1653381193 %e0%b8%97%e0%b8%a3%e0%b8%87%e0%b8%9c%e0%b8%a1
ทรงผม

ผมบางแค่ไหนก็ไม่หวั่น! แชร์ 7 เคล็ดลับเสก ‘ ผมหนา ’ ภายในไม่กี่นาที ช่วยให้ผมดูหนา มีวอลลุ่ม นุ่มสลวย 📌

สาวผมบางอย่ามัวแต่นอยด์กับตัวเองคนเดียว ขอให้เธอรีบลองทำตาม 7 เคล็ดลับเสก ‘ ผมหนา ’ ภายในไม่กี่นาที ที่ทำตามได้ง่ายมากๆ แถมยังช่วยให้ผมดูหนาและมีวอลลุ่มขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ


» » - - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • ① หลังสระผมเสร็จแล้ว ขณะใช้ไดร์เป่าผมให้ก้มหัวลง

  • ② หวีผมแสกข้าง / แสกผมไปด้านตรงกันข้าม

  • ③ หวีสางย้อนแนวเส้นผมด้วยแปรงยีผม

  • ④ เปลี่ยนจากปล่อยผมตรงมาม้วนลอนผมแทน

  • ⑤ ผมดูมีวอลลุ่มขึ้นด้วยการใช้หวีแปรงกลมไดร์ผม

  • ⑥ ตัดผมสั้นลง 2 - 3 นิ้ว พร้อมสไลด์ผมเพิ่มเลเยอร์

  • ⑦ ปล่อยให้ผมแห้งเองตามธรรมชาติ

     
  ‘ เส้นผม ’ กับ ‘ เงินในบัญชี ’ ณ จุดๆ นี้ไม่รู้ว่าอะไรมีเหลือน้อยกว่ากันเลยค่ะ!!!

  สาวซิสคนไหนอยาก ‘ ผมหนา ’ บ้างคะ ยกมือขึ้นหน่อยเร็ว! เราเชื่อว่าถ้าเลือกได้สาวๆ หลายคนก็คงอยากจะมีเส้นผมหนา เงางาม นุ่มสลวย เหมือนพรีเซนเตอร์แชมพูกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่ความเป็นจริงกลับตรงข้ามกับสิ่งที่หวังไว้โดยสิ้นเชิง เพราะเส้นผมทั้งบาง อ่อนแอ และขาดหลุดร่วงง่าย ยิ่งใครที่ชอบทำสีผมบ่อยๆ หรือใช้ความร้อนกับผมแทบจะทุกวัน ก็ยิ่งเพิ่มโอกาสที่เส้นผมจะร่วงมากขึ้นกว่าเดิมด้วยนะ แล้วพอผมบางก็จะทำให้ขาดความมั่นใจ เพราะจะทำผมทรงไหนก็ไม่สวยปังเหมือนสาวผมหนาไงล่ะ

  แต่สาวผมบางก็อย่าเพิ่งนอยด์หนักจนเกินไปนะคะ วันนี้เรามี 7 เคล็ดลับเสก ‘ ผมหนา ’ ภายในไม่กี่นาที มาแชร์ให้ได้ลองทำตามกัน แอบกระซิบบอกก่อนเลยว่าแต่ละวิธีสามารถทำตามได้ง่ายๆ และช่วยให้เส้นผมดูหนา มีวอลลุ่ม และสวยเป็นธรรมชาติ ถ้าอยากรู้ว่าจะมีเคล็ดลับไหนบ้างก็ตามไปดูได้เลย

  ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤ ✤

     

  ① หลังสระผมเสร็จแล้ว ขณะใช้ไดร์เป่าผมให้ก้มหัวลง

  มาเริ่มต้นด้วยเคล็ดลับเสกผมหนาง่ายๆ ภายในไม่กี่นาทีข้อแรกได้เลยค่ะ ปกติแล้วหลังจากที่สาวๆ สระผมเสร็จแล้วก็คงจะต้องใช้ ‘ ไดร์เป่าผม ’ เพื่อเป่าผมให้แห้งสนิทแบบรวดเร็วทันใจกันใช่มั้ยล่ะ? แต่สำหรับสาวผมบางที่อยากให้ผมดูหนาขึ้น แทนที่เธอจะนั่งเป่าผมแบบปกติเหมือนที่เคยทำทุกวัน หลังจากสระผมและเช็ดผมจนแห้งหมาดๆ แล้ว ก็ให้ก้มหัวลงแล้วใช้ไดร์เป่าผมค่อยๆ เป่าผมจากโคนไปยังปลายผม และขณะที่เป่าผมก็ให้ใช้นิ้วมือยกโคนผมขึ้นจากหนังศีรษะไปด้วย พอเส้นผมแห้งสนิททั่วศีรษะแล้วเงยหน้าขึ้นมาก็จะได้ฟินิชลุคผมที่ดูพองหนา เส้นผมไม่ลีบแบนหรือลีบติดหนังศีรษะแล้วละ
     

  ② หวีผมแสกข้าง / แสกผมไปด้านตรงกันข้าม

  ลองสังเกตดูสิคะว่าเวลาที่สาวๆ หวีผมแสกกลางแบ่งผมสองฝั่งเท่าๆ กัน แล้วมันจะยิ่งทำให้ผมดูลีบแบนลู่ติดหน้า จนเห็นความบางของเส้นผมชัดเจนแจ่มแจ้งขึ้นกว่าเดิมหลายเท่าเลยนะ เราเลยอยากแนะนำให้สาวซิสหวีผมแสกข้างด้วยการแบ่งผมไปด้านซ้ายหรือด้านขวาให้มากกว่าอีกด้านแทนจะดีกว่า หรือถ้าปกติเธอหวีผมแสกข้างเป็นประจำอยู่แล้ว ก็ให้ลองสลับมาหวีแสกผมไปด้านตรงกันข้ามแทน เช่น ปกติเธอหวีผมแสกไปด้านซ้าย ก็ให้สลับมาหวีผมแสกไปด้านขวาแทน เป็นต้น วิธีนี้ก็จะช่วยให้โคนผมยกสูงขึ้นและดูมีวอลลุ่ม แล้วยังช่วยพรางตาให้ผมดูหนาขึ้นกว่าเดิมได้อีกต่างหาก
     

  ③ หวีสางย้อนแนวเส้นผมด้วยแปรงยีผม

  หลังตื่นนอนตอนเช้าหรือก่อนออกจากบ้านไปทำงาน ก็ต้องไม่ลืมหวีผมเพื่อจัดแต่งทรงผมให้เรียบร้อย ไม่ให้ผมชี้ฟูดูไม่เป็นทรงทุกครั้ง ปกติแล้วสาวๆ หลายคนก็คงจะหวีผมด้วยการวิธีเริ่มหวีผมจากโคนไล่ไปยังปลายผมกันแน่ๆ แต่สำหรับสาวผมบางที่กังวลใจในเส้นผมที่เหลือน้อยจนบางหนัก ก็แนะนำให้ลองเปลี่ยนมาใช้วิธีหวีสางย้อนแนวเส้นผมแทน โดยหยิบผมช่อเล็กๆ ขึ้นมาแล้วใช้ ‘ หวียีผม ’ ที่มีลักษณะแบนและซี่หวีถี่ ค่อยๆ หวีสางย้อนแนวเส้นผมบริเวณโคนผมไปทีละช่อ ก็จะช่วยยกโคนผมให้เส้นผมไม่ลีบแบน และให้ผลลัพธ์ผมที่ดูหนาขึ้นกว่าเดิมได้ง่ายๆ ภายในไม่กี่นาที ปล. ถ้ากลัวว่าโคนผมจะลีบลงระหว่างวัน หลังจากที่ยีโคนผมเสร็จแล้วก็อย่าลืมฉีดสเปรย์ล็อกผมทับอีกครั้ง เท่านี้ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยแล้ว
    

  ④ เปลี่ยนจากปล่อยผมตรงมาม้วนลอนผมแทน

  เคล็ดลับง่ายๆ ที่จะช่วยเปลี่ยนผมบางให้กลายเป็นผมดูหนา แล้วยังช่วยเสกทรงผมสวยปังไม่แพ้ใครก็คือการ ‘ ม้วนผม ’ นี่แหละค่ะ เพราะเวลาที่สาวซิสปล่อยผมตรงตามธรรมชาติ ก็อาจยิ่งทำให้ผมดูบางและลีบแบนได้ ผมลอนเลยเป็นทรงผมที่เหมาะกับสาวผมบางมากๆ เลยล่ะ โดยสามารถเลือกลอนผมที่ชอบ หรือลอนผมที่เข้ากับรูปหน้าของตัวเองได้ตามใจชอบเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นลอนคลาย ม้วนเข้า ม้วนออก ลอนคลื่น หรือลอนมาม่า ก็เป็นทรงผมที่ช่วยทำให้ผมดูหนาได้ทั้งนั้น แล้วถ้าใครอยากล็อคให้ลอนผมอยู่ทรงนานตลอดวัน ก็แนะนำให้ฉีดสเปรย์เซ็ตผมหลังจากที่ม้วนผมเสร็จแล้วด้วยนะ
  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดทรงผม)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe