Articles makeup
ความงาม

สีปากสวยดูแพงมาก! มัดรวม 5 ลิปสติกคุณภาพหลักล้าน ในราคาหลักสิบ - หลักร้อย #ถูกและดี 📌

ริมฝีปากถือเป็นส่วนที่โดดเด่นที่สุดบนใบหน้า เราเลยรวบรวม 5 ลิปสติกคุณภาพหลักล้าน #ถูกและดี ที่มาในราคาเบาๆ เพียงแค่หลักสิบไปจนถึงหลักร้อย ให้ได้ซื้อตามไปเสกสีปากด้วยดูแพงกันค่าาา~


» » - » » - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • 【 1. Smooto Blogger Perfect Lip 】

  • 【 2. 4U2 YOU’RE MINE 】

  • 【 3. Maybelline Super Stay Matte Ink 】

  • 【 4. L'oreal Rouge Signature Matte Lip Ink 】

  • 【 5. Cute Press Heart ID Lip Matte 】

     
  ถึงจะแต่งหน้าส่วนอื่นๆ แบบจัดเต็ม แต่ถ้าลืมทาปาก… ก็ทำให้หน้าซีดเหมือนคนป่วยได้นะ!!!

  เซย์ฮายค่ะสาวซิส วันนี้เรามีสิ่งดีๆ เกี่ยวกับความสวยความมาบอกต่อกันอีกแล้วนะ ^^ เราเชื่อว่าผู้หญิงส่วนใหญ่คงจะไม่ได้มีลิปสติกแค่สีเดียว / แท่งเดียวกันแน่ๆ เลยละสิ เพราะสายตาของผู้หญิงเรามักจะมองเห็นความแตกต่างของเฉดสีของลิปสติกมากกว่าหนุ่มๆ เขา อย่างเช่นลิปสติกสีแดงก็มีทั้งแดงสด แดงอมชมพู แดงอมส้ม แดงเบอร์กันดี ฯลฯ พอเจอลิปสติกสีไหนที่เข้าตา โดนใจ และคิดว่ายังไม่มีในกรุเครื่องสำอาง มันก็อดใจไม่ไหวต้องรีบคว้าไปจ่ายเงินอย่างไวเพื่อเก็บไว้ใช้ทาปากเปลี่ยนลุคสวยๆ ไงล่ะ

  ขอบอกเลยว่าการทาลิปสติกให้ออกมาดูสวยแพง ไม่จำเป็นจะต้องซื้อลิปสติกราคาแรงหลักพันเสมอไป วันนี้เราเลยขอเอาใจสาวๆ ด้วยการ มัดรวม 5 ลิปสติกคุณภาพหลักล้าน ในราคาหลักสิบ - หลักร้อย ที่นอกจากคุณภาพจะดีเกินราคาไปมากแล้วยังให้เม็ดสีสวยชัดตรงปก ทาแล้วสีปากสวยแพงมากกก!

  ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈ ┈
    

  【 1. Smooto Blogger Perfect Lip 】

  ถ้าใครกำลังมองหาลิปสติกที่พกพาง่าย ใช้งานสะดวก เรียกได้ว่าสวยจบครบในตัวเดียวก็ต้องถูกใจ ‘ Smooto Blogger Perfect Lip ’ ลิปสติกรูปแบบซองน้องใหม่มาแรงตัวนี้แน่ๆ เพราะเป็นผลิตภัณฑ์จากโปรเจกต์ Smooto x Beauty Blogger ที่ชวน 3 บล็อกเกอร์สาวตัวแม่อย่าง Amy Kitiya, Saypan และ Eyeta มาออกแบบลิปสติกร่วมกัน โดยเป็นลิปเนื้อกำมะหยี่ ( Moisture Velvet ) ที่เนื้อนุ่ม เกลี่ยง่าย เม็ดสีชัด ไม่ตกร่อง ติดทนนานตลอดวัน แล้วที่คุ้มค่ามากๆ เลยก็คือ 1 ซอง มี 2 เฉดสีให้เลือกครีเอทลุคสวยๆ ได้หลายสไตล์ จะหยิบไปทาสีเดียวหรือจะทาไล่สีแบบออมเบรก็แมทช์สีที่เข้ากันมาให้แล้ว

  อย่างที่เราบอกไปแล้วว่า ‘ Smooto Blogger Perfect Lip ’ ออกแบบร่วมกับบล็อกเกอร์ตัวแม่ 3 ท่าน ที่มีสไตล์โดดเด่นไม่ซ้ำกัน ลิปสติกแต่ละสีก็สวยเด่นและมีเอกลักษณ์แตกต่างกันไป โดย Smooto Blogger Perfect Lip x Amy Kitiya ( เอมี่ กิติยา ) คือเบอร์ 401 Honey Mocha สีนู้ดอมชมพู และเบอร์ 402 Tropical Orange สีแดงอมส้ม ส่วน Smooto Blogger Perfect Lip x Saypan ( สายป่าน ) คือเบอร์ 403 Coral Rose สีชมพูคอรัล และเบอร์ 404 Burgundy Red สีแดงเบอร์กันดี และ Smooto Blogger Perfect Lip x Eyeta ( อายตา ) คือเบอร์ 405 Warm Peachy สีนู้ดอมพีช และ เบอร์ 406 Brick Wine สีแดงไวน์ เรียกได้ว่าเป็นโทนสีลิปสติกที่ครอบคลุมการแต่งหน้าของสาวซิสทุกสไตล์เลยนะ

  » ราคา : 69 บาท
  » ตามไปตำได้ที่ Website : Smooto JapanFacebook : Smooto Japan และ 7-11 
     

  【 2. 4U2 YOU’RE MINE 】

  สาวๆ ที่เป็นเจ้าแม่เรื่องเครื่องสำอางถูกและดี ก็ไม่มีทางที่จะไม่รู้จักแบรนด์ 4U2 หรอกใช่มั้ยล่ะ? ซึ่งแบรนด์นี้เขาไม่ได้ดังเฉพาะตัวบลัชออนตลับสุดคิ้วท์เท่านั้น แต่ผลิตลิปสติกคุณภาพปังๆ ออกมาให้สาวๆ อย่างเราได้เลือกซื้อกันด้วยล่ะ อย่าง ‘ 4U2 YOU’RE MINE ’ ก็เป็นลิปสติกแบบแมทตัวดังของทางแบรนด์ มาพร้อมกับเม็ดสีสวยชัด กลบร่องริมฝีปากได้ดี ส่วนเนื้อสัมผัสก็มีความนุ่มลื่น เกลี่ยง่าย เนื้อเบาแบบไม่รู้สึกหนักปากหรือตึงปาก และสามารถหยิบมาใช้ทาทับระหว่างวันได้ตลอดเวลา โดยไม่ต้องกังวลว่าจะเกิดเป็นคราบหรือลิปตกร่องเลยนะ

  ซึ่งลิปสติก ‘ 4U2 YOU’RE MINE ’ ผลิตออกมาให้ได้เลือกใช้กันแบบจุใจทั้งหมด 18 สี ที่แบ่งโทนสีออกเป็น 6 กลุ่ม ได้แก่ โทนสีนู้ดอมส้ม โทนสีนู้ดอมชมพู โทนสีชมพูกุหลาบ โทนสีแดง โทนสีน้ำตาล และโทนสีส้ม ที่หยิบไปใช้แต่งหน้าลุคสวยๆ ได้หลายสไตล์ และสามารถใช้เติมสีสันให้กับทั้งริมฝีปากและใช้ทาแก้มแทนครีมบลัชก็ได้เหมือนกัน ใครซื้อไปแล้วก็คงได้ใช้คุ้มๆ หลายงานแน่นอน~

  » ราคา : 199 บาท
  » ตามไปตำได้ที่ Facebook : 4U2 CosmeticsWebsite : 4U2 Cosmetics / ร้าน Watsons และ Beautrium
     

  【 3. Maybelline Super Stay Matte Ink 】

  ในช่วงที่สถานการณ์ COVID-19 ยังแพร่ระบาดหนักแบบนี้ ดูเหมือนว่าเรายังจะต้องใส่แมสก์เวลาออกนอกบ้านต่อไปยาวๆ เลยนะคะ เราเลยหยิบลิปสติก #ถูกและดี ที่ขึ้นชื่อเรื่องความติดแน่นทนนาน จนได้รับฉายาว่าเป็น #ลิปจูบไม่หลุด มาฝากกัน นั่นก็คือ ‘ Maybelline Super Stay Matte Ink ’ ลิปจิ้มจุ่มที่ทางแบรนด์เคลมมาว่าสีลิปติดทนนานถึง 16 ชั่วโมง โดยตัวเนื้อลิปเป็นลิปสติกเนื้อลิควิดแมทที่ใช้อิ้งค์ เทคโนโลยี เนื้อฟิล์มบางเบา พอทาแล้วช่วยกลบสีปาก เม็ดสีชัด และติดแน่นทนอยู่บนปากยาวนานสุดๆ

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe