1653381264 %e0%b8%97%e0%b9%88%e0%b8%ad%e0%b8%87%e0%b9%80%e0%b8%97%e0%b8%b5%e0%b9%88%e0%b8%a2%e0%b8%a7
ท่องเที่ยว

ปักหมุด 📌 ตามรอย " โลเคชั่นถ่ายทำซีรีส์เกาหลี " วิวสวย บรรยากาศดีจนอยากตามไปเช็กอิน!

สำหรับคอซีรีส์ที่อยากอินกับซีรีส์เกาหลีเรื่องโปรดมากกว่าเดิม ลองตามไปเช็กอิน " โลเคชั่นถ่ายทำซีรีส์เกาหลี " วิวสวย บรรยากาศดีในบทความนี้กันค่า จะมีโลเคชั่นจากซีรีส์เรื่องไหนบ้างไปดูกัน


» » - - » - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • หาดยองจิน จากซีรีส์ Goblin

  • ถนนวัฒนธรรมกูรยองโพ จากซีรีส์ When the Camellia Blooms

  • ดาดฟ้าที่บอมชอนดง ปูซาน จากซีรีส์ Fight For My Way

  • หมู่บ้านจิตกรรมฝาผนังอีฮวา จากซีรีส์ Encounter

  • คาเฟ่ Oriole จากซีรีส์ Itaewon Class

  • HOTEL SEINE CAFE จากซีรีส์ Hotel Del Luna

  • ร้าน Jageun Maeul จากซีรีส์ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo


  ฮัลโหลล เพื่อน ๆ สาวซิสส

  บทความนี้ขอมาเอาใจซิสสายซีรีส์กันหน่อยค่าา และใครที่รู้ตัวว่าชอบดูซีรีส์เกาหลีเป็นชีวิตจิตใจ ลองตามเข้ามาส่องกันบทความนี้กันด่วน ๆ สำหรับซีรีส์เกาหลีนอกจากเนื้อเรื่องจะสนุกเข้มข้น ชวนลุ้นน่าติดตามตอนต่อตอนแบบกดหยุดไม่ลงแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้เราเพลินไปกับเรื่องมาก ๆ

  ก็คือความช่างสรรหาโลเคชั่นไปถ่ายนั่นเอง โลเคชั่นแต่ละเรื่องคือสวยมากจนอยากตามรอยไปเช็กอิน
  และเชื่อว่าต้องมีคนที่อยากตามรอยโลเคชั่นสวย ๆ ในซีรีส์เหมือนเราอยู่แน่ ๆ บทความนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามรอยไปเช็กอินโลเคชั่นประกอบฉากสวย ๆ ในซีรีส์เกาหลีกันค่า จะมีโลเคชั่นสวย ๆ จากซีรีส์เรื่องไหนบ้าง ตามไปดูกัน
     หาดยองจิน จากซีรีส์ Goblin

   
  มาเริ่มกันที่โลเคชั่นแรกจากซีรีส์โรแมนติกแฟนตาซีสุดฮอตในตำนานอย่าง Goblin ซีรีส์ที่นอกจาก CG เอฟเฟกต์เหนือจินตนาการต่าง ๆ จะสุดปังชวนให้ว้าวแล้ว โลเคชั่นถ่ายทำหลาย ๆ ที่ก็ดูสวยงามชวนให้อินไปกับเรื่องราวความรักของลุงยักษ์และเจ้าสาวของเขามากเวอร์

  ซึ่งโลเคชั่นหนึ่งที่เราคาดว่าน่าจะติดตาตรึงใจคอซีรีส์หลายคน นั่นก็คือชายหาดที่พระนางได้มาเจอกันครั้งแรกจากการเป่าเทียนของนางเอก สำหรับเรารู้สึกว่าเป็นฉากที่น่าประทับใจเหมือนโดนมนต์สะกดไปเลย ยิ่งมีแบ็กกราวนด์ท้องทะเลกว้างใหญ่ยิ่งดูสวยงามเข้าไปอีก และสำหรับคอซีรีส์ที่อยากไปซึมซับบรรยากาศเดียวกับพระนางในเรื่อง Goblin ก็ลองแวะไปที่หาดยองจิน Yeongjin Beach กันได้เลยค่า


  เวลาเปิด-ปิด: เปิดตลอดทุกวัน

  ค่าเข้าชม: ฟรี

  การเดินทาง: นั่งรถบัสโดยสาร Express Bus Terminal จาก Seoul City ไปลง JumunJin Bus Terminal แล้วต่อรถไปถนนแฮอัน ( Haean-ro ) ใช้เวลา 4 ชั่วโมง

  Location
  Icon event location

   

  ถนนวัฒนธรรมกูรยองโพ จากซีรีส์ When the Camellia Blooms

   
  มาต่อกันที่ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้สายครอบครัวเรื่อง When the Camellia Blooms
  อีกหนึ่งซีรีส์สุดฮอตเรตติ้งพุ่ง เรื่องราวของหญิงสาวเจ้าของบาร์จากเมืองชายทะเล ที่อยู่ ๆ ต้องมาพัวพันกับ 3 หนุ่ม 3 บุคลิก และด้วยความที่เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นในเมืองติดชายทะเล ซีรีส์เรื่องนี้เลยยกกองไปถ่ายทำถึงโพฮัง เมืองท่าหลักในแดกูเลยทีเดียว และโลเคชั่นสวย ๆ ไม่ว่าจะเป็นบาร์หรือบ้านของนางเอก

  สถานที่ของชุมชนในซีรีส์ หรือบันไดทอดยาวสวย ๆ ในโปสเตอร์ที่หลายคนอยากตามไปเช็กอิน ล้วนถ่ายใน Guryongpo Modern Culture and History Street ถนนวัฒนธรรมร่วมสมัยของกูรยองโพ เมืองโพฮัง จำลองร้านรวงที่อยู่อาศัยในสมัยช่วงทศวรรษ 1910 ขึ้นมา บรรยากาศก็เลยจะมีความย้อนยุคอยู่หน่อย ๆ สำหรับที่ชอบสไตล์สายเรโทร ลองตามไปเช็กอินที่นี่น่าจะฟินน่าดูเลยละค่า

   
  การเดินทาง: นั่งรถไฟ KTX จากสถานีโซล ( 서울역 ) ลงสถานีทงแดกู ( 동대구역 ) ทางออก 1 หรือ 2 เดินไปขึ้นรถบัสที่ทงแดกูเทอร์มินอล ( 동대구터미널 ) ลงสถานีโพฮังเทอร์มินอล ( 포항터미널 ) เดินไปขึ้นรถเมล์ด้านหน้าสาย 200 ลงป้าย คูรยงโพกึนแดฮวากอรี ( 구룡포근대화거리 ) เดินตรงไปที่ทางม้าลายด้านหน้าข้ามไปอีกฝั่งก็ถึงแล้วค่ะ **รถสาย 200 วิ่งตั้งแต่ 05:20 ~ 22:45 น.**

  Location
  Icon event location

   

  ดาดฟ้าที่บอมชอนดง ปูซาน จากซีรีส์ Fight For My Way

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดท่องเที่ยว)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe