1582704984 cat japan color
โซนญี่ปุ่น

ฟังเพลินชวนเคลิ้ม 🎶 ชวนไปฟัง Playlist " เพลงญี่ปุ่น " ของหนุ่มๆ บอยแบนด์เกาหลี " BTS "

สำหรับเพลงญี่ปุ่นของหนุ่มๆ BTS ก็สุดไพเพราะไม่แพ้เพลงเกาหลีเลยค่ะ ส่วนจะฟังเพลงเพลินชวนเคลิ้มขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลย


» » - - - » - - - »
Sistacafe button sharefb
Down

เลือกอ่านตามหัวข้อ

 • [แสดง]
 • [ซ่อน]
  • Stay Gold

  • Lights

  • Film out

  • Your eyes tell

  • Crystal Snow

  • FOR YOU

  • Good Day


  2! 3! บังทัน!

  อะ ๆ อย่าเพิ่งงงกันไปค่ะ ว่าทำไมเปิดบทความโซนญี่ปุ่น แต่เข้ามาเจอกับหนุ่ม ๆ BTS บอยแบนด์เกาหลีซะงั้น ขอบอกเลยบทความนี้ไม่ว่าจะโซนญี่ปุ่นหรือโซนเกาหลีก็ฟินได้หมด เพราะวันนี้เรารับบทเป็น DJ แนะนำเพลงให้เพื่อน ๆ ได้ตามเก็บลงลิสต์กันอีกแล้ว และแน่นอนว่าเปิดเข้ามาในโซนญี่ปุ่นแบบนี้

  เพลงที่จะแนะนำก็คงไม่พ้นเพลงญี่ปุ่นเพราะ ๆ ด้วยนั่นเอง เพราะหลังจากที่ตามไปฟังเพลงของหนุ่ม ๆ BTS มาแล้ว นอกจากเพลงเกาหลี อินเตอร์ที่ไล่ฟังแทบไม่ครบแล้ว หนุ่ม ๆ BTS เขายังมีอัลบั้มญี่ปุ่น พร้อมกับเพลงเพราะ ๆ อยู่หลายเพลงเลย วันนี้เลยจะชวนเพื่อน ๆ ตามไปฟัง Playlist เพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ BTS กันค่า ส่วนจะไพเราะฟังเพลินขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลยดีกว่า
   
  Stay Gold

   
  สำหรับเพลงแรกใน Playlist นี้ เราจะชวนเพื่อน ๆ สดใสไปด้วยกันในเพลง Stay Gold เห็นชื่อเพลงก็รู้สึกสดใสแล้วใช่มั้ยคะ ขอบอกว่าคำแปลน่าจะชวนให้เพื่อน ๆ สดใสและอบอุ่นหัวใจยิ่งขึ้นไปอีก เพราะเพลงนี้หนุ่ม ๆ BTS เขาอยากจะบอกกับคนฟังว่าคุณน่ะมีค่ามากเลยนะ เพราะทุก ๆ อย่างที่คุณเป็น มันทำให้ผมหลงไหลไปทั้งหัวใจ อย่ากังวลไปเลยนะ ผมจะดูแลคุณอย่างดี เนื้อเพลงก็น่ารัก ทำนองเพลงก็น่ารักสดใสเข้ากับชื่อเพลงแบบสุด อยากเพิ่มพลังกำลังใจควรเก็บเพลงนี้ลง Playlist อย่างยิ่งค่า

   

  Lights

    
  อีกหนึ่งเพลงญี่ปุ่นสุดหวานของหนุ่ม ๆ BTS ในเพลง Light เพลงทำนองฟังสบายที่เปรียบเราเป็นเหมือนแสงสว่าง You're are my light ไม่ว่าจะอยู่ห่างกันเพียงไหน แต่แสงของคุณก็ยังจะสว่างมาถึงพวกเขาเสมอ โอ๊ยยย เต๊าะกันเก่งอีกแล้วจ้า แต่นอกจากความหมายเธอคือแสงสว่าง ในเพลงนี้หนุ่ม ๆ เขายังให้กำลังใครที่กำลังเริ่มหวัง ถึงแม้ว่าจะไม่สมบูรณ์แบบ แต่คุณเหมือนแสงนำทางของพวกเขา สำหรับใครที่อยากส่องสว่างไปพร้อมกับหนุ่ม ๆ BTS ลองเก็บเพลงนี้ลง Playlist กันได้เลยค่า

   

  Film out


  ส่วนเพลง Film out เพลงญี่ปุ่นของหนุ่ม ๆ BTS เพลงนี้มาในทำนองช้า ๆ ฟังสบาย พร้อมกับเนื้อเพลงหน่วงหัวใจหน่อย ๆ เกี่ยวกับความทรงจำที่เจ็บปวด เข้ากับเนื้อเรื่องของ Signal ภาพยนตร์ที่มีเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงประกอบ และความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของเพลงนี้ นอกจากจะเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์แล้ว ยังเป็นเพลงที่มักเน่จองกุกแต่งร่วมกับวงดนตรีญี่ปุ่นอย่าง Back Number ด้วยค่า ว่าแต่เพลงนี้จะซึ้งกินใจขนาดไหน ลองตามไปฟังกันเลย

   

  Your eyes tell

   
  และในเพลง Your eyes tell อีกหนึ่งเพลงญี่ปุ่นทำนองช้า ๆ ฟังสบายจากหนุ่ม ๆ BTS ที่เป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อเดียวกัน ภาพยนตร์รีเมกจากหนังเกาหลีเรื่อง Always เรื่องราวของอาคาริ สาวน่ารักจิตใจดี แต่มีปัญหาทางสายตา ที่ได้มาพบกับรุย หนุ่มนักมวย

  ที่ลาออกมาเป็นพนักงานส่งเหล่าตามร้านที่ยังยึดติดกับอดีตที่ผ่านมา แต่พอได้มาเจอกับอาคาริ ก็ทำให้รุยเปิดใจอีกครั้ง เห็นเนื้อเรื่องว่าซึ้งสุดใจแล้ว ถ้าได้ดูไปพร้อมกับเพลงช้าทำนองหวาน ๆ ที่หนุ่มจองกุกเป็นคนแต่งและโปรดิวซ์เองแล้ว ขอบอกเลยว่าต้องมีน้ำตาซึมกันบ้างพูดเลยค่า

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  Content quotation bg
  Disclaimer : หากมีข้อสงสัย กรุณาติดต่อทีมงานมาที่ [email protected]
  Content quotation bg


  ดาวน์โหลดแอพ
  ดาวน์โหลดแอพดาวน์โหลดแอพ
  Icon ranking

  อันดับบทความประจำวัน

  (หมวดโซนญี่ปุ่น)

  Variety By SistaCafe

  Icon feature 100x100

  Feature

  กิจกรรม SistaCafe