Articles makeup
ความงาม

แดดแรงจนผิวแทบไหม้! รวม 6 กันแดดตัวดัง ราคาถูก หน้าร้อนไหนก็ต้องมีติดตัวไว้ปกป้องผิว ☀

แดดแรงขนาดนี้ถ้าไม่หาอะไรมาช่วยปกป้องผิว งานนี้ผิวไหม้เกรียมได้ง่ายๆ เลยนะ เราเลยหยิบ 6 กันแดดตัวดัง #ราคาถูก ที่ไม่ว่าจะหน้าร้อนไหนๆ ก็ต้องมีติดตัวไว้ใช้ทาป้องกันแสงแดดและยูวีค่ะ


» » - - » - - - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

  • ② KA UV Superbloc Fluid Protector SPF 50+ PA+++

  • ③ Garnier Sakura White Super UV SPF50+ PA++++

  • ④ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

  • ⑤ Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

  • ⑥ MizuMi UV Water Defense Pro SPF50+ PA++++

     
  ฮัลโหลววว ทักทายสาวซิสที่รักทุกคนเลยนะคะ ^^

  ช่วงหน้าร้อนแบบนี้เวลาสาวๆ ก้าวเท้าออกจากบ้านแต่ละที ก็คงจะสัมผัสได้ถึงความร้อนและแสงแดดที่แผ่ออกมาแผดเผาจนแสบผิวเหมือนกันแน่ๆ ซึ่งแสงแดดและความร้อนมันไม่ได้ทำให้รู้สึกร้อนอบอ้าวจนเหงื่อออกท่วมตัวอย่างเดียวเท่านั้นหรอกนะ เพราะถ้าออกไปเดินลั้ลลานอกบ้านแบบไร้เกราะป้องกันผิว ก็อาจเปิดโอกาสให้ผิวโดนแสงแดดที่มาพร้อมกับรังสียูวีทำร้ายจนผิวเกิดความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ หรือร้ายแรงถึงขั้นทำลายคอลลาเจนในชั้นผิว ส่งผลให้ผิวอ่อนแอและดูแก่เกินวัยได้เลยค่ะ

  ดังนั้น ไอเทมที่เปรียบเสมือนฮีโร่ช่วยปกป้องผิวจากทั้งแสงแดดและรังสียูวีก็คือ ‘ กันแดด ’ นั่นเอง วันนี้ทางเราก็ไม่พลาดที่จะรวบรวม 6 กันแดดตัวดัง ราคาถูก มาแนะนำให้ลองหาซื้อมาใช้ป้องกันไม่ให้ผิวโดนทำร้ายจนเกิดสารพัดปัญหาผิวตามมา ถ้าอยากรู้ว่ามีกันแดดตัวไหนน่าสนใจบ้างก็ตามไปดูได้เลย

  。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆ 。 ⋆
     

  ① Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream

  1618688460 img 9430

  เริ่มต้นประเดิมความปังด้วยกันแดด #ถูกและดี ตัวดังตัวแรกเลยค่ะ ถ้าใครที่อยากดูแลผิวให้สวยใสในราคาประหยัด พวกเธอก็คงจะชอบมองหาครีมซองมาใช้บำรุงผิวกันเป็นประจำแน่ๆ แล้วครีมซองกันแดดที่เราหยิบมาแนะนำกันวันนี้ก็คือ Smooto Tomato Collagen BB & CC Sunscreen Cream เรียกได้ว่าเป็นไอเทมสวยครบจบในซองเดียว เพราะรวบรวมทั้งบีบี ซีซี และกันแดดไว้ด้วยกัน แถมยังอุดมไปด้วยคุณค่าบำรุงจากสารสกัดมะเขือเทศ, กลูต้าไธโอน, คอลลาเจน และอาร์บูติน ที่ช่วยปรับให้ผิวกระจ่างใส เนียนนุ่มชุ่มชื้น ผิวดูสุขภาพดี และปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ด้วยค่า SPF50 และ PA+++ แถมคุมมันยาวนานกว่าเดิมด้วยนะ หลังจากที่ล้างหน้าเสร็จแล้วก็ให้ทาทั่วผิวหน้าและลำคอทุกเช้า หรือก่อนออกแดด 15 นาที ก็โชว์งานผิวเนียนสวย กระจ่างใส สุขภาพดี แบบมั่นใจได้ว่าจะไม่โดนแสงแดดและยูวีทำร้ายผิวเลยละ

  >>> ราคา : 39 บาท / 8 กรัม <<<
  >>> หาซื้อได้ที่ <<<
  7-11 ทุกสาขา
     

  ② KA UV Superbloc Fluid Protector SPF 50+ PA+++

  ตามมาดูต่อกับกันแดดตัวที่สองที่มาในรูปแบบของครีมซองอย่าง KA UV Superbloc Fluid Protector SPF 50+ PA+++ เลยดีกว่า ถ้าสาวๆ คนไหนชอบกันแดดที่คุ้มค่าเพราะสามารถหยิบไปใช้ทาปกป้องได้ทั้งผิวหน้าและผิวกายในซองเดียว ก็ต้องถูกอกถูกใจไอเทมนี้อย่างแน่นอน เพราะกันแดดรุ่นนี้เป็นกันแดดสูตรกันน้ำที่ใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย และเป็นสูตรซูเปอร์บล็อกคูณสองช่วยบล็อกผิวจากรังสียูวีและมลภาวะ แถมหลายๆ คนยังให้ฉายาว่าเป็น ‘ กันแดดน้องถั่ว ’ เพราะเนื้อกันแดดอุดมด้วยสารสกัดมังบีนซึ่งเป็นถั่วเขียวจากเกาหลี ทำหน้าที่เป็นเกราะปกป้องผิวตามธรรมชาติ ซึ่งวิธีใช้กันแดดตัวนี้ก็ทาให้ทั่วหน้าและลำคอก่อนแต่งหน้า หรือทาก่อนออกไปเผชิญกับแสงแดดได้เลย

  >>> ราคา : 39 บาท / 10 กรัม <<<
  >>> หาซื้อได้ที่ <<<
  ร้านเครื่องสำอางทั่วไป
     

  ③ Garnier Sakura White Super UV SPF50+ PA++++

  เวลาที่สาวซิสเลือกซื้อกันแดดสักหนึ่งตัวมาใช้ทาปกป้องผิวหน้า เธอจะต้องเช็กทั้งค่า SPF และ PA ของกันแดดตัวนั้นๆ ด้วยนะ เพราะจะได้มั่นใจว่ามีประสิทธิภาพให้การป้องกันแสงแดดและรังสียูวีได้อย่างยาวนาน แล้วกันแดดที่มีค่า SPF50+ และ PA++++ และมาพร้อมกับราคาเบาๆ สบายกระเป๋าอีกหนึ่งตัวก็คือ Garnier Sakura White Super UV ซองนี้เลย โดยในเนื้อกันแดดผสานคุณค่าของสารสกัดจากซากุระ, ไฮดร้า-แอคทีฟ เอเจนท์ และวิตามินบี 3 ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู ผิวนุ่มชุ่มชื้นไม่แห้งกร้าน พร้อมบำรุงผิวคล้ำเสียที่โดนทำร้ายจากแสงแดดและมลภาวะ ซึ่งเนื้อครีมมีสีชมพูอ่อนๆ เกลี่ยง่าย ทาแล้วช่วยปรับผิวให้เรียบเนียนขึ้น สาวๆ สามารถหยิบไปใช้เป็นเมคอัพเบสก่อนแต่งหน้าได้นะ

  >>> ราคา : 25 บาท / 7 มล. <<<
  >>> หาซื้อได้ที่ <<<
  7-11 ทุกสาขา
     

  ④ Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++

  ถ้าใครอยากได้กันแดดที่ให้ความรู้สึกบางเบาสบายผิว แต่ไม่เน้นเรื่องการปกปิดผิวให้เรียบเนียน Biore UV Aqua Rich Watery Essence SPF50+ PA++++ ก็ถือเป็นกันแดดที่ตอบโจทย์ความต้องการมากๆ เลยนะ เพราะกันแดดหลอดสีฟ้าตัวดังหลอดนี้มาในรูปแบบเนื้อเอสเซนส์ที่ซึมเข้าผิวเร็ว ผสานคุณค่าการบำรุงผิวจาก Hyaluronic Acid, Royal Jelly Extract และ Butylene Glycol ที่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวแบบไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะให้รู้สึกรำคาญใจ สาวๆ ที่มีสภาพผิวแห้งขาดน้ำได้ลองใช้เป็นต้องถูกใจแน่นอน แล้วถึงแม้ว่าจะเป็นกันแดดสูตรน้ำแต่กันน้ำ / กันเหงื่อและติดทนยาวนาน พอล้างหน้าและทาครีมบำรุงเสร็จแล้วก็ทากันแดดตัวนี้ ก็ช่วยเตรียมผิวให้ชุ่มชื้นพร้อมรับการแต่งหน้าแล้วละ

  >>> ราคา : 129 บาท / 15 กรัม <<<
  >>> หาซื้อได้ที่ <<<
  Watsons ทุกสาขา
    
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : บทความนี้เป็นบทความประชาสัมพันธ์ซึ่งได้รับการสนับสนุนโดยเจ้าของผลิตภัณฑ์
  หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดความงาม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe