแล้ว ซึ่งไอดอลสาวที่เราจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปส่องแฟชั่นในบทความนี้ก็คือสาวชิคกับลุคสุดฮิป " โดยอน " Weki Meki นั่นเองค่า 

     
  หลังจากที่ตามไปส่อง Story ไอจีของสาวโดยอนมาแล้ว ขอบอกเลยว่าสายฮิปที่ชอบแมทช์ลุคชิค ๆ คูล ๆ ผสมสายอาร์ตหน่อย ๆ ส่องแฟชั่นของสาวโดยอนคงจะถูกใจน่าดู เพราะแฟชั่นที่สาวโดยอนจับมามิกซ์แอนด์แมทช์แต่ลุคมีความชิคไม่เหมือนใคร จนอยากรู้เลยว่าสาวชิคคนนี้ใช้ไอเทมไหนเสริมคาริสม่าสุดปังอยู่บ้าง บทความนี้เราเลยไม่พลาดเอาพิกัดไอเทมเสริมลุคสุดชิคตามสไตล์สาว " โดยอน Weki Meki " มาฝากเพื่อน ๆ กันด้วย จะมีไอเทมไหนน่าสนใจบ้าง ลองตามไปส่องกันเลย


  ✩✩ ตามไปส่องแฟชั่นของสาวโดยอนกันเลย
  ว่าแต่ละไอเทมมีพิกัดจากไหนกันบ้าง ✩✩

    ลุคนี้ของสาวโดยอน จะมีพิกัดไอเทมแฟชั่นจากที่ไหนบ้าง ลองตามไปดูกันค่า

  เสื้อลูกไม้แขนบอลลูนจาก LISA SAYS GAH


  สำหรับเสื้อแขนบอลลูนพอง ๆ ขอบลูกไม้ เสริมลุคชิคของสาวโดยอน พิกัดมาจากแบรนด์ LISA SAYS GAH แบรนด์แฟชั่นจากซานฟรานซิสโก เมืองเทสวัยรุ่นศูนย์รวมชิค ๆ คูล ๆ และไม่รู้ว่าเพราะแบรนด์นี้มาจากเมืองเทสวัยรุ่นที่เต็มไปด้วยความแตกต่างด้วยรึเปล่า

  ดีไซน์ของแบรนด์เลยมักจะมาพร้อมกับสีสันจัดจ้านจี๊ดจ๊าด ลวดลายหลากหลายเป็นเอกลักษณ์ ส่วนใหญ่จะไปในแนวฮิปปี้ ๆ หน่อย ดูแล้วเข้ากับไลฟ์สไตล์สดใสสุดคูลของสาวโดยอนอยู่เหมือนกัน ใครที่เป็นสาย material ชอบจับนู้นมาแมทช์นี้ ไปส่องแฟชั่นแบรนด์นี้คงจะสนุก แต่งตัวและได้ไอเทมมาแมทช์ลุคชิค ๆ แบบสาวโดยอนได้หลายชุดแน่นอนเลย

  กระเป๋าสะพายจาก AVAM LOOK 아밤룩북

   
  ส่วนกระเป๋าที่สาวโดยอน PICK มาจากแบรนด์ AVAM LOOK 아밤룩북 แบรนด์ของเกาหลีที่มีความอินเตอร์มากเวอร์ ตอนเข้าไปส่อง IG นึกว่าเป็นไอจี Look Book ของฝรั่งซะอีก ซึ่งกระเป๋าจากแบรนด์นี้ก็มีความเรียบง่าย ทันสมัยมีหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าหนัง กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย ถุงผ้าก็ยังมีให้ได้แมทช์ลุคชิลล์ เข้ากับคอนเซปต์ของแบรนด์ ที่เขาบอกว่าเป็นแบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่เหมาะกับทั้งตอนเช้าและกลางคืน

  ตุ้มหูและบูทจาก COS

   
  ส่วนตุ้มหูและรองเท้าบูทที่สาวโดยอนหยิบมาแฟชั่นด้านบน พิกัดมาจากแบรนด์ COS แบรนด์ที่หลายคนน่าจะพอรู้จัก หรือเดินห้างก็คงจะพอเห็นมาบ้าง เพราะเป็นแบรนด์ดังจากสวีเดน อยู่ในเครือ H&M ค่ะ และความโดดเด่นของแฟชั่นแบรนด์นี้ก็คือเรียบง่ายแต่มีสไตล์ ดีไซน์ส่วนใหญ่จะมาในแนวมินิมอล ดีเทลน้อยเน้นความคลาสสิก 

  แหวนจาก mon cher moi,

   
  ส่วนแหวนจากแบรนด์ mon cher moi, เป็นไอเทมที่หลายคนอยากรู้พิกัดจากสาวโดยอนมาก เพราะน้องมีความน่ารักสดใสมากเวอร์ ซึ่งโดยอนก็พร้อมบอกต่อแบบสุด น่าจะเพราะดีไซน์ของ Accessories แต่ละชิ้นมีความอาร์ตโดนใจมากเวอร์ แถมยังเสริมลุคชิค ๆ ดูแสนซนได้ดี เหมาะกับสไตล์ของสาวโดยอน สาวคูลแบบโดยอนก็เลยไม่พลาด เก็บสะสมเอาไว้เพียบ เพื่อเสริมลุคหน้าร้อนที่สดใส สำหรับใครที่ชอบ Accessories ดีไซน์เก๋ดูแปลกใหม่ลองตามไปส่องแบรนด์นี้น่าจะโดนใจสุด ๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดแฟชั่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe