1582702313 cat nails color
เล็บ

มองทีไรก็สดชื่น~ แจก 50 ไอเดียเล็บ ' ลายดอกไม้ ' เปลี่ยนเล็บของสาวๆ ให้สวยละมุน มีชีวิตชีวา น่ามอง

วันนี้เราขอชวนสาวๆ ที่ชอบทำเล็บมาส่อง 50 ไอเดียเล็บ ' ลายดอกไม้ ' ที่เรียกได้ว่าเป็นลายเล็บยอดฮิตที่ทำเมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอ้าท์ แถมยังช่วยเปลี่ยนให้เล็บของสาวๆ ดูสวยละมุน มีชีวิตชีวา สะกดทุกสายตาได้แน่นอน


» » - - - - » » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down
   
สวัสดีค่าาา วันนี้เราแวะมาแจกความสดใสให้กับสาว SistaCafe ทุกคนอีกแล้วนะ ^^

ถ้าสาวคนไหนเป็นคนที่ชอบทำเล็บหรือเพ้นท์เล็บบ่อยๆ เรียกได้ว่าเปลี่ยนมาทุกสี / ทุกลายแบบไม่ซ้ำ ก็คงไม่มีทางที่เธอจะไม่เคยเพ้นท์ เล็บลายดอกไม้ อย่างแน่นอน เพราะเล็บลายดอกไม้เรียกได้ว่าเป็นลายเล็บยอดฮิตที่ทำเมื่อไหร่ก็ไม่มีวันเอ้าท์ แถมยังสามารถออกแบบลวดลายและสีสันให้เข้ากันกับสาวๆ หลายสไตล์เลยนะ ไม่ว่าจะเป็นสาวหวาน สาวแบ๊ว สาวชิค หรือสาวแซ่บ ก็เพ้นท์เล็บลายดอกไม้ได้ทั้งนั้น

วันนี้เราเลยรวบรวม 50 ไอเดียเล็บ ‘ ลายดอกไม้ ’ มาให้ได้ส่องความปังกันแบบจุกๆ โดยไอเดียเล็บแต่ละแบบก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำกัน แต่ช่วยเปลี่ยนให้เล็บสวยละมุนและดูมีชีวิตชีวามากขึ้นได้ไม่แพ้กันเลยนะ มาค่ะ! อย่ามัวรอช้าให้เสียเวลา แล้วรีบตามไปดูพร้อมกันได้เลย

❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀ ❀
   
1618504953

เริ่มต้นด้วยไอเดียเล็บลายดอกไม้สไตล์แรก ที่เพ้นท์ลวดลายดอกไม้และใบไม้ลงบนเล็บใส แต่พอใช้สีสันสดใสไม่ซ้ำกันเลยยิ่งทำให้เล็บดูโดดเด่นขึ้น

1618504966

ไอเดียเล็บนี้ให้ทั้งความรู้สึกหรูหราและความสวยหวานสไตล์ผู้หญิงขั้นสุด เพราะทาเล็บสีขาวและสีม่วงผสมกัน แมทช์กับการทาเล็บกลิตเตอร์สีเงินแล้วเพ้นท์ลายดอกไม้น่ารักๆ ลงไป

1618504973

ใครที่ชอบทาเล็บสีซอฟต์ๆ หวานๆ แล้วอยากจะเพิ่มลูกเล่นให้เล็บไม่ดูน่าเบื่อ ก็ลองใช้วิธีเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวที่มีจุดสีเหลืองหน้ายิ้มตรงกลาง เท่านี้เล็บก็ดูสดใสซาบซ่าขึ้นได้แล้ว

1618504983

ไอเดียเล็บดอกไม้สไตล์นี้ไม่ได้เน้นความเด่นที่ลายดอกไม้อย่างเดียวเท่านั้น แต่เลือกทาเล็บสีเขียวโทนซอฟต์ พร้อมเพ้นท์ลายดอกไม้ ก้อนเมฆ และสายฝนเข้าไปช่วยเพิ่มความคิ้วท์

1618505078

ไอเดียเล็บลายดอกไม้ลายนี้มีความชิคๆ คูลๆ ไม่เบาเลยนะ เพราะเลือกทาเล็บแบบแมทหลากสีสัน แถมยังเพ้นท์ลายดอกไม้เพิ่มเข้าไปข้างละหนึ่งอันเลยยิ่งทำให้เล็บดูน่ารักสดใสมากๆ

1618505049

สาวซิสที่ถือคติ ' เล็บไม่แดง ไม่มีแรงเดิน ' ก็ตามมาส่องไอเดียเล็บลายดอกไม้โทนสีแดงด่วนๆ เลยค่ะ โดยไอเดียนี้เลือกทาเล็บสีแดงสด แล้วเว้นเล็บใสไว้เพ้นท์ลายดอกไม้สีแดงดอกเล็กๆ ด้วย

1618505090

ถ้าอยากให้เล็บดูสวยหวานแบบไม่เลี่ยนจนเกินพอดี เราแนะนำว่าสีม่วงถือเป็นสีที่มีทั้งความหวาน ชิค และสดใสรวมอยู่ในสีเดียวเลยนะ โดยอาจทาเล็บสีม่วงสลับกับเล็บใสที่ปั้นนูนลายดอกไม้ ก็ได้เล็บที่ดูสวยเด่นไม่ซ้ำใครเลย

1618505105

แทนที่จะเพ้นท์เล็บแบบธรรมดาๆ ก็ลองเปลี่ยนมาเพิ่มกิมมิคให้เล็บสวยมีเสน่ห์อย่างไอเดียนี้ดูสิคะ แค่นำลวดสีทองมาขดเป็นรูปดอกไม้และต้นทิวลิป ก็ช่วยเสริมให้เล็บดูสวยเด่นสะกดสายตาได้แล้ว

1618505148

ไอเดียเล็บแนวนี้ถึงแม้ว่าจะใช้ยาทาเล็บโทนสีอ่อน แต่ก็ดูโดดเด่นไม่แพ้สีเล็บเจ็บๆ จี๊ดๆ เลยนะ เพราะทาสลับสีเล็บสุดสดใสแล้วยังตกแต่งด้วยลายดอกไม้และปั้นนูนหยดน้ำ ที่ช่วยทำให้เล็บดูสวยมีมิติมากขึ้น

1618505270

เล็บสีน้ำตาลก็เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่มาแรงมากๆ เลยนะ เพราะเป็นสีที่เข้ากับทุกโทนสีผิวและเข้ากับสาวๆ ทุกสไตล์อีกต่างหาก โดยอาจทาเล็บสีน้ำตาลไล่สีเข้ม - อ่อน แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ สุดน่ารักลงไปก็ได้นะ

1618505198

ไอเดียเล็บนี้มีความหรูหราตามแบบฉบับเจ้าหญิงตัวจริงเลยนะคะ เพราะเลือกทาเล็บในโทนสีม่วงสุดแปลกตา พร้อมตกแต่งเล็บด้วยไข่มุก เพชร จิวเวลรี่สีทอง และดอกไม้ดอกใหญ่สีทอง ที่ช่วยเพิ่มความหรูเข้าไปอีกสิบระดับ!

ถ้าอยากได้เล็บโทนสีสุภาพที่เหมาะกับสาวๆ แนวสวยหวาน ก็ต้องลองทาเล็บโทนสีน้ำตาล - เบจดูแล้วละ แล้วยิ่งเพ้นท์ลายดอกไม้ใบหน้าเพิ่มเข้าไป ก็ช่วยให้เล็บสีอ่อนดูสดใสมีชีวิตชีวามากขึ้น

1618505221

ใครบอกกันล่ะคะว่าเล็บสีเขียวทาแล้วจะดูแก่เกินวัย... เพียงแค่แมทช์เล็บสีเขียวแบบแมทเข้ากับเล็บสีนู้ดและเล็บกลิตเตอร์สีทอง แล้วเพ้นท์ลวดลายดอกไม้เข้าไปช่วยเบรกไม่ให้เล็บดูหรูหราจนเกินไปแล้ว

1618505157

มีไอเดียเล็บลายน่ารักสดใสมาเสิร์ฟถึงที่แล้วจ้าาา!!! ถ้าสาวๆ อยากได้เล็บที่มองแล้วชื่นใจเบอร์แรง ก็แนะนำให้ทาเล็บโทนสีเหลือง - สีเขียว แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาวที่มีหน้ายิ้มสีเหลืองตรงกลางอย่างไอเดียนี้ได้เลย

1618505250

เล็บโทนสีน้ำตาลเป็นสีที่ทาแล้วเข้ากับสาวๆ ทุกโทนสีผิวเลยนะ แล้วถ้าเลือกไม่ได้ว่าจะทาเล็บสีน้ำตาลโทนไหนดี ก็อาจทาเล็บสลับสีน้ำตาลอมส้มและสีน้ำตาลอมเหลือง แล้วเพ้นท์ลายดอกไม้เล็กๆ และทาเล็บกลิตเตอร์เข้าไปช่วยเพิ่มลูกเล่น

1618505279

สาวซิสที่อยากเพ้นท์เล็บลายดอกไม้ แล้วในช่วงนี้ไม่สะดวกจะแวะไปทำสวยที่ร้านทำเล็บ ก็อาจนำปลายกิ๊บดำแตะยาทาเล็บสีที่ชอบ แล้วนำมาเพ้นท์เป็นลายดอกไม้สุดคิ้วท์ด้วยตัวเองก็ได้นะ

1618505297

ไอเดียเล็บนี้เป็นการทาเล็บสีฟ้าโทนเข้มๆ พร้อมกับเพ้นท์ลายดอกไม้สีขาว เพ้นท์ลายตาราง ทาปลายมน และติดเพชรเม็ดใหญ่ลงบนเล็บใส ที่รวมความแตกต่างเอาไว้ได้เข้ากันมากๆ เลย

บทความที่เกี่ยวข้อง
Content quotation bg
Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
Content quotation bg


ดาวน์โหลดแอพ
ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
Icon ranking

อันดับบทความประจำวัน

(หมวดเล็บ)

Variety By SistaCafe

Icon feature 100x100

Feature

กิจกรรม SistaCafe